Download CorelDRAW Graphics Suite Mới Nhất 2020 Link Google Drive

by admin

Hôm nay phanmemchuyennghiep sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm mới .Phần mềm đó có tên là Corel DRAW Graphics Suite ,một phần mềm dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design).Tại bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm này một cách hoàn toàn miễn phí

CorelDRAW Graphics Suite là gì ?

CorelDRAW Graphics Suite là một phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu hiện nay với các công cụ mạnh mẽ và chuyên dụng trong việc  thiết kế bố cục, chỉnh sửa ảnh,minh họa, thiết kế vector chuyên nghiệp. Có thể nói đây là một công cụ hưu ích giúp các bạn làm việc nhanh hơn,hiệu quả hơn rất nhiều.

Các chức năng chính của CorelDRAW Graphics Suite

 • Với Việc sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các hình dáng và đường nét cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo các đường cong khác nhau bằng nhiều công cụ vẽ và tạo hình đa năng.
 • Thêm các hiệu ứng sáng tạo phức tạp cho các tác phẩm nghệ thuật vector của bạn bằng nhiều công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill …
 • Tạo được nhiều kiểu thiết kế đối xứng khác nhau, từ các đối tượng đơn giản đến các hiệu ứng kính vạn hoa phức tạp trong thời gian ngắn và nâng cao năng suất của làm việc của bạn bằng cách tự động hóa quy trình làm việc vốn rất tốn thời gian.
 • Tạo ảnh ghép vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng đối tượng vector hoặc bitmap nào chỉ với một vài cú click chuột.
 • Phác thảo và thiết kế nhanh chóng với tính năng LiveSketch, đây là một công cụ mang tính cách mạng, được điều khiển bởi AI để chuyển đổi các bản phác thảo dạng tự do thành các đường cong vector chính xác trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng.
 • Thao tác đổ bóng trực tiếp bằng con trỏ của bạn với công cụ Drop Shadow giúp loại bỏ công việc rườm rà khi định vị lại chúng trong hộp thoại một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tính năng Block Shadow độc đáo của CorelDRAW cho bạn khả năng thêm bóng vectơ rắn vào các đối tượng và văn bản, giảm đáng kể số lượng điểm neo và nét vẽ.
Xem Thêm  Tải Adobe Premiere Pro CC 2015 Full Crack + Cài Đặt Chi Tiết

Yêu cầu hệ thống của CorelDRAW Graphics Suite

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 2 GB RAM
 • Hệ điều hành:  Windows 7, 8 ,8.1,10(32 bit và 64 bit)
 • Dung lượng ổ đĩa : 1 GB trống
 • MouseMouse, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng đa điểm
 • Độ phân giải màn hình: 1280 × 768
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft.NET Framework 4.7.2
 • Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite và để truy cập một số thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.

Link tải CorelDRAW Graphics Suite

Cài đặt CorelDRAW Graphics Suite

Bước 1: Tải phần mềm với link bên trên

Bước 2: Giải nén file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Một thông báo như dưới đây sẽ xuất hiện. Hãy  chọn “I do not have serial number and want to try the product” (Tôi không có số seri và muốn dùng thử sản phẩm) và nhấn Next.

1

CorelDRAW Graphics Suite

Bước 4 : Nhấp vào Typical Installation để bắt đầu cài đặt phần mềm

2

CorelDRAW Graphics Suite

Bước 5: Sau khi đợi cài đặt hoàn tất .Hãy chọn Agree (Đồng ý).

3

CorelDRAW Graphics Suite

Bước 6: Sau khi hoàn thành bước 3, phần mềm sẽ tự động khởi động và có thông báo bên dưới yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Corel hoặc chưa thì cần đăng ký mới. Việc đăng ký mới cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhập Gmail, mật khẩu và tích vào 2 ô dưới cùng như hình rồi nhấn Next. Nếu bạn đã có tài khoản Corel, hãy chọn hộp I already have an account (Tôi đã có tài khoản) và đăng nhập bằng người dùng và mật khẩu.

4

CorelDRAW Graphics Suite

Bước 7: Đăng nhập và sử dụng thôi nào

Xem Thêm  Tải Wondershare Filmora 9 Full Vĩnh Viễn Mới 2021

Xem thêm cách tải Adobe Photoshop 2021

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !.Chúc các bạn thành công

Related Posts