Phần Mềm

Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt Kmspico 2021 full mới nhất

Để kích hoạt Office và Windows thì Kmspico  là một trong những phần mềm kích hoạt tốt nhất, đây là một phần mềm được tin tưởng, tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất để dùng trong việc kích hoạt bản quyền bộ đôi Office và Windows một cách miễn phí mà không cần phải chi trả bất kì khoản phí nào .Ở bài viết này Blogphanmemcrack.com  sẽ giúp các bạn tải và cài đặt Kmspico 2021 mới nhất.

Kmspico là gì ?

Kmspico là viết tắt của Key Management Service, là một công nghệ giúp cho người dùng có thể kích hoạt Windows và Office miễn phí mà không hề chứa virut hay bất kì phần mềm độc hại nào khác.

Tại sao nên sử dụng Kmspico ?

Thông thường thì bạn sẽ phải trả một khoản phí rất lớn hoặc tương đối lớn để có thể sử dụng được phiên bản cao cấp để xử lý các phần mềm ứng dụng cần thiết. Đây là việc khá là khó khăn. Nhất là đối với người dùng là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, việc trả phí để sử dụng phiên bản này không thực sự làm họ hài lòng.

Việc mua sản phẩm nó không được công bằng với mọi đối tượng. Sinh viên, nhân viên văn phòng hay thậm chí nhiều đối tượng khác, họ không có một khoản tiền đủ để trả phí cho một phiên bản chính hãng.

Ngày nay, việc sử dụng Windows và Office hầu như là rất phổ biến phủ sóng diện rộng. Ở văn phòng, công ty, trường học và nhiều lĩnh vực khác nữa, việc trả phí không phải là biện pháp tối ưu và việc nâng cấp các phiên bản đối với họ sẽ là một con số 0.

Chúng ta nên hiểu rằng Windows và Office đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày chứ không phải là vĩnh viễn. Sau khi hết khoản thời gian dùng thử này, bạn phải mua nó. Điều này đã đặt ra vấn đề về sự có mặt của KMSpico – nó là phương tiện duy nhất để người dùng sở hữu được cả hai sản phẩm mà không phải mất tiền.

Các tính năng của Kmspico

KMSpico là một công cụ có sẵn trực tuyến miễn phí, nó an toàn linh hoạt và không hề có bất cứ dấu hiệu vi phạm nào. KMSpico không hề chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào nên hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt nó thật sớm.

Không phát hiện gian lận

Điều chúng tôi nhấn mạnh ở KMSpico chính là sự an toàn tuyết đối. Nó luôn bảo vệ hệ thống của bạn và không thể xảy ra các khả năng Microsoft sẽ bắt gặp bạn sử dụng trình kích hoạt nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng

Kích hoạt trọn đời
Giấy phép của bạn không bao giờ hết hạn, thay vì phải mua giấy phép sau những thời gian cố định thì KMSpico cho bạn kích hoạt thời gian mãi mãi. Cho đến khi bạn sử dụng máy tính KMSpico vẫn được kích hoạt. Bạn có thể kích hoạt nó bất cứ lúc nào bạn muốn, kể cả khi bạn nâng cấp hay cài hệ điều hành.

Không có quảng cáo

Tôi thực sự rất thích điều này ở KMSpico đấy. Không có quảng cáo là việc tôi không tưởng về nó. Bạn có thể nhận thấy rất nhieeuff các công cụ kích hoạt Windows hay Office nhưng lại làm phiền chúng ta bởi quảng cáo, gây nhiễu những KMSpico thì không.

Trình duyệt virus miễn phí

KMSpico an toàn bảo mật cho bạn mà không chứa virus hay phần mềm độc hại nào. Vì thế đừng lo việc tải xuống sẽ gây nhiễu các phần mềm hay máy tính của bạn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

KMSpico hỗ trợ đa ngôn ngữ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định trong máy bạn, thì KMSpico sẽ hoạt động theo ngôn ngữ đó.

Độc lập hoàn toàn

Bây giờ, bạn hiểu KMSpico không cần đến công cụ internet nào nhưng nó vẫn hoạt động – chúng tôi gọi đó là sự độc lập tuyệt đối. Điều này thật sự dễ dàng khi bạn ở xa nhà hay ở những nơi không có sóng internet.

Kích thước nhẹ

Nếu bạn lo sợ KMSpico sẽ chiếm nhiều dung lượng trong Ổ cứng thì chúng tôi nghĩ rằng không nhiều đâu. KMSpico rất nhẹ, nó có kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB. Hoặc là sau khi đã kích hoạt Windows và Office, bạn có thể gỡ cài đặt nó nếu bạn thấy tiện cho bạn hơn, điều này cũng sẽ gúp bạn tiết kiệm được dung lượng cho máy tính của mình rất nhiều đấy.

Không cần kỹ năng chuyên môn

Tất nhiên bạn sẽ không cần phải là người có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp nào để sử dụng được công cụ kích hoạt này. Hơn thế, KMSpico cực kì dễ sử dụng, nó cũng kèm theo nhiều hướng dẫn nên bạn thực sự chả cần một kỹ năng kỹ thuật nào để khám phá được nó.

Các phiên bản phần mềm Kmspico 2021 hỗ trợ

Sau đây là các phiên bản mà phần mềm Kmspico 2021 hỗ trợ:

 • Windows Vista 100%
 • Windows XP
 • Windows 7
 • Windows 8
 • Windows 8.1
 • Windows 10
 • Office 2007
 • Office 2010
 • Office 2013
 • Office 2016
 • Office 365
 • Windows Server 2012 R2
 • Windows Server 2008

>>> Xem thêm:

Cài đặt Active Windows và Office bằng Kmspico mới nhất

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Kmspico là một phần mềm rất thành công trong việc kích hoạt Windows và Microsoft office. Như vừa nói ở trên thì với phần mềm KMSpico này. Người dùng có thể crack và active tất cả các phiên bản của Windows và Office. Vậy để sử dụng KMSpico như thế nào để kích hoạt bản quyền. Thì các bạn tiến hành thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên trong quá trình này các bạn tiến hành download phần mềm KMSpico về. Sau đó sẽ tiến hành giải nén ra và chạy file KMSpico.exe với quyền truy cập admin. 

Bước 2: Bước tiếp theo, cửa sổ cài đặt phần mềm sẽ hiện lên. Tại đây các bạn cứ nhấp chuột chọn Next để tiếp tục cài đặt như những phần mềm thông thường nhé.

cai dat kmspico len may tinh 300x225 2

Bước 3: Các bạn cứ tiếp tục nhấn chọn Next cho đến khi hoàn thành quá trình cài đặt thì nhấn Finish. Sau khi đã cài đặt xong, các bạn nhấn vào nút Start của máy tính. Và chọn vào mục AutoKMSpico màu đỏ. Chúng ta sẽ tiến hành khởi động phần mềm lên và được như hình sau:

Kmspico
Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt Kmspico

Bước 4: Tại bước này, phần mềm sẽ tự động nhận Windows và Office. Nếu như các bạn đã cài phần mềm Office mà chưa kích hoạt. Như ở trên thì mình chưa cài nên phần mềm chỉ hiển thị biểu tượng Windows như ảnh.

Bước 5: Công việc bây giờ của các bạn là nhấn chuột vào nút màu đỏ để crack windows nhé.

Kmspico
Hướng dẫn cài đặt và tải Kmspico

Tổng kết

Bài viết trên đây đã Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt Kmspico 2021 full , nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Blog Phần Mềm Crack chúc bạn cài đặt thành công phàn mềm KMSpico và có trải nghiệm thật tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trang chúng tôi. Vào trang để xem thêm nhiều bài viết hay, giá trị nhé!

Related Articles

Back to top button