Phần Mềm

Tải Crack Win 7 Vĩnh Viễn【Thành Công 100%】

  Crack win 7 32bit, 64bit Ultimate, Professional đơn giản là việc sử dụng phần mềm thứ ba để bẻ khóa hệ điều hành windows 7 giúp bạn sử dụng tất cả chức năng sẵn có của win 7 mà không phải mất một đồng nào. Đặc biệt việc crack hệ điều hành win 7 giúp bạn khắc phục một số lỗi khi hết hạn bản quyền win 7.

  Hôm nay hãy cùng  Blog Phần Mềm Crack Win 7 Ultimate, Professional 32bit, 64bit như thế nào? Windows 7 hiện nay vẫn là một trong những hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất bởi những sự tiện lợi mà nó mang lại. Active Windows 7 là việc cần làm nếu bạn muốn sở hữu và sử dụng full 100% chức năng của nó. Tại thời điểm nay thì việc Active Win 7 chủ yếu là sử dụng các phần mềm để Crack. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách Active Win 7 vĩnh viễn miễn phí đảm bảo thành công 100%.

  Crack win 7 là gì?

  Crack trong tiếng anh có nghĩa là bẻ khóa. Crack windows 7 có nghĩa là chúng ta sử dụng phần mềm thứ 3 để bẻ khóa hệ điều hành windows 7, điều này giúp người dùng sử dụng được tất cả các tính năng có sẵn của windows 7 một cách FREE giống như khi mua bản quyền. Hay nói cách khác crack win 7 chính là việc bạn kích hoạt win 7 thông qua công cụ thứ 3.

  Lợi ích của việc crack win 7

  Nếu không sử dụng hệ điều hành windows bản quyền (tức là bạn phải bỏ tiền ra mua key từ nhà cung cấp windows 7) thì sẽ có một số hạn chế nhất định trong việc sử dụng tính năng của hệ điều hành. Nếu bạn đang sử dụng windows 7 mà thấy một số dấu hiệu sau, tức là bạn cần crack win rồi đấy:

  • Bạn không đổi được hình nền cho máy tính hoặc đổi được nhưng khi khởi động lại máy tình thì lại quay về hình nền cũ
  • Màn hình máy tính tự nhiên bị đen khi sử dụng
  • Thông báo hết bản quyền windows 7, yêu cầu bạn nhập key mỗi khi khởi động máy tính
  • Góc dưới màn hình xuất hiện thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine”
  • Hay bị bạn sử dụng một số tính năng trên win 7 mà không được…

  2 Cách crack win 7 mọi phiên bản

  Dưới đây là 2 cách crack win 7 tỷ lệ thành cồn 100 %

  •  Crack Win 7 bằng windows Loader V2.2.2 
  • Cách Active win 7 bằng Chew WGA 0.9

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm Crack Win 7 Loader V2.2.2

  Hiện tại, có rất nhiều phần mềm có khả năng Crack Win 7. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng tương thích với máy tính của bạn. Phần mềm Crack Win 7 được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Loader V2.2.2. Cùng tìm hiểu về phần mềm cũng như cách Crack Win 7 với Loader V2.2.2 ngay sau đây!

  Giới thiệu về phần mềm Crack Win 7 Loader V2.2.2 

  Loader 2.2.2 là công cụ hỗ trợ Crack Win 7 tốt nhất hiện nay. Đây là bản mới nhất, cũng là bản cuối cùng của chuỗi Winloader Crack bản quyền Win 7. Chúng có nhiều ưu điểm mạnh mẽ, hỗ trợ kích hoạt: Windows 7 Maximum; Windows 7 SP1; Windows 7 Starter; Windows 7 Home Basic; Windows 7 Home Premium; Windows 7 Professional; Windows 7 Enterprise; Windows 7 Ultimate; Windows 7 7600; Windows 7 7601.

  Tải windows Loader active win 7

  Link tải google driver

  Hướng dẫn lấy thông tin liên hệ: CLICK TẠI ĐÂY

  Hướng Dẫn Sử Dụng windows Loader

  Click chuột phải vài file Windows Loader chọn Run as Administrator.

  Sau đó nhấn Install và nhấn rồi nhấn ok chờ đợi 1 lúc khởi động lại máy tính

  windows Loader
  windows Loader

  Crack Win 7 bằng Chew Wga chỉ với 1 click

  Chew Wga V0.9 là gì?

  Chew Wga V0.9 là công cụ giúp crack active kích hoạt windows 7 mọi phiên bản nhanh chóng với một vài click đơn giản đã được thành công 100% và sử dụng vĩnh viễn. Thao tác rất nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản cho mọi người dùng.

  Sử dụng Chew Wga kích hoạt được phiên bản win 7

  ChewWga giúp bạn bẻ khóa win 7 mọi phiên bản với chỉ 1 cú click chuột đơn giản. Các phiên bản hỗ trợ như:

  • Windows 7 Ultimate 32bit, 64bit.
  • Windows 7 Professional 64 bit, 32 bit.
  • Windows 7 Home 32bit, 64bit.

  Ưu điểm của việc crack win 7 bằng chew wga 0.9

  Việc crack win 7 bằng phần mềm Chew wga hoàn toàn miễn phí và không chứa virus nên bạn có thể hoàn tàn yên tâm sử dụng phần mềm.

  Xem Thêm  Powermill Ultimate 2020 – phân tích mô hình hiệu quả

  Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm chew wga dễ bị phần mềm diệt virus và Windows Defender hiểu nhầm là virus nên bạn cần tắt chúng trước khi cài phần mềm nhé.

  Tải chew wga 0.9 active win 7

  Link tải google driver

  Link tải phần mềm tốc độ cao: CLICK TẠI ĐÂY

  Hướng dẫn crack win 7 bằng Chew-wga

  Việc kích hoạt windows 7 khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên đối với nhiều bạn vẫn chưa biết làm. Vì vậy mình sẽ hướng dẫn lại nhé, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Tải phần mềm về bằng link mà mình cung cấp ở trên nhé. Sau đó tắt phần mềm diệt virus và tắt Windows Defender.

  Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng winrar mới nhất hoặc phần mềm giải nén file khác.

  Bước 3: Chạy file “chew wga.exe” để tiến hành khởi động phần mềm

  Bước 4: Click chuột vào nút “Apply”, quá trình kích hoạt diễn ra hoàn toàn tự động.

  chew wga 0.9
  chew wga 0.9

  Lời kết

  Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn các cách crack win 7 thành công nhanh chóng nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể thực hiện thành công trên chiếc máy tính của mình. Đừng quên nhấn like và share để ủng hộ chúng tôi nhé.

  4.9/5 - (4135 bình chọn)

admin

Xin chào, tôi là Vương Nguyễn, một sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Nông Lâm Huế. Tôi có 4 năm kinh nghiệm sử dụng và cài đặt phần mềm văn phòng, trò chơi trên điện thoại và máy tính. Hiện tại, tôi làm công việc biên tập nội dung cho trang web blogphanmemcrack.com, chia sẻ và hướng dẫn người đọc về cách sử dụng và cài đặt các ứng dụng khác nhau.
Back to top button