Phần Mềm

Download MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack

MiniTool Partition Wizard là phần mềm phân vùng ổ đĩa miễn phí tốt nhất được hàng chục triệu người dùng ưa chuộng. Download MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack sử dụng giúp bạn phân vùng lại ổ cứng, định dạng phân vùng, kiểm tra hệ thống tập tin, căn chỉnh phân vùng SSD, đo hiệu suất SSD hay chuyển đổi FAT sang NTFS…

Phần mềm MiniTool Partition Wizard là gì

MiniTool Partition Wizard Professional là một công cụ quản lý phân vùng Windows hoàn chỉnh và nâng cao giúp bạn thực hiện một số chức năng quản lý Drive trên phân vùng Windows như sao chép, hợp nhất, mở rộng, xóa, xóa, định dạng hoặc rạch. Phần mềm tối ưu cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và rất nhiều tính linh hoạt đối với ổ cứng, tổ chức và quản lý Ổ theo ý muốn của bạn.
MiniTool Partition Wizard Professional phải được coi là Phần mềm quản lý ổ cứng tốt nhất cho mọi người sử dụng hệ điều hành Windows, bất kể là Windows XP hay Windows 8. Phần mềm tiện ích quản lý ổ đĩa chuyên nghiệp có khả năng thực hiện các tác vụ nâng cao như Thay đổi kích thước / Di chuyển phân vùng, Hợp nhất phân vùng, chia một phân vùng thành nhiều phân vùng, cũng như Tạo, Sao chép, Định dạng, Xóa phân vùng, v.v. với vài cú nhấp chuột

Tính năng của MiniTool Partition Wizard WinPE ISO Full
Tạo, sao chép, mở rộng, thay đổi kích thước, hợp nhất, chia phân vùng
Định dạng, xóa và xóa các phân vùng
Sao chép HDD, Dynamic Disk, UEFI boot Disk

Giới thiệu về phần mềm MiniTool Partition Wizard
Giới thiệu về phần mềm MiniTool Partition Wizard

Những ưu điểm nổi bật của MiniTool Partition Wizard

1. Công cụ clone ổ đĩa mạnh mẽ

Di chuyển hệ thống, còn được gọi là clone đĩa, được sử dụng phổ biến nhất để sao lưu và nâng cấp ổ cứng. Khi bạn cần sao lưu tức thì, clone đĩa là lựa chọn lý tưởng. Trong một thời gian nhất định, việc di chuyển hệ thống cho phép bạn làm việc trên đĩa mới. Không cần phải mất thời gian cài đặt lại hệ điều hành và phần mềm.

2. Bậc thầy chẩn đoán đĩa

MiniTool Partition Wizard là một công cụ kiểm tra đĩa toàn diện có thể đánh giá tốc độ đọc / ghi của ổ đĩa, phân tích việc sử dụng ổ đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp của ổ đĩa và sửa lỗi hệ thống tệp tin Logical cũng như phát hiện nhanh chóng nếu có các thành phần xấu trên ổ đĩa.

3. Công cụ quản lý phân vùng ổ đĩa “tất cả trong một”

MiniTool Partition Wizard quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất với mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Chỉ với một vài thao tác, nó cho phép bạn tự động tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng, chuyển đổi ổ đĩa giữa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32 và chuyển đổi Dynamic Disk sang Basic Disk mà không làm mất dữ liệu.

4. Chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả

MiniTool Partition Wizard cung cấp 2 tùy chọn khôi phục dữ liệu tuyệt vời. Công cụ có thể nhanh chóng xác định vị trí và khôi phục các phân vùng bị mất và tính năng Data Recovery sẽ thể hiện khả năng của nó nếu bạn gặp sự cố khi khôi phục các tệp đã xóa hoặc truy xuất dữ liệu bị mất từ đĩa cứng, đĩa bị hỏng, bị định dạng và không thể sử dụng được nữa.

5. Thao tác đảm bảo an toàn

Người dùng sẽ phải đợi cho đến khi nhận được thông báo thêm trước khi chọn hành động mà họ muốn thực hiện. Bởi vì hoạt động của người dùng không thực sự ảnh hưởng đến đĩa cho đến khi người dùng nhấn nút “Apply”, điều này đặc biệt hiệu quả trong việc tránh các vấn đề làm hỏng dữ liệu.

6. Quản lý chặt chẽ các thiết bị lưu trữ

Ấn bản đặc biệt MiniTool Partition Wizard Full chỉ được trang bị một số tính năng. Ví dụ, các tính năng như nhập các phân vùng, vận hành ổ đĩa động và các chuyển đổi chỉ có trên các ấn bản cấp cao hơn.

Xem thêm:

Những ưu điểm nổi bật của MiniTool Partition Wizard
Những ưu điểm nổi bật của MiniTool Partition Wizard

Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Download MiniTool Partition Wizard theo link google drive bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn giải nén file vừa tải về và khởi động phần mềm.

Bước 3: Sau đó có một thông báo hiện ra, bạn chọn Next > Next để tiếp tục cài đặt.

Cách tải, cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard - Hình 1
chọn Next > Next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Fisnish để hoàn thành cài đặt

chọn Fisnish để hoàn thành cài đặt
chọn Fisnish để hoàn thành cài đặt

Bước 5: Cài đặt MiniTool Partition Wizard Full thành công và dưới đây là giao diện của phần mềm.

Cách tải, cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard - Hình 3
chọn Next > Next để tiếp tục cài đặt MiniTool Partition Wizard

Link Download MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Crack Miễn Phí

Link tải:

MiniTool Partition Wizard 12.6 Full Key là phần mềm hoàn chỉnh mà bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác liên quan đến ổ đĩa. Giao diện người dùng được thiết kế theo cách mà bạn có thể làm việc dễ dàng.Qua bài viết trên của Blog Phần Mềm Crack hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức về phần mềm này. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button