Cách xóa tất cả bài đăng trên Facebook cùng lúc – BlogPhanmemcrack

by admin

[ad_1]

Facebook có cung cấp tính năng xóa tất cả bài đăng cùng lúc cho người dùng. Bạn có thể nhanh chóng xóa hết tất cả những bài viết ở trang cá nhân hoặc có mặt bạn một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, tính năng này không được nhiều người biết đến và không biết cách thực hiện.
Chính vì thế BlogPhanmemcrack sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài đăng trên Facebook cùng lúc đơn giản và hiệu quả nhất. Chúng ta sẽ không cần tới chương trình hỗ trợ mà vẫn xóa được hết tất cả bài viết.

Mục lục bài viết

  • 1 Cách thực hiện xóa nhiều bài đăng trên Facebook cùng lúc
    • 1.1 Bài viết viên quan

Cách thực hiện xóa nhiều bài đăng trên Facebook cùng lúc

Note: Hiện nay tính năng xóa nhiều bài viết cùng lúc cũng đã cập nhật ở trên điện thoại. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện bằng điện thoại

Bước 1: Mở App Facebook đã cài đặt sẵn ở máy, nhấn vào trang cá nhân của bạn. Kéo xuống dưới và chọn quản lý bài viết.
xoa tat ca bai dang tren facebook cung luc 2
Bước 2: Tại giao diện mới bạn sẽ thấy tất cả các bài viết đã đăng, bạn có thể chọn vào bộ lọc để chọn bài viết theo ngày tháng, người đăng hoặc bài viết được gắn thẻ.
xoa tat ca bai dang tren facebook cung luc 1
Bước 3: Hãy đánh dấu tích vào tất cả các bài viết và sau đó chọn vào tiếp > Chọn xóa bài viết.
xoa tat ca bai dang tren facebook cung luc
Bằng cách này bạn có thể xóa nhiều bài viết cùng lúc khá đơn giản. Nếu như thực hiện ở trên máy tính thì các thao tác sẽ nhanh và gọn hơn. Còn thực hiện bằng điện thoại sẽ lâu hơn một chút vì bạn sẽ phải đánh dấu tích vào tất cả các bài viết rồi mới có thể xóa được.
Các bước thực hiện ở trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại chỉ khác một chút về giao diện. Và mình tin chắc các bạn có thể tự thực hiện thuận lợi được.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách xóa tất cả bài đăng trên facebook cùng lúc. Bạn có thể làm mới trang cá nhân của mình chỉ trong tích tắc, và cũng xin lưu ý đến các bạn khi đã xóa bài viết đi rồi sẽ không thể khôi phục. Và các bài viết đã đăng sẽ không hiển thị kỉ niệm vào năm sau. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm Social Book Post Manager để xóa nhưng nó chỉ dùng cho máy tính.]]>