Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2021

by admin

ABBYY FineReader 14 là phần mềm xử lý PDF và OCR tất cả trong một, đóng vai trò cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản.

Giới thiệu Abbyy FineReader 14

ABBYY FineReader 14 là phần mềm cho phép bạn tạo chỉnh sửa nội dung PDF. Nói 1 cách khác là nếu bạn có 1 file PDF, hoặc hình ảnh muốn chuyển file ảnh đó sang dạng chữ thì có thể sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm có chức năng quét công nghệ cao OCR. Giúp nhận dạng chữ từ file ảnh.

Nếu nói về sức mạnh hoặc hỗ trợ, thì ABBYY FineReader 14 là một trong những ứng dụng mạnh nhất trên thế giới khi nói đến Nhận dạng ký tự. Nó có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ cũng có. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc với hơn 20 ngôn ngữ trong trường OCR?

CẤU HÌNH MÁY TÍNH TỐI THIỂU

•            Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.

•            RAM 1 GB trở lên.

•            Ổ cứng trống tối thiểu 1.2 GB

•            Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 trở lên

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM

NHẬN DIỆN KÝ TỰ QUANG HỌC

Nhận diện ký tự quang học hay còn gọi là OCR là tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung, sao chép và thay đổi font chữ, thêm ghi chú tương tự như đối với văn bản bình thường.

Xem Thêm  Mẹo cài đặt Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 FREE

Tính năng này thực sự rất hữu ích đối với nhân viên văn phòng, giúp họ có thể tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ. Chẳng hạn, bạn đang muốn chuyển sách in thành sách điện tử hay mong muốn chỉnh sửa lại nội dung của một hợp đồng giấy. Tính năng OCR của ABBYY FineReader sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

CHỈNH SỬA PDF

Không giống như các định dạng văn phòng như Word hay Excel, các tập tin PDF thường khó chỉnh sửa hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. ABBYY FineReader 14 cung cấp cho người dùng hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết hợp với giao diện khá giống với các phần mềm Office. Do đó người dùng có thể dễ dàng hiểu được cách sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự của Acrobat Reader – một phần mềm PDF nổi tiếng khác.

Mọi thứ thật đơn giản khi bạn sử dụng ABBYY FineReader. Giao diện thân quen, các thanh công cụ được bố trí một cách khoa học. Giúp bạn có thể tìm thấy tính năng mình cần một cách nhanh nhất.

CHUYỂN ĐỔI SANG ĐỊNH DẠNG KHÁC

Nếu bạn muốn chia sẻ tệp cho bạn bè hay đồng nghiệp thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến chính là họ có sẵn phần mềm hỗ trợ tương ứng hay không. Chẳng hạn như, bạn muốn gửi cho họ một tệp PDF nhưng máy tính của họ lại không hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể sử dụng ABBYY FineReader để chuyển đổi PDF thành Word hoặc một định dạng khác.

Xem Thêm  Download phần mềm bổ trợ hậu kỳ ảnh Adobe Camera Raw

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Ngoài các tính năng chính kể trên thì ứng dụng còn hỗ trợ:

  • Tìm kiếm văn bản, đánh dấu dữ liệu.
  • Ký văn bản với chữ ký số.
  • Xóa thông tin dư thừa khỏi tài liệu.
  • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
  • Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu.

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

Dưới đây là phiên bản repack của phần mềm, do đó bạn chỉ cần tải về và cài đặt là đã có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Related Posts