Cách Crack Win 10 miễn phí vĩnh viễn thành công 100%

by admin

Crack Win 10 là phần mềm hữu ích cho việc tối ưu hóa windows 10, có rất nhiều người sử dụng phần mềm này.
Phần mềm này chỉ đơn giản là một giao diện mà có thể sử dụng trong nhiều danh mục nên dễ dàng có được những chức năng khác nhau của chương trình.
Phần mềm bẻ khóa Windows 10 là một hệ điều hành cập nhật của Windows cho người sử dụng gia đình chuyên nghiệp giúp tăng thêm hiệu suất hệ thống và loại bỏ lỗi hệ thống một cách hiệu quả.

Nó sẽ giúp tăng tốc máy tính của bạn giúp  máy chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Hệ thống của bạn sẽ được tối ưu hóa để chơi trò chơi và tinh chỉnh để chạy ứng dụng, chạy sản xuất âm nhạc và tăng tốc hệ thống thúc đẩy nó trong quá trình khởi động.

ACTIVE WIN 10 LÀ GÌ?

Trước khi cùng đánh giá phương pháp active win 10 chúng ta tìm hiểu một chút về việc active win 10 là gì?

Windows 10 là hệ điều hành của Windows mới nhất được phát hành và đang dần dần thay thế những hệ điều hành Windows cũ. Chính vì vậy, việc active win 10 mới nhất hay tìm phương pháp active win 10 là điều bạn không thể tránh khỏi.

Active Win 10 Pro được hiểu là việc mà bạn sử dụng bí quyết nào đấy để active bản quyền Window 10. Ở phổ biến các nước trên thế giới, active window 10 thường được dùng là việc dùng key win 10 hay key active windowns.

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì việc sử dụng key windowns 10  thường sẽ tốn chi phí nên việc sử dụng phần mềm active win 10 32bit hay active win 10 64bit được phần nhiều khách hàng máy tính lựa chọn sử dụng.

Cách sử dụng Kmspico windowns 10 này xác thực mà kể là để crack windowns 10 thành công. Ngoài ra còn phổ biến cách active windows 10 khác nữa.

huong dan active win 10

huong-dan-active-win-10

3 Cách Crack Win 10 Thành Công 100% hiện nay

Có nhiều cách để bẻ khóa windows 10. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 3 cách để kích hoạt bản quyền cho phiên bản này. Cách thứ nhất là cách sử dụng Kmspico ,cách thứ 2 là sử dụng Aio Tool 2021 và cách thứ 3 là Active Office 2010 bằng Cmd.

  • 1. Kmspico
  • 2. Activate AIO Tool 2021
  • 3. Active Office 2010 bằng Cmd

Hướng dẫn Active Windows 10 bằng Kmspico mới nhất

Như chúng tôi vừa nói ở trên thì với phần mềm KMSpico này. Người dùng có thể crack và active bất kỳ một phiên bản nào của Windows và Office. Vậy sử dụng KMSpico như thế nào để kích hoạt và làm theo các bước như thế nào. Thì các bạn tiến hành thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm KMSpico về máy tính. Sau đó giải nén ra và chạy file KMSpico.exe với quyền admin như hình sau:

Tải Kmspico mới nhất 2021

>>>Xem thêm

Link tải nhanh driver : Hướng dẫn lấy thông tin liên hệ: CLICK TẠI ĐÂY

cai dat kmspico

Bước 2: Tiếp theo, một cửa sổ cài đặt phần mềm sẽ hiện lên. Tại đây các bạn cứ nhấn chọn  Next để tiếp tục cài đặt như các phần mềm thông thường nhé.

cai dat kmspico len may tinh

Bước 3: Các bạn tiếp tục chọn Next cho các bươc tiếp theo đến khi hoàn tất quá trình cài đặt. Sau khi tiến hành cài đặt xong, các bạn nhấn vào nút Start của máy tính. Sau đó chọn mục AutoKMSpico màu đỏ. Chúng ta sẽ khởi động phần mềm lên và được như sau:

KMSpico 11 1

Bước 4: Ở bước này, phần mềm sẽ tự động nhận Windows và Office. Nếu như các bạn có cài phần mềm Office mà chưa kích hoạt. Như ở trên thì mình chưa cài nên phần mềm chỉ hiển thị biểu tượng Windows mà thôi.

Công việc bây giờ các bạn là nhấn chuột chọn vào nút màu đỏ để crack windows nhé.

Bước 5: Phần mềm tự động chạy vài giây và Windows 10 sẽ được crack.

Hướng dẫn crack win 10 bằng Activate AIO Tool 2021

Dưới đây là phần link tải để download file kích hoạt Windows nhanh và mạnh nhất. Bạn có thể tải bất kỳ link nào, chỉ cần tải 1 trong 2 link thôi là được nhé.

Lưu ý: Bạn nên tắt các trình duyệt virut trước khi cài nhé. Bởi vì nó sẽ hiểu nhầm file là virut nên xóa luôn khi cài, nhất là các bạn dùng win 10.

  • LINK TẢI 1
  • LINK TẢI 2

Các bước thực hiện

Bước 1: Tải file kích hoạt về và tiến hành giải nén. Vào thư mục vừa giải nén bằng winrar, nhấn chuột phải vào file “Activate AIO Tools…” chọn Run as administrator

Bước 2: Khi giao diện hiện ra như hình dưới đây, các bạn nhấn phím O để tiếp tục quá trình nhé.

PcKPrAF

Bước 3: Để kích hoạt Windows 10 các bạn nhấn phím số 1

z7N1mkI

Bước 4: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt.

2OURO9W

Bước 5: Đợi cho phần mềm Crack win 10 kích hoạt thành công. Sau đó nhấn một phím bất kỳ để thoát ra ngoài.

Active Office 2010 bằng Cmd

Phương pháp này thường được áp dụng với các phiên bản Office Volume, không áp dụng thành công với phiên bản Retail. Nếu bạn dùng Office 2010 Retail thì bạn có thể tham khảo các phương pháp bên dưới nhé.

Các bước thực hiện như sau:

♦ Bước 1: Click chọn vào liên kết: https://bit.ly/3fvVK7p và copy hết các dòng code ở đây

♦ Bước 2: Tạo 1 file text ở trên màn hình máy tính bằng cách nhấn chuột phải và chọn New → Chọn Text Document.

Hướng dẫn Crack win 10 bằng CMD

Hướng dẫn Crack win 10 bằng CMD

♦ Bước 3: Dán đoạn code vừa copy vào file Text vừa được tạo, sau đó vào chọn FileSave as

Hướng dẫn chi tiết các bước crack win 10

Hướng dẫn chi tiết các bước crack win 10

♦ Bước 4: Lưu file dưới định dạng .cmd (bạn có thể lưu là activator.cmd giống như mình) sau đó click vào Save

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

♦ Bước 5: Click chuột phải vào file activator.cmd vừa được lưu, chọn Run as Adminitrator (bắt buộc phải Run as Administrator, nếu bạn chỉ click chuột trái để chạy file thì sẽ active không thành công)

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

♦ Bước 6: Hãy chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

Khi thấy hiện lên dòng Product activated successfully là bạn đã active thành công rồi.

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

Bây giờ bạn có thể kiểm tra lại bản quyền của Office 2010

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

Hướng dẫn chi tiết các bước Crack Win 10

⇒ Nó sẽ hiện ra kết quả là Thời gian sử dụng còn lại là: 180 ngày. Nhưng đừng lo lắng nhé, mình đảm bảo là bạn sẽ được sử dụng vĩnh viễn. Vì khi hết 180 ngày, nó tiếp tục tự động kích hoạt thêm thời gian sử dụng cho các bạn.

Lưu ý:

  • Các phần mềm Crack Windows 10 được đề cập đến ở trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là các phần mềm độc hại. Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.
  • Sau khi đã active Win 10 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.
  • Nếu một công cụ nào đó không hoạt động, bạn có thể sử dụng sang các công cụ khác. Chắc chắn 1 trong 6 công cụ này sẽ có thể active được hệ điều hành Windows của bạn nếu như bạn làm đúng cách.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và kích hoạt bản quyền full Crack cho phiên bản Windows 10. Chúc các bạn cài đặt và kích hoạt thành công

Ghé thăm trang Blog Phần Mềm Crack để xem thêm nhiều bài viết hay, hữu ích nhé.