Phần Mềm

Download Phần Mềm Adobe Bridge CC 2020 Full Crack Cài Đặt Chi Tiết Vĩnh Viễn

Phần mềm Adobe Bridge CC 2020 Full Crack giúp bạn truy cập tập trung vào các nội dung bạn cần. Chỉnh sửa nhiều dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, thêm hình ảnh mờ, cài đặt tùy chọn màu tập trung giúp đơn giản hóa quá trình làm việc của bạn và luôn giữ cho nội dung của bạn được ngăn nắp thậm chí còn giúp thao tác kéo thả tệp trở nên linh hoạt,…

Hiểu được những công dụng vượt trộ của Adobe Bridge CC 2020. Hôm nay Blog Phần Mềm Crack sẽ gửi gắm đến bạn đọc bài viết của phần mềm này. Mong muốn đem lại nhiều thông tin bổ ích hơn cũng như cách Download và cài đặt phần mềm này để sử dụng như thế nào nhé! Cùng theo dõi với mình nào.

Giới thiệu về Adobe Bridge CC 2020

Adobe Bridge CC 2020 được biết đến là một công cụ độc lập trong bộ ứng dụng Adobe. Đây là một chương trình đồng hành song song với phần mềm Photoshop. Adobe Bridge cung cấp cho chúng ta những cách tìm kiếm mạnh mẽ. Nó giúp quản lý và sắp xếp bộ sưu tập hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Không những thế, khả năng tổ chức của phần mềm này rất mạnh mẽ. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để tổ chức, sắp xếp tất cả các loại tập tin trong máy tính của bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản thông qua Adobe Bridge CC 2020, bạn có thể quản lý, sắp xếp những hình ảnh kỹ thuật số, những tập tin một cách chuyên nghiệp, hợp lý, hiệu quả.

Những công dụng hữu ích của phần mềm này sẽ giúp cho những người có công việc thiết kế chuyên nghiệp có thể xây dựng hình ảnh theo một bố cục rõ ràng, hiệu quả và giúp bạn nhanh chóng thực hiện thao tác tìm kiếm trong kho hình ảnh đồ sộ. Ngoài ra, nhờ có tính năng gắn thẻ, đổi tên nhiều tệp cùng lúc hay chỉnh sửa những dữ liệu hình ảnh khác nhau, phần mềm này đã được đánh giá cao từ giới đồ họa trên khắp thế thế giới.

Trên cơ sở những phản hồi đến từ người dùng phần mềm trong những năm trước, hiện nay, phần mềm đã được cải tiến và nâng cấp giúp khắc phục những hạn chế và bổ sung thêm nhiều tình năng hữu dụng. Nhờ đó, Adobe Bridge CC 2020 full crack hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, giúp họ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giới thiệu khái quát về Adobe Bridge CC 2020

Ưu điểm và nhược điểm của Adobe Bridge CC 2020

Ưu điểm:

Một trong những ưu điểm vượt trội của Adobe Bridge CC full crack là quá trình quản lý hình ảnh chuyên nghiệp. Hơn thế, phần mềm phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng đặc biệt là những người làm việc trong mảng thiết kế đồ họa có thể nhanh chóng tìm kiếm và lưu các hình ảnh chất lượng cao. Khi sử dụng bạn không những có thể tìm kiếm và xử lý hình ảnh, tệp tin, mà còn có thể điều chỉnh tên tệp và loại bỏ các hình ảnh không muốn.

Ưu điểm và nhược điểm của Adobe Bridge CC 2020

Nhược điểm:

Tuy nhiên, phần mềm cũng có một vài nhược điểm cần được cải tiến và nâng cấp để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Hình thức sắp xếp các thanh công cụ của Adobe Bridge khá phức tạp, hơi khó tiếp cận. Vì vậy, người dùng hiện nay còn gặp phải một số khó khăn khi sử dụng phần mềm.

Một số tính năng vượt trội của Adobe Bridge CC 2020

Adobe Bridge CC 2020 có nhiều tính năng mới, được đánh giá cao như:

  • Phần mềm giúp xử lý hàng loạt, đa chức năng.
  • Adobe Bridge cung cấp nhiều cách khác nhau để xem trước hình ảnh. Trong đó, chế độ tối ưu và được sử dụng nhiều nhất chính là xem trước toàn màn hình.
  • Bạn có thể đổi tên tập tin hàng loạt đơn giản và nhanh chóng thông qua tính năng Batch Rename.
  • Nếu bạn cần sử dụng đồng thời với photoshop, bạn có thể truy cập nhanh thông qua lệnh Quick Access. Điều này sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng, thuận tiện hơn.
  • Giúp tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo yêu cầu.
  • Giúp quản lý các tập tin, sắp xếp hình ảnh theo yêu cầu sao cho dễ sử dụng nhất. Bạn có thể sắp xếp chúng theo tên, theo kích thước,…
  • Thêm thông tin bản quyền hay các từ khóa vào ảnh. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh dễ dàng hơn.
  • Linh hoạt khi kéo và thả tệp, giúp bạn làm việc nhanh hơn.
  • Có thể cài đặt màu lấy nét.Các tính năng nổi bật của Adobe Bridge CC 2020

Cấu hình yêu cầu để tải Adobe Bridge CC 2020

Để có thể cài đặt và sử dụng Adobe Bridge CC 2020, máy tính của bạn cần đáp ứng một vài yêu cầu về cấu hình như: Bộ xử lý 2GHZ hoặc nhanh hơn,; hệ điều hành windows 8.1, windows 10 hay Microsoft Windows 7 SP1; hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0. Bên cạnh đó, nếu muốn cài đặt bản 32bit, bạn cần có 2GB dung lượng đĩa cứng khả dụng. Nếu muốn cài bản 64bit, bạn cần có 2.1GB dung lượng trống.

Cách download và cài đặt Adobe Bridge CC 2020 full crack vĩnh viễn

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Bấm vào link sau đây để download phần mềm Adobe Bridge CC 2020 full crack về máy:

Cùng DOWNLOAD với mình tại đây nhé

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn hãy giải nén phần mềm thông qua WINRAR.

Bước 3: Vì đây là bản đã được crack sẵn, nên bạn chỉ cần bấm vào  tệp đã được giải nén và chọn đường dẫn ổ C. Bạn hãy bỏ dấu tích ở phần advertising và  chọn ngôn ngữ Tiếng anh nhé.

Chỉ với một vài bước nêu trên, bạn đã có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Adobe Bridge CC 2020 rồi đấy.

Bài Viết trên là một số thông tin về các tính năng và cách download cũng như cài đặt phần mềm Adobe Bridge CC 2020 full về máy. Với những hướng dẫn của blogphanmemcrack.com, chúc bạn dowload và cài đặt thành công phần mềm này nhé!

Xem thêm: Download Adobe Bridge CC 2021 Full Crack Vĩnh viễn

Related Articles

Back to top button