Phần Mềm

Download Corel X8 Full Crack Bản 32/64bit Vĩnh Viễn Mới Nhất

Corel x8 full crack – CorelDRAW X8 là phần mềm vẽ đồ họa chuyên nghiệp và mới nhất của hãng Corel chuyên dùng làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh, thiết kế website. Nó được thiết kế để dễ dàng sử dụng với những người mới dùng cũng như người dùng chuyên nghiệp. Hôm nay, blogphanmemcrack.com sẽ hướng dẫn các bạn tải corel x8 full crack vĩnh viễn.

coreldraw graphics suite x8 min

CorelDRAW Graphics Suite X8 là gì?

Corel X8 là phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, mới nhất được phát hành bởi hãng Corel. Phần mềm được dùng để thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa ảnh, quảng cáo, thiết kế website.

Phần mềm này là một kho tài nguyên được tích hợp như các mẫu thiết kế, mô hình, font chữ và những công cụ để tạo nên những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất.

CorelDraw X8 có những tính năng gì?

Khả năng tương thích và hỗ trợ mới

Có được sức mạnh và sự lành mạnh mà bạn cần với sự trợ giúp đầy đủ cho Microsoft Windows 10 và tìm cách làm thế nào các điểm nổi bật sáng tạo của nó có thể tăng trải nghiệm giao tiếp trực quan của bạn, ngoài ra, để đánh giá cao sự trợ giúp hiện có cho Window 8.1 và 7. Khai thác khả năng nhìn đa màn hình mới, nhiều nhất các nhóm tài liệu gần đây, bao gồm AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT.

Trình quản lý phông chữ Coreldraw x8 mới

Dành thời gian kế hoạch quan trọng với các điểm nổi bật phong cách văn bản nâng cấp. Nhanh chóng định vị phong cách văn bản cụ thể mà bạn cần mà không cần đầu tư năng lượng vào các phong bì khác nhau. Ví dụ, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ có chữ viết bằng tay, bạn có thể hoàn thành giao diện nhanh cho các kiểu văn bản nội dung. Do đó, rundown kiểu văn bản sẽ được làm mới để thể hiện từng kiểu văn bản trên máy của bạn phối hợp với yêu cầu đó.

Công cụ dao nâng cao

Với bộ máy Dao được vá trong Coreldraw x8, phân chia bất kỳ bài viết hoặc tập hợp các vật phẩm, nội dung và ảnh bitmap dọc.Tạo một lỗ hổng giữa các bài viết mới sắp diễn ra do hoạt động một phần hoặc bao gồm chúng. Chọn một lựa chọn khung hoặc để ứng dụng tự nhiên chọn lựa chọn phù hợp nhất với giao diện kế hoạch chi tiết

Tùy chỉnh không gian làm việc mới

Có lợi nhanh chóng với một không gian làm việc điều phối nhu cầu công việc của bạn. Về cơ bản điều chỉnh không gian cấu trúc của bạn bằng cách thay đổi sự hiện diện của các thành phần được sử dụng thường xuyên của bạn: sửa đổi vùng làm việc và vùng ngoại ô cửa sổ, làm lại các ký hiệu và kích thước nội dung và mở các cửa sổ vùng làm việc bên trong cửa sổ ven biển. Làm việc theo hướng của bạn!

Lọc và tìm kiếm phông chữ nâng cao

Tiết kiệm thời gian thiết kế có giá trị với sự nổi bật tách biệt phong cách văn bản. Nhanh chóng định vị phong cách văn bản cụ thể mà bạn cần mà không cần đầu tư năng lượng tìm kiếm vào các nhà tổ chức khác nhau. Chẳng hạn, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ có giao diện được phiên âm, bạn có thể hoàn thành quét nhanh các kiểu văn bản nội dung. Rundown kiểu văn bản sẽ tự nhiên làm mới để thể hiện mỗi một kiểu văn bản trên máy của bạn phối hợp với yêu cầu đó.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Corel X8 full crack

  • Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit
  • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM 2 GB
  • Dung lượng ổ cứng 1 GB
  • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
  • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
  • Microsoft .Net Framework 4.6

>>> Xem thêm:

Link Download CorelDraw X8 32/64 bit Full Crack

CorelDraw X8 – Link GoogleDrive: tải TẠI ĐÂY

CorelDraw X8 – Link Fshare: http://thich.info/x74PYB

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : admin@blogphanmemcrack.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X8 FULL

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm về máy, ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus trong quá trình cài đặt.

Bước 1: Chọn CorelLauncher.exe để cài đặt

cai dat buoc 1 1

Bước 2: Nhấn vào Corel Products Keygen.exe để lấy số  Serial Number

cai dat buoc 2

Bước 3: Chọn chấp nhận các điều khoản sau đó nhấn Accept

cài đặt corel X8 full crack

Chọn Next và Chọn Next… như hình dưới !

cài đặt corel X8 full crack
cài đặt corel X8 full crack

Bước 4: Sao chép toàn bộ phần Serial Number rồi dán vào Form cài đặt

cai dat buoc 4

Bước 5: Lựa chọn cài đặt tuỳ chỉnh thành phần Corel

cai dat buoc 5

Bước 6: Chọn những phần thường sử dụng như: CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT, Bitsteam Font

cai dat buoc 6

Bước 7: Chọn GPL Ghostscript để tiện cho việc xuất và nhập file EPS

cai dat buoc 7

Bước 8: Bỏ chọn như hình dưới

cai dat buoc 8

Bước 9: Bạn có thể thay đổi đường dẫn nếu cần thiết, nếu không thì để mặc định

cai dat buoc 9

Bước 10: Chờ để quá trình cài đặt hoàn tất

cai dat buoc 10

Bước 11: Nhấn Skip

cai dat buoc 11

Bước 12: Hoàn thành cài đặt

cai dat buoc 12

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Corel X8. Blog Phần Mềm Crack hy vọng bạn đã có thể tải và sử dụng thành công phần mềm hữu ích nhất này. Trân trọng!

Từ khóa liên quan: Corel X8 Full Crack; Corel X8 Full Crack 64bit Google Drive; Corel X8 32bit; Corel VideoStudio X8 Full Crack Google Drive; Download Corel X8 32bit Full Crack; Corel X8 không cần cài đặt; CorelDRAW X8 Full Crack

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button