Download AutoCAD 2020 Full Vĩnh Viễn Google Drive 100%

by admin

Khác với các phiên bản Autocad trước đây, Phiên bản Autocad 2020 yêu cầu hệ thống cao hơn. Autocad 2020 yêu cầu hệ thống 64 Bit. Hệ 32 Bit sẽ không cài được bản Autocad 2020. Bộ nhớ Ram tối thiểu phải từ 4 GB trở lên. Với những bạn cài đặt từ hệ thống của Autodesk thì yêu cầu mạng Internet phải từ 10 Mbps trở lên. Tắt tất cả các phần mềm đang chạy, kể cả phần mềm diệt virut.

AutoCAD 2020 được thiết kế giao diện tươi mới và hỗ trợ nhiều tính hơn giúp người dùng cải thiện tốc độ làm việc đáng kể. Bài viết này Phần Mềm Chuyên Nghiệp sẽ chia sẻ link download AutoCAD 2020 Full crack được upload trực tiếp lên google drive đảm bảo không bao giờ chết link và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và crack AutoCAD 2020 thành công.

AUTOCAD 2020 CÓ GÌ MỚI?

CÔNG CỤ ĐO NHANH

Đối với việc tìm góc, đường kính, khoảng cách, diện tích, cách tốt nhất có lẽ là công cụ đo lường ở bảng Tiện ích. Tuy nhiên, đó chỉ là những năm về trước, còn bây giờ thì Quick Measure đã soán ngôi. Tại sao? Trước hết, việc theo dõi khoảng cách của nó thực hiện rất tốt, nó là công cụ đo mặc định và thông qua lệnh MEA để truy cập cũng không gặp nhiều trở ngại. Sau nữa, Quick Measure khi hoạt động  thì chương trình tự động tìm các phép đo gần với chữ thập rồi hiển thị nhanh chóng. Chỉ di chuột qua các đối tượng cần đo bạn đã có thể lấy thông tin đo kích thước dễ dàng. Số lượng thời gian để dành cho các công việc khác bạn phải hoàn thành sẽ nhiều hơn với tính năng này.

Xem Thêm  Download The Walking Dead Season 1 Full [Fshare 4GB]

CẢI THIỆN SO SÁNH DWG

Chúng ta biết rằng công cụ so sánh vào năm 2019 có một chút bất tiện, người dùng sẽ phải phải duyệt qua hai phiên bản của bản vẽ khiến cho việc so sánh bản vẽ cũng trở nên khó khăn hơn. Nhưng AutoCAD 2020 đã cải thiện tính năng DWG Compare, do đó bản vẽ hiện tại được so sánh với bản vẽ được chỉ định khác rất dễ dàng. AutoCAD 2020 tạo ra một quy trình làm việc mới trực quan hóa hơn, chỉ cần mở một trong hai bản vẽ và khởi động công cụ so sánh ngay, sau đó đưa trỏ đến bản vẽ so sánh.

Người dùng có thể đồng ý hoặc từ chối thay đổi họ nhìn thấy trong bản vẽ so sánh khi chương trình ở trạng thái chỉnh sửa và AutoCAD 2020 cũng động viên người dùng làm điều này. Bản vẽ bổ sung mà AutoCAD 2019 đã tạo ra là một khởi đầu mới nhưng để tạo ra phiên bản bản vẽ như ý quả thật không dễ, và AutoCAD 2020 bỏ đi bản vẽ bổ sung này cũng là một ý tưởng không tồi. Điều này quyết định đến một quy trình làm việc thông minh hiệu quả. Giờ thì những thay đổi ở bản vẽ hiện tại, bản vẽ so sánh dẽ được đánh dấu và so sánh động cực kì thuận lợi.

THIẾT KẾ LẠI THANH LỌC

Thực ra, khái niệm Thanh lọc chưa từng được biết đến ở những bản cập nhật trước đây. Nhưng việc yêu cầu triển khai nó vẫn được nhiều người dùng thúc tiến. Nguyên do chính bắt nguồn từ việc người dùng cần phải biết đối tượng nào được phép thanh lọc và lý do không thể thanh lọc đối tượng nào đó.

Tính năng Purge sinh ra đúng lúc trong AutoCAD 2020 một phần dọn dẹp bản vẽ tốt hơn, phần còn lại là bỏ đi những đối tượng không quan trọng. Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng này, người dùng cũng có thể hiểu được tại sao có một số đối tượng không thể loại bỏ đi. Để thiết kế tính năng này một cách toàn diện, AutoCAD 2020 có hai nút lớn là “Tìm các mặt hàng có thể thanh lý” để hiển thị những đối tượng có thể loại bỏ và “Tìm các mặt hàng không thể thanh lý” để hiển thị những đối tượng không thể loại bỏ.

Xem Thêm  Tải CCleaner Professional Full Vĩnh Viễn MỚI NHẤT 2021

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Chủ đề lần này AutoCAD 2020 mang đến là chủ đề xanh dương, nghĩa là chủ đề tối. Nói về lợi ích của loại chủ đề này, tất nhiên, nó sẽ tốt cho mắt của bạn, giúp biểu tượng màu trắng sẽ nổi bật lên và bạn có thể nhanh chóng nhận ra và truy cập, đồng thời việc Tab Ruy-băng đậm hơn cũng khiến cho hoạt động với mọi thứ trở nên hoàn hảo. Làm cách nào để thay đổi chủ đề màu của các phần tử bên ngoài? – Hãy chạy lệnh OP tions > tab Hiển thị > chuyển Phần tử Windows sang sáng.

BOX VÀ MICROSOFT – ĐỐI TÁC AUTOCAD MỚI

Một hướng mở mới để giúp cho AutoCAD phát triển mạnh mẽ hơn – quan hệ đối tác đã xuất hiện trong AutoCAD 2020. Người dùng sẽ được làm việc với đám mây lưu trữ, mọi công việc đều thực hiện trực tuyến và lưu trên đám mây. Những tệp DWG lưu trữ trên Microsoft OneDrive và Box sẽ được mở rất nhanh.

Web AutoCAD chạy rất tốt trên nhiều loại máy tính nên xem và chỉnh sửa bản vẽ cũng khá đơn giản, kể cả bạn có cài đặt AutoCAD trên máy của mình hay không. Nhờ Box và Microsoft mà khả năng truy cập vào tệp nhanh chóng hơn, với thời gian thực nhưng người dùng vẫn có thể xem và chỉnh sửa bản vẽ một cách linh hoạt. Quan hệ đối tác quả thật đáng gờm, nó liên kết sự hợp tác ở những khoảng cách xa, thúc tiến kinh doanh và tạo ra mạng lưới công nghệ thông tin doanh nghiệp nhạy bén.

HƯỚNG DẪN CÀI AUTOCAD 2020 TRÊN MÁY TÍNH

Các bước thực hiện

Bước 1: Tiến hành giải nén sau khi tải AutoCAD 2020 về máy. Vào thư mục sau khi giải nén, chọn file Setup để cài đặt

Xem Thêm  Download Game Far Cry 2 Full Cho PC

Bước 2:Tiếp theo click vào nhấn “Install” để bắt đầu

 

Bước 3: Tại đây chọn “I Accept” rồi nhấn Next như hướng dẫn cài đặt chi tiết như hình nhé

 

Bước 4: Tick chọn duy nhất mục “Autodesk AutoCAD 2020” và bỏ chọn các mục bên dưới để giải phóng bớt các phần cài đặt không cần thiết. Rồi nhấn “Install” để bắt đầu cài phần mềm.

 

Bước 5: Phần mềm đang được cài tự động

 

Bước 6: Nhấn “Lauch Now” sau khi cài đặt xong. Phần mềm sẽ tự động khởi chạy

 

Hướng dẫn Active phần mềm AutoCAD 2020

 

Bước 1: Sau khi nhấn Lauch Now ở bước trên, sẽ xuất hiện màn hình như sau

 

Bạn nhấn chọn “Enter a Serial Number”

Bước 2: Click “I Agree” để đồng ý

 

Bước 3: Chọn “Activate” để tiến hành kích hoạt phần mềm

 

Bước 4: Nhập Serial Number: 666-69696969

Nhập xong thì nhấn “Next”

 

Bước 5: Chọn “Close” để thoát

Bước 6: Chọn “OK”

Bước 7: Chọn Back 2 lần

Tiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhập key như hình dưới nhé

 

Bước 8: Chạy Tool xf-adesk 201*_x64.exe với máy bạn nào chạy Win 64bit hoặc xf-adesk 201*_x86.exe với máy bạn nào chạy Win 32bit nhé. Chạy tool với quyền Administrator như hình dưới. (Tải Tool xf-adesk 201*_x**.exe ở mục Download Tool Crack nhé)

 

Bước 9: Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là được.

Bước 10: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next

Lưu ý: là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé

 

 

Hiện thông báo như dưới là bạn đã Crack thành công. Chọn Finish để kết thú

Bước cuối: click vào đường dẫn bên dưới  để cài đặt tường lửa

Related Posts