Cách Seeding tăng hiệu quả trong bán hàng

by admin

Tăng hiệu quả trong bán hàng với cách Seeding mồi

1/ Comment mồi là gì?

Comment mồi là sử dụng nick khác đóng vai làm khách hàng vào bài của A/C để hỏi han mua bán, khen sản phẩm tốt, khen chủ shop nhiệt tình, hỏi han mua hàng bơm vá tốt về sản phẩm mình đang bán. Nói cách khác là tự tung tự hứng, thôi thì up bài mà chẳng ai quan tâm thì thoai tự mình hỏi mình để an ủi

2/ Tác dụng của comment mồi trong kinh doanh online?

Với những chủ shop online, những nhận xét truyền miệng có tác động rất lớn đến kết quả kinh doanh . Đa số người đi mua hàng online ít tin vào những điều tốt mà chủ shop tự quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của họ, nhưng lại tin sái cổ vào những thông tin được mọi người truyền tai nhau. Những đánh giá và bình luận từ người mua hàng trước sẽ là mồi câu hấp dẫn với những người đang xem sản phẩm của A/C.
Chẳng hạn như:
“ h: Son hum nọ em lấy mềm môi lắm chị ạ, mà giữ màu lâu ghê á
tl: Cảm ơn em đã ủng hộ shop nhé
h: Mai ship em 1 thỏi màu cam nữa nhé, dùng 2 màu thay đổi nhau, hehe
tl: oke em, ship đchi cũ hả em
h: Không ạ, mai thứ 7 e nghỉ ko đi làm, ship cho e qua nhà đi ạ, em inbox đchi
tl: oke em”
Hoặc:
“h: Em nhận hàng rồi, dùng thử rồi chị ạ, thấy da mịn mà mướt lắm, nhưng ko lên tone mấy nhỉ
tl: Chưa em mới tắm 1 lần lên sao được.  Thảo dược lành tính ko có chất tẩy trắng nên nó sẽ làm trắng dần dần mà tự nhiên nha
h: à vâng hihi, dùng hết sẽ chụp hình khoe chị nha
tl: oke. Cảm ơn em nhiều!”
Vậy là những khách còn lăn tăn không biết son dùng có mềm môi, lâu trôi; bột tắm có trắng, có mềm da như lời quảng cáo của chủ shop không giờ đã có căn cứ để mà tin tưởng
Vì vậy, Tác dụng đầu tiên của cmt mồi là thu hút khác hàng. Post càng nhiều người hỏi han chứng tỏ bán hàng uy tín, từ đó tạo lòng tin tới khách hàng thật . Họ sẽ nghĩ tới anh chị ngay khi họ có nhu cầu về sản phẩm anh chị đang bán. Nhiều A/C cứ thắc mắc, tại sao sản phẩm mình hơn , giá mình tốt hơn mà lại bán kém hơn người ta, đơn giản khách chưa có niềm tin với A/C, nên cần cho khách niềm tin trước khi tìm cách móc túi họ. Và dĩ nhiên để giữ họ lại lâu dài thì hàng của các A/C phải chất lượng, chính sách CSKH tốt, thường xuyên hỏi han, tương tác qua lại, có bạn bè người thân họ sẽ không ngại ngần giới thiệu.
Ngoài ra, đối với fb cá nhân, group, cmt mồi giúp đẩy bài post của anh chị lên bảng tin mỗi ngày

3/ Một số lưu ý khi sử dụng công cụ comment mồi.

Kiểm tra lại bài đăng xem đã để chế độ công khai chưa . Hệ thống mới update bài cho các A/C chạy comment được. Xác định bán hàng bằng facebook, các AC cũng nên mở chế độ công khai, AC nào chưa biết mở chế độ công khai thế nào inbox mình hướng dẫn cụ thế nhé.
Rảnh lúc nào A/C soạn sẵn nội dung kịch bản comment, lưu vào phần ghi chú điện thoại, lúc cần sẵn vào coppy vào hệ thống.
Thay đổi kịch bản comment sao cho đa dạng, có khen, có hỏi han sản phẩm, thắc mắc ship v.v.v Không phải từ đầu đến cuối toàn ca ngợi, khen, tung hô. Ac cứ diễn kịch bản comment 1 cách tự nhiên giống như chính mình là khách hàng đang đi mua hàng vậy, đặt mình vào địa vị và tâm lí khách hàng để hỏi ????nhiều ac cứ chau chuốt từng câu chữ, khen ngợi tung hứng quá đâm ra thành ảo.
Nên comment đối thoại qua lại giữa khách và shop nhiều. Tránh tình trạng chỉ hỏi 1 câu: inbox mình nhé-ok, tư vấn mình với- check inbox nhé, Bao nhiêu tiền- 200k v.v.v vừa khiến bài bán hàng nhàm chán, khách vào không có thông tin để tham khảo, lại vừa khiến bài của A/C mất cơ hội nổi nhiều lần lên newsfeed.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm tài liệu tăng hiệu quả trong bán hàng tại đây.

_ST_

1622776427 955 53343f46a0723f0b797d18b78d8b531a

Author: Võ Bá DũngNếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào những con đường mới, cuộc đời này ngắn lắm, cứ dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn cả.
Liên hệ 0339. 210. 978Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm  Làm sao ăn được đề xuất Tiktok

Related Posts