Phần Mềm

Download tải IObit Driver Booster 8 full key – Cài đặt tự động thành công

Với phần mềm IObit Driver Booster 8 bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể cập nhật và cài đặt trình điều khiển mới phù hợp với hệ điều hành máy tính đang sử dụng, phần mềm có tính năng Backup giúp Window chạy mượt và ổn định hơn, tăng tuổi thọ cho máy tính. Đó chính là lý do Link tải Driver Booster Pro Full Active được nhiều người tìm kiếm đến như vậy.

Giới thiệu về Driver Booster 8 – Phần mềm tìm Driver cho Windows

Driver Booster 8 là sản phẩm của IObit là phần mềm cực kỳ hữu ích cho các bạn khi cài mới lại Windows, nó sẽ giúp tự động quét và tìm xem máy tính bạn đang thiếu Driver gì và tự động tải về cài đặt luôn cho bạn, mọi thứ chỉ diễn ra trong vài cái Click chuột. Với một cơ sở dữ liệu trực tuyến cực kỳ lớn, Driver Booster 8 Key hỗ trợ hơn 3.500.000 driver của hơn 3.000 thương hiệu nhà sản xuất phần cứng. Thậm chí dữ liệu trình điều khiển hiếm có cũng được cập nhật tại đây.

Driver là ứng dụng hổ trợ cho phần cứng không hề thiếu trong việc quản lý và vận hành máy tính của bạn. Driver cũ hoặc bị thiếu sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động giải trí của máy tính. Driver Booster 8 Serial Key có thể chẩn đoán tình trạng phần cứng và thiết bị của máy tính và sau đó giúp phần cứng máy tính của người dùng tìm ra phiên bản Driver phù hợp để khắc phục các trình điều khiển bị lỗi và bị lỗi.

Để tăng tốc quá trình tải xuống, Driver Booster 8 Active có thể tải dữ liệu trình điều khiển trong thời gian nhàn rỗi của hệ thống và sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng khi cập nhật trình điều khiển. Ngoài ra, giao diện hoàn toàn mới được thừa hưởng hoạt động ONE-click và trải nghiệm sống động hơn trong khi cập nhật trình điều khiển.

Download Driver Booster 8 Full Key

Download Driver Booster 8:

Serial Key bản quyền Driver Booster 8.

Update Key Driver Booster 8:125AD-81360-758FE-CC848

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Sau khi cài đặt xong, nhìn ở góc dưới bên phải có chữ Active Enter Code, bạn ckick vào và điền key ở dưới để kích hoạt bản quyền

Cách sử dụng phần mềm

Mở phần mềm Driver Booster 8, click vào nút Scan. Bạn chờ phần mềm quét các Driver bị thiếu hoặc quá cũ. Kết quả sẽ xuất hiện danh sách các Driver cần thiết, Click Update Now.

serial key Driver Booster 8

Với Driver Booster 8, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tính năng tăng cường cho trò chơi. Game Boost hoàn toàn có thể giải phóng nhiều khoảng trống hơn khi bạn ở chính sách chơi trò chơi. Khi dùng tính năng này bạn sẽ biết có bao nhiêu Ứng dụng đã dừng và bao nhiêu RAM đã được Driver Booster 8 giải phóng nhường cho trò chơi .

 Driver Booster 8 Game Boost tăng tốc chơi game

Bạn hoàn toàn có thể tạo một Shortcut trên màn hình hiển thị để khởi động nhanh tính năng Game Boost. Click vào hình bánh răng và chọn Create a desktop icon

tối ưu cấu hình game boost Create a desktop icon

Tính năng tiếp theo của Driver Booster 8 là một số ít công cụ sửa lỗi Windows. Các sự cố thường gặp của Windows như những thiếu Driver âm thanh, sự cố mạng và lỗi thiết bị. Trong Driver Booster 8, bạn hoàn toàn có thể thử những công cụ này một cách thuận tiện .

công cụ sửa lỗi Windows

Nếu mới cài Windows xong mà máy tính bạn không phát được âm thanh qua loa thì click vào tính năng Fix No Sound.

Fix No Sound

Nếu bạn gặp vấn đề về hiển thị trên màn hình, bạn có thể dùng “Fix Bad Resolution”. Nó sẽ phát hiện và sửa chữa độ phân giải thấp gây ra bởi Driver VGA

.Fix Bad Resolution

Driver Booster 8 tương hỗ update hầu hết những hãng AMD, Intel, Realtek và Nvidia. Bạn hoàn toàn có thể được cài bổ trợ Microsoft Visual C + + 2019, Microsoft. NET Framework 4.8 và Java Runtime Environment 10 được thêm vào để tăng hiệu suất chơi trò chơi .

Tính năng mới của Driver Booster 8:

Driver Booster 8 được cải tiến với nhiều tính năng mới:

  • Tự động tìm và cập nhật các Driver lỗ thời có trong máy tính
  • Tính năng 1 click tự cập nhật tất cả.
  • Hổ trợ chuyên nghiệp cho các Driver hổ trợ game
  • Tăng hiệu suất máy tính của bạn
  • Cơ sở tài liệu lớn hơn – Hỗ trợ trên 3.500.000 trình điều khiển và tinh chỉnh
  • Cơ sở tài liệu thành phần game show lan rộng ra
  • Bao gồm Microsoft Visual C + + 2019, Microsoft. NET Framework 4.8, Java Runtime Environment 10
  • Hỗ trợ khá đầy đủ cho Windows 10 – Cơ sở tài liệu can đảm và mạnh mẽ cung ứng cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển sau
  • Nâng cấp Windows
  • Thêm tính năng Tự động Tải xuống – Tải trình tinh chỉnh và điều khiển ở thời hạn không hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống và tiết kiệm chi phí
  • Cập nhật thời hạn bằng 50% hoặc nhiều hơn .
  • Thêm tính năng tìm kiếm – Tìm thiết bị nhanh gọn và đúng chuẩn .
  • Tính năng Tự động sao lưu
  • Giúp Phục hồi những bản cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển không mong ước bất kể khi nào
  • Thêm tính năng thay thế sửa chữa thiết bị
  • Phát hiện trình điều khiển và tinh chỉnh bị lỗi và bị lỗi để khắc phục sự cố thiết bị
  • Tính năng Gỡ bỏ Tối ưu hóa
  • Dọn dẹp những thiết bị không cắm điện không còn sử dụng nữa
  • Công cụ được tăng cấp
  • Quét và setup trình điều khiển và tinh chỉnh đã lỗi thời đúng chuẩn hơn và nhanh gọn
  • Giao diện người dùng mới
  • GUI thân thiện với người dùng mới và cung cấp 3 giao diện: đen, trắng, và Interstellar

Vậy là blogphanmemcrack.com đã tổng hợp các thông tin như tính năng, link download, key bản quyền và cách sử dụng phần mềm Driver Booster 8. Hi vọng đây sẽ là những thông tin đem lại nhiều lợi ích cho bạn đọc. Cảm ơn và chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tải và cài đặt DaVinci Resolve Full Crack Miễn Phí

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button