Phần Mềm

Download DFX Audio Enhancer Full Crack 2022

DFX Audio Enhancer là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc chuyên nghiệp bằng cách tăng giảm âm lượng hay chỉnh volume loa máy tính, loa ngoài của bạn. DFX Audio Enhancer được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng, đặc biệt là hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay. Trong bài viết này, Blogphanmemcrack.com  sẽ chia sẻ đến bạn cách Download DFX Audio Enhancer Full Crack và cách cài đặt phần mềm chi tiết nhất.

Giới thiệu về DFX Audio Enhancer.

Phần mềm DFX Audio Enhancer giúp cải thiện chất lượng của các file âm thanh trong máy tính người dùng. Khi bạn tải một bài hát trên Internet về máy, chất lượng của file nhạc bị giảm sút một phần nào đó. Nhưng khi sử dụng DFX Audio Enhancer, bạn sẽ giữ lại được chất lượng như ban đầu, đồng thời cải thiện âm thanh một cách tốt hơn.

Thông thường nếu là người ít nghe nhạc, thì khi nghe nhạc rất khó để phát hiện ra âm thanh đang nghe có chất lượng ổn hay không? Thông qua việc dùng DFX Audio Enhancer sẽ giúp âm thanh tăng chất lượng nhất có thể.

DFX Audio Enhancer loại bỏ các tạp âm, tắc âm bằng các tinh chỉnh âm thanh trong chương trình có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra, DFX Audio Enhancer còn hỗ trợ người dùng tối ưu hóa tính năng nghe nhạc của loa và tai nghe để mang lại âm thanh chất lượng tốt nhất.

dfx audio enhancer
Giới thiệu về dfx audio enhancer

Các tính năng cơ bản của DFX Audio Enhancer

Chế độ hiển thị bài nhạc đầy đủ và chi tiết

Phần mềm này sẽ tự động liệt kê các bài nhạc đang mở kèm theo lời để người dùng tiện theo dõi. Đồng thời, hiển thị các thông tin liên quan đến ca sĩ thể hiện, Album, Video liên quan, tin tức về âm nhạc gần đây nhất. Và nếu bạn muốn tìm các nghệ sĩ có phong cách gần giống thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm ra một cách chính xác

Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh

Âm thanh của bài nhạc ở nhiều tầng nghe nhạc có thể kém chất lượng và bạn muốn cải thiện âm điệu để thưởng thức các bài hát có âm thanh nét hơn và rõ hơn. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một lựa chọn tốt khi nó có khả năng tăng chất lượng âm phát ra một cách rõ rệt.

Tùy chỉnh kích thước giao diện chương trình

Bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to giao diện hiển thị của DFX Audio Enhancer chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản. Điều này giúp bạn tiết kiệm khoảng không gian của màn hình máy tính, đồng thời để hoạt động nhiều chương trình cùng một lúc.

Loại bỏ sự tắc âm, tạp âm thanh

Phần mềm DFX Audio Enhancer sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều định dạng âm thanh khác nhau nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắc âm mà nhiều bài hát thường hay gặp. Đồng thời bù đắp sự thất thoát âm thanh bằng sự kết hợp các giai điệu có âm tầng cao.

Hỗ trợ xem thông tin đa dạng ngôn ngữ

Trên giao diện chương trình, bạn được phép xem thông tin về ca sĩ và bài hát bằng nhiều ngôn ngữ tùy chọn, trong đó có cả tiếng Việt

Xử lý âm thanh 3 chiều

Tiện ích này được trang bị thêm bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao âm sắc rõ rệt từ các nguồn nhạc khác nhau. Làm tăng âm lượng và cải thiện sắc nét của hệ thống loa để người dùng có được không gian âm nhạc đặc sắc và phong phú.

Tăng âm và làm phong phú Bass

Chương trình này là trợ thủ đắc lực để người dùng có thể cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp với chất lượng Bass rất phong phú.

Phục hồi chiều sâu âm thanh

Nếu loa phát âm được để với khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc ở môi trường mà âm thanh bị tác động thì những bài nhạc bạn nghe sẽ thiếu hụt đi độ vang và chiều sâu của âm thanh. DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Link tải download DFX Audio Enhancer Full Crack

Link tải:

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack 2022

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Sau khi download về xong thì sử dụng WinRAR giải nén.

Bước 2: Chạy file cài đặt. Bấm Next để tiếp tục.

Chạy file cài đặt và ấn next
Chạy file cài đặt và ấn next

Bước 3: Nhấp I Agree để đồng ý với các điều khoản.

Bước 4: Nhấp Next để tiếp tục.

Chọn install để thực hiện việc đặt
Chọn install để thực hiện việc đặt

Lúc này, bạn cần đợi ít phút để phần mềm chạy cài đặt.

Bước 5: Khi xuất hiện hộp thoại hình bên dưới, bạn bỏ dấu tick đi nếu không muốn chia sẻ dữ liệu khi sử dụng DFX Audio Enhancer. Tiếp đến, bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bỏ dấu tick đi nếu không muốn chia sẻ dữ liệu khi sử dụng DFX Audio Enhancer rồi ấn next để tiếp tục
Bỏ dấu tick đi nếu không muốn chia sẻ dữ liệu khi sử dụng DFX Audio Enhancer rồi ấn next để tiếp tục

Bước 6: Tại đây, bạn có thể nhập email hoặc bỏ trống, rồi nhấp Next.

Có thể nhập mail hoặc không rồi ấn next
Có thể nhập mail hoặc không rồi ấn next

Bước 7: Bấm nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Như các bạn đã thấy, DFX Audio Enhancer đã được cài đặt hoàn tất. Mặc định, người dùng được sử dụng phiên bản miễn phí với các tính năng bị giới hạn. Để mở khóa các tính năng cao cấp thì bạn phải kích hoạt gói Premium. Để kích hoạt bạn làm như sau:

Bước 8: Vào thư mục Crack mà bạn đã tải về trước đó.

Bước 9: Để crack DFX Audio Enhancer, bạn sao chép file dfx vào thư mục cài đặt của ứng dụng.

Như các bạn thấy ở hình bên dưới, mặc định phần mềm sẽ được cài đặt tại thư mục theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\DFX đối với hệ điều hành Windows 64 bit. Còn nếu là 32 bit thì đường dẫn cài đặt là: C:\Program Files\DFX. Sau đó, bạn cần paste file dfx và ghi đè lên file đã có theo hướng dẫn bên dưới.

Paste file dfx và ghi đè lên file đã có
Paste file dfx và ghi đè lên file đã có

Bước 10: Chọn Replace the file in the destination.

Bước 11: Bấm Continue để đồng ý ghi đè.

Lúc này, nếu xuất hiện hộp thoại báo lỗi bên dưới thì chứng tỏ phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy.

phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy
phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy

Bước 12: Để tắt phần mềm, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng dưới thanh taskbar và chọn Close. Sau đó, quay lại hộp thoại ở bên trên và nhấp nút Try Again.

Hoàn thành cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack
Hoàn thành cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack
Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer Full Crack | Hình 7

Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trên đây Blog Phần Mềm Crack đã chia sẻ các bước tải DFX Audio Enhancer Full Crack và cài đặt chi tiết mới nhất 2022. Chúc bạn thành công và có những phút giây trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này.

Related Articles

Back to top button