Phần Mềm

Download Microsoft Project 2010/2013/2016 Full Crack 100%

Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng Microsoft Project 2016 thì bài viết này chính là dành cho bạn.Tham khảo ngay cách download Microsoft Project 2016 full crack chi tiết nhất sau đây nhé!

Download microsoft project 2016 full crack

Bản 32bit: https://drive.google.com/uc?id=1KqBEv7Bph8Wu79BphvCc0GmAVsd3yYWa&export=download

Bản 64bit: https://drive.google.com/uc?id=1nZ7_yaNjcXomaUsgYM378Yib3y4CnofO&export=download

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : admin@blogphanmemcrack.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về MS Project 2016

Microsoft tiếp tục phục vụ người dùng với phiên bản Project 2016 hoàn toàn mới mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Project giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin dữ liệu và thoải mái hơn, bớt phức tạp.

Không chỉ cung cấp khả năng lập kế hoạch năng lực tài nguyên mà phần mềm nàu còn có những bản cập nhật pro nhiều chức năng hữu ích, độc đáo nhất.

Microsoft Project 2016 có gì mới?

Dưới đây là những tính năng mới của Microsoft Project 2016 mà bạn có thể tham khảo:

Tạo tham gia tài nguyên

Sử dụng Project 2016 giúp bạn quản lý và phê duyệt tài nguyên dễ dàng hơn. Bạn đảm bảo được tài nguyên luôn được có sẵn và dễ dàng phê duyệt.

Nhiều mốc thời gian

Khi sử dụng Microsoft Project 2016 bạn sẽ nhìn được dòng thời gian hiện diện rõ ràng, tiện ích hơn nhiều so với các phiên bản trước đây. Bạn có thể dựa vào tính năng này mà độc lập kiểm soát mọi dữ liệu đơn giản, dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm quản lý tài nguyên

Khi sử dụng công cụ này người dùng có thể quản lý tài nguyên, đưa ra phê duyệt hoặc từ chối với các hợp đồng. Việc cộng tác giữa người quản lý tài nguyên và người quản lý dự án sẽ trôi chảy và dễ dàng hơn.

Bổ trợ Office – quyền truy cập đọc, ghi

Từ cửa hàng của Microsoft Office bạn có thể tải xuống và truy cập những tính năng mới nhanh chóng, dễ dàng. Bạn được quyền truy cập đọc/viết và có những trải nghiệm người dùng phong phú hơn.

Bản đồ năng lực tài nguyên

Bản đồ năng lực tài nguyên đem lại sự sáng tạo độc đáo nhất. Khối lượng công việc của tài nguyên đang hoạt động khiến người quản lý dự án khó năm bắt. Tuy nhiên với công cụ này, bạn có thể đánh giá thực tế khách quan về cách sử dụng tài nguyên đơn giản nhất.

>> Xem thêm:

Cài đặt Microsoft Project 2016 Full Crack 32/64 bit

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải phần mềm về tiến hành giải nén sau đó chạy file cài đặt

Cài đặt Microsoft Project 2016

Bước 2: Tích chọn I accept => Continue

Cài đặt Microsoft Project 2016

Bước 3: Nhấn Customize.

Cài đặt Microsoft Project 2016

Bước 4: Chọn chọn Not Available

Cài đặt Microsoft Project 2016

Bước 5: Nhấn Install Now

Cài đặt Microsoft Project 2016

Bước 6: Đợi vài phút để phần mềm cài đặt

Cài đặt Microsoft Project 2016

Bước 7: Bấm Close để hoàn tất

Cài đặt Microsoft Project 2016

Trên đây là hướng dẫn Dowload Microsoft Project 2016 chi tiết nhất. Blog Phần Mềm Crack hy vọng bài viết đã cung cấp được thông tin hữu ích nhất cho bạn. Trân trọng!

Related Articles

Back to top button