Cách chơi Thorne mùa 18: lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Thorne

by admin

3.HƯỚNG DẪN TĂNG KỸ NĂNG CHO THORNE

Các bạn nên nâng đúng điểm kỹ năng cho THORNE để có thể phát huy được sự hiệu quả của THORNE trong giai đoạn đầu game cũng như giữa game được tốt nhất nhé. 

Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

4.PHÉP BỔ TRỢ THORNE


Phép bổ trợ cho RazPhép bổ trợ cho Thorne

Cầm phép bổ trợ Tốc biến nếu bạn đi lane rồng hoặc cầm Trừng trị nếu bạn đi rừng

 

5.BẢNG NGỌC THORNE mùa 18

Ngọc đỏ:

3 Viên Tỷ lệ chí mạng / Sát thương chí mạng

7 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng

Bảng ngọc cho Thorne

Ngọc Tím:

8 Viên Tốc đánh / Tốc chạy

2 Viên Hút máu

Bảng ngọc cho Thorne

 

Ngọc Xanh:

10 Viên Công vật lý / Xuyên giáp

Bảng ngọc cho Thorne

Tham khảo: Bảng ngọc Capheny chuẩn nhất

6.CÁCH BUILD PHÙ HIỆU THORNE mùa 18

Ma chú là phù hiệu rất phù hợp với lối chơi của THORNE.

Phù hiệu cho Thorne

Phù hiệu THORNE 

Ngoài ra với những bạn chơi lối đánh hổ báo thì nên mang theo phù hiệu Chuyển sinh, để chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh để trở lại giao tranh một cách nhanh chóng.

Phù hiệu cho Thorne

Phù hiệu cho THORNE với lối đánh hổ báo

Tham khảo: Phù hiệu cho Capheny

7.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ THORNE mùa 18

Lên đồ cho Thorne đi rừng

Cách lên đồ Thorne đi rừng

Ở vị trí đi rừng bạn sử dụng Cung bão tố để đi rừng hiệu quả hơn và đảo lane gank hỗ trợ đồng đội. Lên giày kiên cường để giảm bớt các hiệu ứng bất lợi, các món còn lại các bạn lên các trang bị tăng sát thương và cuối cùng là Giáp hộ mệnh.

Lên đồ cho Thorne đi AD lane rồng

Cách lên đồ cho Thorne ad


Đây là lối trang bị tối ưu nhất cho khả năng cấu rỉa từ xa cũng như sốc sát thương của THORNE. Khởi đầu với Giày du mục để có thể linh hoạt trong di chuyển và có lượng tốc độ đánh ổn định để có thể thả diều đối phương, Thánh kiếm sẽ cho Thorne thêm lượng sát thương vật lý và khả năng bắn chí mạng tốt. Tiếp theo là nhứng trang bị tăng tốc đánh và sát thương giúp Thorne có thể xả hàng tấn sát thương vào kẻ địch mỗi khi có giao tranh. Các bạn có thể thay đổi Song đao bão táp thành Cung tà ma để cộng dồn tốc đánh. Cuối cùng là Giáp hộ mệnh trang bị không thể thiếu để có thể giúp Thorne tăng cơ hội sống sót sau giao tranh.

Tham khảo: Cách lên đồ cho Capheny

Các bạn có thể sử dụng Thorne để đi rừng hoặc vị trí xạ thủ lane rồng. Tuy nhiên lựa chọn Thorne đi rừng ở thời điểm hiện tại là sự lựa chọn tuyệt vời bởi kỹ năng của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu nên con bùa xanh sẽ cho Thorne 20% giảm hồi chiêu và nó sẽ chuyển thành 80 công vật lý dựa vào nội tại của Thorne. Thêm vào đó bùa đỏ có khả năng làm chậm mục tiêu khi bị công kích, kết hợp với đạn vàng thì khi bị bắn địch chỉ có thể lếch chứ đi gì nổi.

Điểm rắc rối nhất của Thorne đó chính là sử dụng 3 loại đạn khác nhau. Tùy vào trường hợp, tùy tình huống mà sử dụng loại đạn nào cho hợp lý. Các bạn nên sử dụng đạn tím để farm và đạn vàng để bắn kẻ địch.

Cách chơi thorne , combo chuẩn thorne liên quân

Trước khi vào giao tranh các bạn chọn đạn trước. Các bạn có thể chọn 3 viên đạn vàng và dùng chiêu 2 lướt lên để làm choáng kẻ địch nhưng phải có đồng đội hỗ trợ. Hạn chế chọn 3 viên đạn cùng màu trong giao tranh bởi vì khi tiến vào giao tranh các bạn dùng chiêu 2 Ma súng nhập hồn để cường hóa đòn đánh nếu sử dụng 3 viên cùng màu thì chiêu 2 sẽ hồi rất lâu làm cho Thorne bị tù túng và khả năng bị team bạn bắt là rất cao. Khi vào giao tranh bạn nên chọn 2 viên đạn cùng màu (đạn tím để sốc chết đối thủ hoặc đạn vàng để làm chậm thả diều) và một viên đạn xanh, viên đạn xanh này sẽ giúp cho Thorne giảm thời giảm chiêu 2 và chiêu 3 xuống khi bạn công kích vào đối thủ. Điều này sẽ giúp cho Thorne trở nên cơ động hơn, khi kết liễu được đối phương bạn dùng chiêu 2 để thoát khỏi giao tranh nếu khá ít máu. Cuối game bạn có thể chọn 1 viên đạn tím hoặc 1 viên đạn vàng và 2 viên đạn xanh để tạo sự cơ động đỉnh cao với 3 lần lướt chiêu 2, nếu cộng với tốc biến nữa thì bạn rất khó bị bắt trong giao tranh.

– Tận dụng chiêu 2 THORNE để thực hiện những pha di chuyển vượt địa hình hoặc khi đi đường có thể dùng để tiếp cận đối thủ.

Chiêu 3 của Thorne tung ra khá chậm bởi bị phải cần 1 giây để tụ lực. Nên nếu kẻ địch không bị khống chế sẽ di chuyển để né tâm của phát bắn này mà sát thương mạnh nhất là ở tâm của phát bắn. Nếu bạn tính toán đủ sát thương để kết liễu mục tiêu thì bạn nên sử dụng chiêu 3 kết hợp tốc biến để tạo nên sự bất ngờ cho kẻ địch.

COMBO CỦA THORNE

THORNE có nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau, bạn có thể sử dụng combo cơ bản của THORNE là: Nạp 3 viên đạn vàng -> Lướt chiêu 2 lên gây choáng mục tiêu -> Sau đó nhanh tay chuyển sang đạn tím hoặc đạn xanh trong lúc bắn.

Bạn có thể xem video dưới đây để biết cách sử dụng đạn của Thorne một cách hiệu quả nhé.


 Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn một phần nào đó hiểu rõ chất tướng của THORNE cũng như cách chơi, cách lên đồ THORNE mùa 18, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cho THORNE đi rừng hoặc đi lane.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng vị tướng THORNE !

Nguồn : Tham khảo adchiase

Xem Thêm  Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù hiệu Krixi mùa 18

Related Posts