Convert UID to Phone – Hướng dẫn tìm số điện thoại Facebook của người khác bằng UID – BlogPhanmemcrack

by admin

[ad_1]

Để tìm  một số điện thoại của nick facebook luôn được nhiều người quan tâm kể từ khi Facebook không cho tìm số điện thoại bằng công cụ tìm kiếm nữa nhưng Bạn có thể sử dụng nhiều cách bằng cách tra cứu số điện thoại Facebook trên các Website Marketing. Để đơn giản hơn bạn có thể sử dụng Extension của Chrome để tìm số điện thoại ngay trên Facebook.

Hướng Dẫn Extension tìm số điện thoại Facebook

Facebook có kết nối rất nhiều mối quan hệ với chúng ta vào một ngày nào đó bạn thấy nick của một người và muốn tìm số điện thoại của người đó để làm quen. Rất đơn giản, hãy sử dụng Extension Facebook Phone Toolkit. Extension này giúp hiện thị số điện thoại của bất cứ người nào đang dùng Facebook. Trên mỗi comment Facebook sẽ có thêm 1 dòng nhỏ để bạn có thể click vào tìm nhanh số điện thoại của người comment đó.

Ưu điểm:

  • Tìm số điện thoại từ UID Facebook
  • Tìm UID Facebook từ số điện thoại
  • Thêm vào một dòng nh
  • Tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm để tra cứu lại

Xem thêm:  Hướng dẫn tạo Vị trí cho Page Facebook

Nhược điểm:

  • Cơ sở dữ liệu hơi cũ, các toàn khoản mới sẽ không tra cứu được
  • Cài Extension bằng tay

Cài đặt Exention tìm số điện thoại Facebook

Bước 1: Bạn cần Download Exention tìm số điện thoại Facebook về máy tính và giải nén vào 1 thư mục bất kỳ.

download button blue

Bước 2: Hướng dẫn cài đặt Extension trên Google Chrome hoặc Cốc cốc

more tool

Bước 3: Bạn Bật chế độ Developer mode lên. Click vào Load unpacked và chọn thư mục vừa giải nén ở Bước 1 sau đó các bạn chọn Select Folder.

extension tim so dien thoại facebook

Hướng dẫn dùng Facebook Phone Toolkit tìm số điện thoại Facebook

Sau khi cài đặt Extension xong, bạn sẽ thấy ở góc trên của Chrome có biểu tượng hình điện thoại. Click vào đó và chọn Đăng nhập với Facebook.

dang nhap voi fb

Sau đó truy cập vào trang Facebook.com và click vào nút Lấy SĐT trong bình luận của người mà bạn muốn tìm số điện thoại. Nếu sdt của người đó có trong dữ liệu của extension thì sẽ hiện lên, còn không có thì hiện lên Không tìm thấy.

lay sdt

Bạn Click vào Extension một lần nửa để xem lại lịch sử tìm kiếm. Tại đây bạn có thể nhập thủ công Số điện thoại để tìm ra Facebook người khác hoặc nhập UID để tìm ra số điện thoại.

timsdtfb

Đăng kí nhận bài viết mới nhất qua Messenger: Đăng Kí                                        Tham Gia Group Facebook: Tham gia ngay

[ad_2]

Xem Thêm  Cách bật ☑️ Tick xanh Facebook cá nhân - BlogPhanmemcrack

Related Posts