Hướng Dẫn Crack Office 2010 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất

by admin

Microsoft Office 2010 được gọi tắt là Office 2010 . Bộ phần mềm này gồm các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản, làm việc với bảng tính, tạo slide thuyết trình… mạnh và phổ biến nhất hiện nay. Trước đó đã có 2 phiên bản được giới thiệu là Office 2003 và Office 2007. Mặc dù đã cũ, nhưng chúng là nền tảng quan trọng để Microsoft nghiên cứu, cho ra mắt các phiên bản Office về sau có các tính năng tối ưu hơn.

Office 2010 là một sự bức phá ngoạn mục đã sở hữu yếu tố vượt trội hẳn về giao diện, giúp cải thiện tốc độ làm việc một cách rõ rệt cho người sử dụng. Nhờ đó, đây chắc chắn là một chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng.

 Crack office 2010 luôn là chủ đề được nhiều người chờ đợi và săn đón. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các bước để có thể cài đặt Office 2010 đơn giản, đảm bảo thành công 100%. Hy vọng rằng các bạn có thể cài đặt thành

công và trải nghiệm sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Crack Office 2010 là gì?

Crack Office 2010 là một phương pháp để khởi động bản quyền phần mềm Microsoft Office 2010. Người dùng muốn dùng phần mềm soạn thảo văn bản này có bản quyền nhưng không hề tốn xu nào cả thì có thể sử dụng cách này.

crack-office-2010

crack-office-2010

Hiện nay có những phương pháp kích hoạt Office 2010 nào?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để kích hoạt Office 2010. Sau đây là một số cách để có thể tải Crack Office 2010:

  • Phần mềm crack Toolkit
  • Sử dụng bản cài đặt Office 2010 Full Crack
  • Sử dụng lệnh CMD
  • Dùng Active Office 2010 KMService

Để tiến hành kích hoạt Office 2010 sao cho nhanh chóng, miễn phí thì có nhiều thủ thuật. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ba cách đó là: Crack Microsoft Office 2010 bằng phần mềm crack Toolkit, Active Office 2010 KMService và Active Office 2010 CMD

Vì sao nên Crack Office 2010 ?

Để sử dụng được full chức năng của phần mềm Office 2010 thì người dùng nên Crack office 2010 . Thay vì dùng tiền mua key Office 2010 để kích hoạt, thì nhiều người dùng Việt Nam chuộng sử dụng các phần mềm crack active office 2010 hơn bởi vì nó miễn phí.

Ngoài ra thì khi Crack office 2010 bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt luôn xuất hiện trên màn hình máy tính. Và giúp cho quá trình sử dụng Office để soạn thảo và làm việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Crack Office 2010 professional plus đơn giản với Toolkit

Sau đây, Blog Phần Mềm Crack sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách để  kích hoạt bản quyền Office 2010 Professional Plus. Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện nhé.

Cách 1:  Active Office 2010 toolkit

Đây là cách mà chúng tôi thường hay dùng để kích hoạt bản quyền. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn khi sử dụng cách này nhé.

Bước 1: Tải phầm mềm Office 2010 bằng Toolkit

 Lưu ý: Để sử dụng được phần mềm Office 2010 Toolkit thì máy tính của bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. (Nếu các bạn chưa có thì có thể nhấn trực tiếp vào link: link tai tai đây để tải về  nhé!)

Bước 2: Tắt các trình duyệt virus, Windows Defender (nếu không là sẽ bị lỗi “Failed to start”). Ở bước này bạn yên tâm vì phần mềm Office 2010 Toolkit sẽ không gây hại cho máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi đã thực hiện bước 2, ta tiến hành giải nén cho phần mềm. Sau đó, click chuột phải chọn file Microsoft Toolkit rồi nhấp chọn Run as administrator.

Bước 4: Tiếp theo bố cục và giao diện chính của phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành click vào nút thứ 1 có biểu tượng Office như hình sau:

Hướng dẫn Crack Office 2010 vĩnh viễn

Hướng dẫn Crack Office 2010 vĩnh viễn

• Cửa sổ mới hiện lên. Chọn Microsoft Office 2010 tại mục Office Uninstaller

Bước 5: Sau khi chọn xong, tiến hành nhấp chuột vào nút EZ-Activator để phần mềm bắt đầu  crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Bước 6: Các bạn đợi và giây để app crack xong, sau khi hiện thông cáo successful thì là đã hoàn tất và thành công rồi các bạn nhé.

kich hoat ban quyen office 2013 4

Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2010

Cách 2: Cách Active Office 2010 KMService

Cách Active Office 2010 KMService là cách kích hoạt bản quyền được nhiều người dùng tìm kiếm và áp dụng phổ biến. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm cho các bạn.

Bước 1: Dùng quyền truy cập admin để khởi chạy file “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe” nằm trong thư mục “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG(dung cai nay)“.

Bước 2: Sau đó chọn “Install / Uninstall KMService“ trên giao diện màn hình.

Bước 3: Nhấp chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi màn hình xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” bạn hãy ấn một phím bất kỳ để thoát.

Bước 4: Ở bước này, nhấp chọn “Activation Office 2010 VL

Bước 5: Ấn chọn số  “1” ( nếu có yêu cầu ), rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn chọn ấn một phím bất kì để thoát nhé.

Hướng dẫn Crack Office 2010 vĩnh viễn

Hướng dẫn Crack Office 2010 vĩnh viễn

Cách 3: Cách Active Office 2010 CMD

Để có thể dùng cách Active Office 2010 CMD để kích hoạt bản quyền thì các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Dùng quyền Administator để chạy CMD.

• Vào cmd.exe chọn Run as administrator.

Bước 2: Sao chéo và dán đoạn Code dưới đây vào cmd và đợi kết quả nhé:

( if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14”
if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14”
cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit
@)

Hướng dẫn Crack Office 2010

Hướng dẫn Crack Office 2010

Bước 3: Lúc này, các bạn ngồi đợi vài phút. Khi nào thấy trên giao diện xuất hiện dòng chữ PRODUCT ACTIVATION SUCCESSFUL thì chúc mừng bạn đã thành công trong việc kích hoạt Office 2010 vĩnh viễn rồi đó.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Nếu bạn đang thắc mắc và lo sợ rằng khi Crack Office 2010 thì có an toàn và bảo mật cho máy tính của bạn không. Thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé. Với các thao tác Crack như chúng tôi hướng dẫn thì sẽ không ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy tính cũng như bảo mật thông tin máy.

Trên đây là những cách đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Sau khi Crack Office 2010 máy tính của họ vẫn sử dụng được bình thường và ổn định trong  một thời gian dài. Do đó, các bạn hãy cứ yên tâm và sử dụng nhé.

microsoft-toolkit-la-tai-mien-phi

microsoft-toolkit-la-tai-mien-phi

Các tính năng có được khi Crack Office 2010

♦ Dễ sử dụng: Office 2010 có ưu điểm là thân thiện với người dùng. Dù rằng phần mềm này chứa lượng lớn các khả năng và tính năng tính toán, xử lý văn bản, con số nhưng người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng nếu được học qua một khóa học ngắn hạn.

Ưu điểm trên có được nhờ phần mềm này có giao diện tối giản, Các thanh công cụ được sắp xếp một cách khoa học.

♦ Menu dễ dàng tùy chỉnh: So với phiên bản trước đây là Office 2007 thì thanh thực đơn trên Office 2010 có sự cải tiến đáng kể hơn nhiều

♦ Tích hợp cả 2 tính năng chỉnh sửa ảnh và video: Đối với MS Office 2010, nhà phát triển đã thêm vào các công cụ giúp bạn có thể xử lý các công việc chỉnh sửa đồ họa cần thiết mà không cần phải tài phần mềm chỉnh sửa thứ 3 như các phiên bản trước đây.

♦ Bảo mật an toàn: Chế độ xem tài liệu của phiên bản này đã được bảo vệ, bổ sung thêm tính năng ngăn ngừa các sự can thiệp do macro, mã nhúng thực thi.

♦ Chụp màn hình trong ứng dụng: Giờ đây bạn có thể chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa bằng thanh công cụ và lưu lại trong tài liệu của bạn mà không cần sử dụng đến phần mềm thứ 3. Bạn có thể truy cập tính năng này thông qua tab Insert.

Hướng dẫn chi tiết tải Microsoft Office 2010

Hướng dẫn chi tiết tải Microsoft Office 2010

 

Như vậy Blog Phần Mềm Crack vừa hướng dẫn xong cho các bạn 3 cách Crack office 2010 dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được  Nếu các bạn còn cách nào hay hơn hoặc có thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng trao đổi nhé!

Xem Thêm  Hướng Dẫn Chi Tiết Tải Office 2013 Full Crack mới nhất, thành công 100%

Related Posts