Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Capheny mùa 18 mạnh nhất

by admin

Capheny là một xạ thủ cực kỳ linh động trong Liên Quân Mobile khả năng vừa di chuyển vừa xả đạn nhanh và liên tục. Khi gặp nguy hiểm cô nàng có chuyển pháo sang Đại liên và kích hoạt Pha động lực để hóa giải khống chế và tăng tốc kéo dãn khoảng cách với kẻ địch. Sau khi mùa 18 bắt đầu khởi tranh, Capheny dần xuất hiện trở lại và cực kỳ mạnh mẽ trong các đấu xếp hạng. Vậy Capheny mùa 18 mạnh như thế nào, anh em hãy cùng ADchiase tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ capheny cũng như bảng ngọc, phù hiệu cho Capheny mùa 18 này nhé.

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO CAPHENY

Capheny xạ thủ nếu đi rừng cần được nâng đúng kĩ năng giúp nhanh chóng farm nhanh đầu game và hiệu quả trong các tình huống gank mục tiêu.

Capheny cần nâng kĩ năng như sau Chiêu 1: Đại bác / Đại liên > Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực > Chiêu 1: Đại bác / Đại liên > Chiêu 3: Mưa liên thanh

Các bạn tăng điểm kĩ năng theo thứ tự bảng bên dưới.

Cách nâng điểm kỹ năng Capheny

Capheny là một xạ thủ với lượng dame rất mạnh với tầm bắn xa bởi chiêu 1, có độ cơ động cao và hóa giải khống chế với chiêu 2. Chiêu cuối có sát thương diện rộng cực mạnh và rất hiệu quả trong giao tranh tổng. Bộ chiêu thức dễ sử dụng và mang tính hiệu quả cao.

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO CAPHENY


Phép bổ trợ cho Capheny Capheny phòng thủ thấp, dễ dàng bị gank và bốc hơi vì vậy nên trang bị cho cô nàng này khả năng đột biến và tẩu thoát nhanh chóng với bổ trợ quan trọng là Tốc hành. Nếu đi rừng tất nhiên phải dùng Trừng trị nhằm ăn quái rừng nhanh hơn trong thời gian đầu game.

 

4.BẢNG NGỌC CHO CAPHENY

Các bạn có thể lên cho cô nàng những viên ngọc chí mạng sau để tối ưu hoá sát thương.

– Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Bảng ngọc capheny đi rừng

– Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Bảng ngọc capheny đi lane

5.PHÙ HIỆU CHO CAPHENY

Các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách build phù hiệu cho Capheny như sau:

Phù hiệu cho Capheny

Capheny ở vị trí đi rừng sẽ cơ động hơn so với vị trí đi lane, thế nên phù hiệu Thánh Thuẫn là đủ để Capheny có thể trụ lâu hơn trong giao tránh, tránh bị dồn sát thương lớn.

Phù hiệu cho Capheny

Capheny đi lane sẽ có khả năng cơ động kém dễ bị sát thủ áp sát tiêu diệt. Bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh giúp Capheny quay lại giao tranh nhanh chóng sau khi bị tiêu diệt.

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO CAPHENY

Cách lên đồ cho Capheny đi lane

Cách lên đồ capheny đi lane

Cách lên đồ cho Capheny đi lane

Với bộ trang bị này sẽ giúp các phát bắn của Capheny ở cuối game cực thốn bởi tỷ lệ chí mạng rất cao.

Cách lên đồ cho Capheny đi rừng:

Cách lên đồ cho Capheny đi rừng

Các bạn có thể tham khảo một số cách build đồ cho Capheny của các cao thủ dưới đây:

* Cách lên đồ Capheny mùa 18 theo MSUONG CHANNEL:

Cách lên đồ Capheny

Thánh kiếm > Giày du mục > Vuốt hung tàn > Cung tà ma > Liềm đoạt mệnh > Hercule thịnh nộ.

* Hướng dẫn trang bị Capheny mùa 18 theo NoBiTa Gaming TV:

Cách lên đồ cho Capheny

Cung Bão Tố > Giày kiên cường > Cung tà ma > Quỷ Kiếm > Kiếm Fafnir > Hercule thịnh nộ.

* Cách build đồ tướng Capheny mùa 18 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ Capheny theo Moile MoBa Việt

Cung Bão Tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Cung tà ma > Kiếm muramasa > Giày hộ mệnh.

Capheny đầu game:

– Cộng trước kỹ năng Đại Bác/Đại Liên để có thể dọn lính và cấu máu các mục tiêu đứng gần. 

– Thay đổi sang Đại Bác để dọn lính nhanh hơn, đứng thẳng hàng với đợt lính và bắn 2 lần là sẽ dọn dẹp xong đợt lính. Chú ý: Chỉ nên đổi sang trạng thái Đại Bác khi đã đầy nội năng.

– Kiểm soát chim ánh sáng để lấy tầm nhìn trong rừng địch từ đó có thể tiến lui an toàn. Tập trung farm và ôm đường của mình và cố gắng lấy trụ 1 đối phương càng sớm càng tốt.

– Giai đoạn đầu này Capheny chưa có nhiều đồ chí mạng vì vậy các bạn nên bắn Đại Liên sấy mục tiêu đến chết.

Capheny giữa và cuối game:

Cách chơi capheny

Khi Capheny sở hữu được Thánh kiếm và Cung tà ma thì dame tay của Capheny khá ổn và khả năng bắn chí mạng của Capheny cũng rất đáng sợ.

– Combo Capheny thường được sử dụng: Chiêu 3: Mưa liên thanhĐại bác / Đại liên + Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực

– Thường xuyên bắn thường, đợi thanh nội năng đầy hãy dùng Đại bác / Đại liên và chuyển sang dùng Đại bác để bắn đối phương nhằm gây nhiều sát thương nhất có thể.

– Vừa di chuyển vừa bắn là thế mạnh của vị tướng này. Cấu máu địch với bắn thường và chiêu cuối sẽ giúp đồng đội có lợi thế trong các pha giao tranh.

Chiêu cuối của Capheny có phạm vi lớn vì vậy khi có giao tranh các bạn hãy lựa cho mình một vị trí hợp lý và tung chiêu cuối xả sát thương thẳng vào giữa giao tranh sau đó có thể sử dụng tốc hành để truy đuổi mục tiêu nếu cảm thấy cần thiết. Sử dụng Cung tà ma một cách hợp lý để hút lại lượng máu đã mất đi.

Cuối game các bạn nên di chuyển chung cùng với đồng đội để được bảo kê tốt hơn, hạn chế đi lẻ để bị bắt làm mất lợi thế trận đấu. Cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để gây được lượng sát thương lớn nhất có thể.

Cách chơi capheny

8.LƯU Ý KHI CHƠI CAPHENY

  • Khi chơi Capheny, chuyển đổi súng linh hoạt giữa súng đại liên và đại bác để tối ưu được lượng sát thương gây ra cho kẻ địch.
  • Hãy để ý khi Capheny đang cầm súng ở dạng Đại Liên mà kích hoạt Chiêu 2 thì tăng tốc chạy, còn khi ở Đại Bác các bạn kích hoạt Chiêu 2 thì Capheny sẽ lướt về phía trước một khoảng ngắn. 
  • Capheny có khả năng sốc sát thương cực kỳ lớn ở giai đoạn cuối trận. Ở dạng đại bác Capheny dễ dàng bắn xuyên qua nhiều mục tiêu, nếu full đồ có khi chỉ 2,3 phát bắn là có thể tiêu diệt được chủ lực địch.
  • Chiêu cuối Mưa liên thanh có thể gây ra được lượng sát thương cực kỳ lớn ở phạm vi rất rộng. Nếu chọn góc bắn đẹp Capheny có thể xả hàng tấn sát thương lên team địch.

Trên đây là bài viết gợi ý cho các bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc capheny mạnh nhất và phù hiệu cho  Capheny mùa 18. Hy vọng qua bài viết này, ADchiase đã giúp các bạn hiểu thêm về cách lên đồ Capheny, bảng ngọc ,phù hiệu, cũng như cách chơi Capheny mùa 18 này. Chúc anh em leo rank thật tốt trong mùa 18 này nhé!

 

Nguồn : Tham khảo adchiase

Xem Thêm  Cách lên đồ Annette, bảng ngọc Annette mùa 19 chuẩn mạnh nhất

Related Posts