Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho D’arcy mùa 18

by admin

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO D’ARCY

Đầu trận nâng kỹ năng cực kỳ quan trọng và cần thiết giúp D’arcy xanh hơn. Người chơi cần nâng kỹ năng như sau: Du hành thứ nguyên (chiêu 1) > Lập phương thứ nguyên (chiêu 2) > Ma trận thứ nguyên (chiêu 3).

Các bạn có thể nâng theo bảng hướng dẫn gợi ý bên dưới nhé.

Cách nâng điểm kỹ năng cho D'arcy

3.BẢNG NGỌC CHO CHO D’ARCY mùa 18

Bảng ngọc bổ trợ cho D’arcy tập trung và ngọc phép và xuyên giáp phép giúp D’arcy có được lượng sát thương phép trong giai đoạn đầu game. Thêm một chút tốc đánh sẽ giúp các kỹ năng của D’arcy được tung ra nhiều hơn cấu máu đối phương hiệu quả hơn.

Bảng ngọc phép dành cho D'arcy

Ngọc Đỏ: Công phép  / Xuyên giáp phép .

Ngọc Tím: Tốc đánh  / Tốc chạy .

Ngọc Xanh: Tốc đánh  / Xuyên giáp phép.

4.PHÙ HIỆU CHO D’ARCY mùa 18

Các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách build phù hiệu cho D’arcy dưới đây

Phù hiệu cho D'arcy

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp D’Arcy tự tin hơn trong giao tranh, nếu không may mất mạng thì phù hiệu này sẽ giúp D’arcy hồi sinh và trở lại giao tranh nhanh chóng.

Phù hiệu cho D'arcy

 

5.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO D’ARCY

Cách lên đồ cho D’arcy đi rừng:

Cách lên đồ cho D'arcy đi rừng

Cách lên đồ cho D’arcy đi Mid: 

Cách lên đồ cho D'arcy đi mid

Bộ trang bị đem lại lượng sát thương phép cực kỳ lớn giúp D’Arcy dễ dàng tiêu diệt chủ lực đối phương một cách nhanh chóng.

Quả cầu băng sương để tăng khả năng sống sót trong giao tranh cũng như có thể cò quay để tạo thêm được lượng sát thương lên kẻ địch trong combat.

*Tham khảo một số cách lên trang bị cho D’arcy của các cao thủ Việt:

* Cách lên đồ cho D’arcy mùa 18 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ D'arcy theo cao thủ

Gươm Loki > Giày pháp sư > Gươm tận thế > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang.

* Cách lên đồ D’arcy mùa 18 theo Xuân 88 Moba:

Cách lên đồ cho D'arcy theo cao thủ

Phượng hoàng lệ/Giáp hộ mệnh > Giày pháp sư > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Gươm tận thế > Quyền trượng Rhea.


* Hướng dẫn trang bị D’arcy mùa 18 theo ĐỆ TỨ:

Cách lên đồ cho D'arcy theo cao thủ

Phượng hoàng lệ > Giày hermes > Gươm tận thế > Vương miện Hecate > Trượng bùng nổ >  Trượng hỗn mang.

D’arcy đầu game

Cách chơi D'arcy liên quân mobile

– Cộng kỹ năng Lập phương thứ nguyên đầu tiên để dọn lính nhanh và cấu máu đối thủ hiệu quả trong thời gian đầu trận.

Xem Thêm  Cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không đi rừng, Top mùa 18 mạnh nhất

– Khi đạt cấp độ 2 tận dụng một cách hợp lý Du hành thứ nguyên để né các kỹ năng của đối phương đồng thời phản công cấu máu đối phương.

– Đẩy đường nhanh chóng sau đó đảo lane để hỗ trợ đồng đội. Nên dùng Lập phương thứ nguyên chuẩn xác lên tướng địch trúng càng nhiều càng tốt.

– Tập trung cấu máu tướng địch tạo sức ép về đường tạo lợi thế để có thể ăn các mục tiêu như rồng hoặc cướp rừng team địch.

D’arcy giữa và cuối game

Cách chơi D'arcy liên quân mobile

– Dùng Ma trận thứ nguyên một cách hợp lý trúng nhiều mục tiêu càng tốt. Ma trận thứ nguyên kết hợp với Lập phương thứ nguyên để dồn sát thương kết liễu mục tiêu.

– Combo full D’arcy: Combo đơn giản của D’Arcy chính là Du Hành Thứ Nguyên làm chậm 60% rồi đặt Lập Phương Thứ Nguyên để cấu máu địch một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để tối đa được sát thương mà D’Arcy gây ra thì bạn nên sử dụng bộ combo sau đây: Du Hành Thứ Nguyên > đánh thường > Du Hành Thứ Nguyên(cường hóa) > Ma Trận Thứ Nguyên > Chờ tầm 1s > đặt Lập Phương Thứ Nguyên > Ma Trận Thứ Nguyên lần 2 > Du Hành Thứ Nguyên.

– D’arcy là pháp sư có lối đánh đa dạng và phức tạp, các bạn cần rèn luyện nhiều mới thành thục được combo bên trên để có thể đem vào đấu hạng.

Xem Thêm  Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Florentino mùa 18

– D’arcy là một pháp Sư có sát thương phép cực cao, khi luyện thành thạo bạn có thể sử dụng vị tướng này để gây ra một áp lực lớn lên đội hình đối phương.

– Ma Trận Thứ Nguyên của D’arcy có thời gian chậm vì vậy hãy căn chiêu thật chuẩn xác kết hợp với việc nắm bắt được đối phương đã mất tốc biến hay kỹ năng đào tẩu. Bằng chiêu cuối D’arcy có thể sử dụng một cách bất ngờ để áp sát hoặc rút lui khỏi giao tranh.

LƯU Ý KHI CHƠI D’ARCY

Cách chơi D'arcy liên quân mobile

Cơ bản thì D’Arcy không phải quá khó chơi, đã có khá nhiều người làm quen với pháp sư này và biết cách phát huy được nội tại cường hóa kỹ năng của D’Arcy. Nhưng để sử dụng thành thạo chiêu thức  D’Arcy một cách hiệu quả thì vẫn còn phải luyện tập nhiều hơn nữa.

D’Arcy là một Pháp Sư có lượng sát thương phép cực kỳ lớn. Các bạn cần phải sử dụng D’Arcy một cách hiệu quả để có thể gây áp lực nhiều nhất có thể lên các lane khác giúp đồng đội xanh xao nhất. Nên cộng điểm vào kỹ năng Lập Phương Thứ Nguyên trước để có thể dọn dẹp nhanh được đợt lính ngay ở trong thời gian đầu trận và tăng tối đa vào kỹ năng Du Hành Thứ Nguyên để có thể vừa né chiêu vừa khống chế và cấu máu đối thủ cực kỳ khó chịu.

D’Arcy sẽ rất hiệu quả khi kết hợp với những vị tướng có khả năng giao tranh trên diện rộng tốt như: HayateMalochLauriel,…

  • Với sát thương mạnh mẽ từ chiêu 2 Lập phương thứ nguyên giúp D’Arcy có thể dồn sát thương lên mục tiêu cực mạnh, ngoài ra đây là chiêu thức có phạm vi rộng nên cực kỳ hiệu quả trong việc dọn lính cũng như giao tranh tổng.
  • Với chiêu 1 Du hành thứ nguyên giúp D’Arcy tăng tốc chạy, giảm sát thương và miễn khống chế. Chiêu thức này giúp D’Arcy có được sự cơ động cao, né tránh các chiêu thức đi gank cực kỳ hiệu quả.
  • Chiêu cuối Ma trận thứ nguyên của D’Arcy có khả năng biến tướng địch trở lại phạm vi nhất định khi bị trúng chiêu thức, kỹ năng này dùng để bắt lẻ hoặc giao tranh tổng đều hiệu quả. Tái kích hoạt bản thân D’arcy biến đến vị trí đặt chiêu thức gây thêm sát thương, đôi lúc sử dụng khả năng này để tẩu thoát khi bị bao vây.
  • Chiêu thức của D’Arcy đòi hỏi khả năng tung chiêu chuẩn xác, vậy nên bạn cần phải luyện tập nhiều mới có thể thuần thục được vị tướng này.
  • Nội tại Lực lượng thứ nguyên cần thời gian và mục tiêu thì mới có thể tích lũy và phát huy được sức mạnh. 

8.Mẹo khắc chế D’arcy

mẹo khắc chế D'arcy liên quân mobile

  • Sử dụng các vị tướng có khả năng giải khống chế như ChaugnarToro,… sẽ phần nào làm hạn chế sức mạnh của D’Arcy.
  • Bên cạnh đó lên các trang bị phụ trợ giải hiệu ứngphép bổ trợ thanh tẩy khi phải đối đầu với vị tướng khó chịu này.
  • Lên các trang bị như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt lượng sát thương từ D’arcy.

D’arcy là pháp sư có thể sử dụng để đi rừng hoặc đi mid rất hiệu quả và rất được nhiều người chơi yêu thích. D’arcy sử dung không hề đơn giản các kỹ năng cần tập luyện nhiều để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Trên đây là bài hướng dẫn về cách chơi, cách lên đồ , bảng ngọc D’arcy và phù hiệu cho D’arcy mùa 18, hy vọng sẽ giúp bạn làm chủ được vị pháp sư có sát thương phép lớn này. Chúc các bạn leo rank tốt ở mùa giải mới này.

Nguồn : Tham khảo adchiase

Xem Thêm  Cách lên đồ Hayate, bảng ngọc và phù hiệu Hayate mùa 18 mạnh nhất

Related Posts