Phần Mềm

Download Adobe Bridge CC 2021 Full Crack Vĩnh viễn Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Bridge CC 2021 là phần mềm đa phương tiện dành cho máy tính để bàn hàng đầu của Adobe và phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, cho phép bạn định vị, sắp xếp, duyệt, xem trước và xử lý một số lượng lớn các tệp nội dung, bao gồm hầu hết các tệp hình ảnh, vectơ, âm thanh và video một cách hiệu quả. Nếu bạn chưa biết đến hoặc đang tìm hiểu phần mềm Bridge, hãy cùng mình theo dõi bài viết Adobe Bridge CC 2021 này nhé và Cách tải Adobe Bridge CC 2021 ngay nhé.

Adobe Bridge CC 2021 là gì?

Adobe Bridge là một sản phẩm của bộ phần mềm  Adobe Creative Cloud, được sáng tạo ra với nhiệm vụ trở nên một kho lưu giữ. Phần mềm này còn được nhắc tới như một người quản lý các sản phẩm marketing kỹ thuật số, liên kết trực tiếp với Photoshop cũng như các phần mềm thông minh khác.

Adobe Bridge có thể giúp bạn tổ chức các tệp dữ liệu, sắp xếp các bộ sưu tập hình ảnh. Thông qua tính năng định vị rõ ràng của Adobe Bridge, bạn sẽ giản đơn tìm kiếm đa dạng các thể loại file khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một công cụ cực kỳ có ích cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa cũng như nghệ sĩ thông minh – group người có nhu cầu lưu trữ hình ảnh lớn.

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridge CC 2021 được sử dụng để làm gì?

Thông thường, những người sáng tạo thực hiện công việc với nội dung trực quan sử dụng Adobe Bridge làm trình quản lý phương tiện. Nó giúp tổ chức công việc bằng việc định vị tài sản ở những nơi lưu giữ đa dạng. Nó cũng cho phép tìm kiếm theo các tính chất tệp khác nhau. Các tính chất này có khả năng bao gồm xếp hạng, loại file hoặc thậm chí cài đặt máy ảnh.

Adobe Bridge giúp các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ đồ họa và các chuyên gia thông minh khác quản lý nội dung trực quan của họ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt. Bên cạnh việc giữ cho các tệp đồ họa được tổ chức và dễ tìm, nó cũng bao gồm một số tính năng cung cấp. Chúng bao gồm tải lên dễ dàng lên Adobe Stock và Adobe Portfolio, tạo hình thu nhỏ theo đòi hỏi và nhập từ máy ảnh và điện thoại di động.

Các công dụng của Adobe Bridge CC 2021

1. File Browser

Chức năng của Adobe Bridge trước tiên đó là tệp Browser. Về cơ bản nhất, Br là một trình duyệt web tệp. Nó cũng giống như với file Browser bạn sử dụng với hệ điều hành máy tính.

2. File Management System

Bridge không chỉ là một trình duyệt tập tin. Adobe Bridge là một hệ thống để quản lý tập tin hoàn chỉnh. Để bắt đầu, Bridge có thể hiển thị xem trước hình thu nhỏ của tất cả các hình ảnh trong một thư mục.

Ngoài ra, Bridge cho phép con người đơn giản điều chỉnh thứ tự bố trí của hình ảnh. Theo tên tệp, loại tệp, ngày mỗi tệp được tạo hoặc sửa đổi hoặc theo kích thước tệp, theo thứ hạng sao,…

3. Image Review Mode

Chế độ này cho phép con người sắp xếp thông qua tất cả phạm vi hay một loạt các hình ảnh.

Adobe Bridge - Cách sử dụng và những tiện ích của Adobe Bridge

Br cho phép thêm nội dung bản quyền đặc biệt vào ảnh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo và ứng dụng các từ khóa cho hình ảnh của mình bằng Bridge. Giúp giản đơn tìm thấy những hình ảnh đấy.

4. Image Previews

Kết hợp với việc thay đổi kích thước của hình thu nhỏ. Bridge cho chúng ta các cách khác để coi trước hình ảnh. Và một trong những tính năng tốt nhất của Bridge là chế độ coi trước toàn màn hình.

5. Filtering Images

Phần mềm Adobe Bridge có thể lọc hình ảnh để chỉ cho chúng ta những bức ảnh đáp ứng các mục tiêu nhất định. Chúng tôi chỉ có thể coi hình ảnh với xếp hạng năm sao. Hoặc chỉ những hình ảnh được chụp bằng một ống kính nhất định hoặc ở một độ dài tiêu cự chắc chắn.

6. Truy xuất nhanh vào Photoshop

Lệnh Quick Access giúp bạn đơn giản mở hình ảnh của mình sang Adobe Photoshop. Tuy nhiên Bridge cũng cho phép con người truy xuất vào một số lệnh xử lý hình ảnh mạnh mẽ của Lens Correction, Merge to HDR Pro, Photomerge. Và các loại khác đều đã có sẵn từ trực tiếp trong chính Bridge. Adobe Bridge cũng là cách tốt nhất để mở hình ảnh vào plugin chỉnh sửa hình ảnh của Photoshop, Camera Raw.

7. Đổi tên tập tin hàng loạt

Chức năng Batch Rename trong Bridge cho phép bạn mau chóng đổi tên nhiều tệp cùng một lúc.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Bridge CC 2021 full crack chi tiết nhất

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Sau khi tải Adobe Bridge CC 2021 về máy tính Adobe Bridge 2021, bạn phải cần tiến hành giải nén và cài đặt để có thể sử dụng vĩnh viễn. Hãy cùng mình thực hiện quá trình đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở thư mục tải về, giải nén và bấm vào file thiết lập của Adobe Bridge 2021. Sẽ có đường dẫn hiện ra để giải nén bộ cài Adobe Bridge 2021 ra C:\. Bạn hãy để mặc định và bấm Ok nhé.
  • Bước 2: Hiện ra các mục, bạn cần bỏ tích Advertising và tích chọn vào nút ENG sau đấy nhấn vào Install ngay. Tại mục Visual C++ bạn chỉ cần để mặc định tự động nhé
  • Bước 3: Tới chỗ tùy chọn cài đặt, hãy để ngôn ngữ English, vị trí để là Default Location và bấm Continue để cài đặ
  • Bước 4: Adobe Bridge 2021 đã được cài vào máy tính của bạn.
  • Bước 5: Cài đặt xong sẽ hiện ra “The installer has finished work” và bấm OK -> exit để thoát nhé!

Thực hiện xong các bước thao tác trên, bạn đã có khả năng sử dụng Adobe Bridge CC 2021 vĩnh viễn. Cách cài đặt này bạn không cần phải crack nữa bởi nó đã tự nhận bản quyền rồi. Bạn thấy bài viết của blogphanmemcrack.com như thế nào? Hi vọng bài viết này có thể đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết cùng mình nhé

Xem thêm: Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack Cài Đặt Miễn Phí Vĩnh Viễn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button