Phần Mềm

Hướng dẫn tải Office 2010 và cài đặt full vĩnh viễn

Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng cực kỳ quen thuộc. So với phiên bản cũ thì giao diện của hệ điều hành mới này thân thiện và hữu ích hơn đối với người dùng. Microsoft Office 2010 trở thành ứng dụng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tải Office 2010 full crack nhanh chóng và thành công 100% nhé.

Download miễn phí Microsoft Office 2010

Link Tải Microsoft Office 2010 32bit -Đã Test Thành Công – Tải Nhanh

download

Link Tải Microsoft Office 2010 64bit -Đã Test Thành Công – Tải Nhanh

download

Crack Office 2010 

download

Link dự phòng

Link Tải Microsoft Office 2010 32bit

Fshare

Link Tải Microsoft Office 2010 64bit

Fshare

Crack Office 2010 

Fshare

Nếu như trong quá trình bạn tải về từ google driver và xuất hiện thông báo yêu cầu đăng nhập bằng Gmail thì bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé.

Giới thiệu về Microsoft Office 2010

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft đã được cải tiến thêm nhiều tính năng mới vào năm 2010. Ngoài các công cụ và khả năng mới, giao diện dành cho người dùng tổng thể cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà phát triển của Microsoft. Điểm nhấn chính là tính thân thiện với giao diện người dùng và tính khả dụng của hệ điều hành mới này.

Microsoft Office 2010 có chứa tất cả các chương trình bạn đã sử dụng trong các phiên bản cũ hơn. Microsoft Word là phần mềm xử lý văn bản có các chức năng phức tạp nhưng rất trực quan.  Phần mềm Excel có thể xử lý bất kỳ loại bảng tính nào ở bất kỳ kích thước hay phạm vi nào. Còn  PowerPoint  vẫn là phần mềm trình chiếu được hầu hết mọi người dùng máy Windows lựa chọn. Và tất nhiên, không thể không nói đến các ứng dụng như Microsoft Outlook (ứng dụng tổng hợp email), Publisher (ứng dụng thiết kế),   Access (cơ sở dữ liệu) và cuối cũng là OneNote (ứng dụng ghi chú kỹ thuật số).

Cách tải và cài đặt Microsoft Office 2010
Cách tải và cài đặt Microsoft Office 2010

Những tính năng mới của Office 2010

Dưới đây là những tính năng mới nhất của Microsoft Office 2010.

Giao diện người dùng được cập nhật nhẹ

Về cơ bản thì giao diện của Office 2010 không khác nhiều so với phiên bản trước đây của nó. Sự khác biệt trực quan rõ ràng nhất đó là việc thay thế hình nền thành màu xanh nhạt và các điểm nhấn bao quanh tài liệu của bạn là nền màu xám nhạt.

Sự khác biệt trực quan chính khác mà bạn sẽ nhận ra là việc bổ sung tab menu Tệp vào trong Ribbon. Tab này thay thế biểu tượng Office xuất hiện ở góc trên bên trái của những ứng dụng Office 2007. Khi bạn nhấn vào biểu tượng Office ở Office 2007, một menu kéo xuống với các tùy chọn lưu, mở và in trong khi đó tab Tệp sẽ mở ở dạng xem Backstage, một tính năng mới trong Office 2010.

Xem trước file

Nhấp chọn vào tab tệp trong bất kỳ ứng dụng Office 2010 nào và bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới gọi là khu vực Backstage. Trên màn hình, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn để in, chia sẻ hay lưu tài liệu của mình ở nhiều định dạng khác nhau.

Các menu ruy-băng đã trở lại, với một vài điểm khác biệt thú vị hơn. Mặc dù tên của các tab menu và nội dung mặc định của chúng gần như giống hệt nhau trong tất cả các ứng dụng. Giờ đây bạn có thể tùy chỉnh Ribbon theo ý thích của mình, thêm các tab của riêng bạn hoặc xóa các tab mặc định.

Chế độ xem được bảo vệ

Ba tính năng mới được xem là quan trọng nhất của Word 2010 liên quan đến bảo mật, định dạng dán và thao tác hình ảnh. Chế độ xem được bảo vệ khởi động khi bạn mở một tài liệu có khả năng không an toàn, chẳng hạn như tệp Word đính kèm e-mail. Bạn không thể chỉnh sửa tài liệu hoặc các yếu tố nguy hiểm khác có thể lây nhiễm cho PC của bạn khi đang trong chế độ xem này. Đương nhiên, nếu điều này có vẻ bảo vệ quá mức, bạn có thể tắt hoặc điều chỉnh nó một cách dễ dàng.

Tùy chọn dán

Microsoft nhận ra rằng nhiều người dùng thường xuyên sao chép và dán khi muốn di chuyển văn bản và hình ảnh giữa các ứng dụng với nhau, nhận thấy được điều đó Office đã thêm các tùy chọn dán mới. Giờ đây, bạn có thể chọn “Giữ định dạng nguồn”, “Định dạng hợp nhất” hoặc “Chỉ giữ văn bản” , thay vì chỉ sao chép nội dung từ một trang web và dán nó,

Cải thiện thao tác hình ảnh

Có lẽ tính năng mới hấp dẫn nhất của Word 2010 là menu hình ảnh của nó. Menu công cụ hình ảnh sẽ xuất hiện ở đầu Ribbon ngay sau khi bạn chèn hình ảnh và nhấp vào hình ảnh đó. Với menu công cụ hình ảnh này, bạn có thể thực hiện cắt hình ảnh, xoay hình ảnh, áp dụng đường viền hoặc áp dụng bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết tải Office 2010 và cài đặt

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tùy theo phiên bản Windows của bạn, bạn hãy tải Microft Office 2010 theo link phía trên. Tiếp theo hãy chạy file cài đặt.

Bước 2: Sau khi chạy file cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập Product Key Office 2010. Chỉ cần chọn và copy một trong số những key bên dưới đây là được. Sau đó nhấp vào chọn Continue.

Cài đặt Microsoft Office

Sau đây là danh sách Product Key Office 2010

  • W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
  • DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  • 6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
  • W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373
  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
  • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Bước 3: Ở bước này, bạn nhấp chọn ô “I accept the terms of this agreement” và nhấp chọn Continue.

Cài đặt Microsoft Office

Bước 4: Nhấp chọn Install Now nếu bạn muốn cài đặt tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office 2010 hoặc Customize để lựa chọn riêng từng ứng dụng cần cài.

Cài đặt Microsoft Office

Bước 5: Hãy đợi vài phút để phần mềm được cài đặt vào máy bạn nhé.

Cài đặt Microsoft Office

Bước 6: Click chọn Close cho bước này.

Cài đặt Microsoft Office

Bước 7: Đến đây là đã xong quá trình cài đặt rồi. Khi bạn mở một ứng dụng bất kỳ nào trong bộ Office 2010, hãy nhấp chuột chọn ô “Don’t make changes” và chọn OK.

Huong dan chi tiet tai Microsoft Office 2010

Trên đây là hướng dẫn cách download office 2010 và cài đặt Microsoft Office 2010 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích nhất cho bạn. Blog Phần Mềm Crack chúc bạn cài đặt thành công và có trải nghiệm thật tốt với phiên bản mới này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm bài viết của chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button