GamePhần Mềm

Download Tomb Raider 2013 full crack Việt Hóa + Cài đặt

[ad_1]

Tomb Raider 2013 là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Core Design và được phát hành bởi Eidos Interactive. Đây được xem là một trong những series game hay nhất và có chiều dài lịch sử lâu nhất trong làng game. Với rất nhiều những cải tiến mới về tính năng, đồ họa cũng như âm thanh làm cho phiên bản này trở lên vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, cùng techrum.info Download Tomb Raider 2013 về trải nghiệm ngay thôi nào!

 

Xem thêm: Tải PES 2013 Full Crack Bản Chuẩn Thành Công 100%

Link tải Tomb Raider 2013 Full Cr@ck + Việt Hóa

Bạn có thể download Tomb Raider 2013 Crack + Việt Hóa cho mọi cấu hình máy tính TẠI ĐÂY

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: admin@blogphanmemcrack.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Đôi chút về Tomb Raider 2013

Tomb Raider 2013 là dòng game có từ khá lâu và nó nổi tiếng khi được mang ra giải trí vào năm 1996 bởi Core Design và tiếp quản sau đó bởi Crystal Dynamics từ năm 2006 cho đến tận bây giờ. Đây được coi là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Tomb Raider 2013 và cũng là mục thứ 11 trong loạt phim. Trò chơi được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One và Xbox 360 vào năm 2015. Bên cạnh đó, Square Enix đã phát hành trò chơi cho Windows và PlayStation 4 vào năm 2016.

Cốt truyện trong Tomb Raider 2013

cot truyen Tomb Raider 2013 1

Cốt truyện trong Tomb Raider 2013

Tomb Raider 2013 được lấy bối cảnh từ con tàu mang tên Endurance chở nữ nhân vật chính Lara Croft bị đánh chìm bởi một cơn bão lớn và đẩy cô cũng như những người sống sót còn lại xuống một hòn đảo. Tại đây, cô đã được đặt vào những thử thách tối cao trong việc sinh tồn như tìm kiếm thức ăn, nước uống, chống lại thú dữ và đi tìm những người sống sót còn lại.

Với lối chơi tập trung vào mảng phiêu lưu hành động, Tomb Raider còn mạnh dạn kết hợp cùng với các yếu tố nhập vai và trên tất cả là hệ thống kỹ năng sinh tồn trong một môi trường thế giới mở. Ở đó, người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ chính, với vô số các địa điểm, lăng mộ đang chờ đợi để được khám phá.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7/ 8.1/ 10 (phiên bản 64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo/ AMD Athlon 64×2
  • RAM 1GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800/ AMD Radeon HD 2600
  • Lưu trữ: 12GB

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows 7/ 8.1/ 10 (phiên bản 64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-750/ AMD Phenom II X4 955
  • RAM 4GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480/ AMD Radeon HD 5870
  • Lưu trữ: 12GB

Hướng dẫn cài đặt & Việt hóa

Bước 1: Tải game về máy

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn giải nén và chạy tệp setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi

huong dan cai Tomb Raider 2013 Full Crack 1

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, sẽ có thông báo yêu cầu bạn cài đặt Directx. Bạn nên chọn và cài đặt vì đây sẽ là phiên bản phù hợp với game

Bước 4: sau khi mở file cài đặt. Vào thư mục Prophet, sao chép 2 file trong đó và dán vào thư mục cài đặt game

Bước 5: Để giải hóa game, bạn giải nén file rồi sao chép tất cả các tệp trong đó

Bước 6: Mở tệp TomRai.exe hoặc phím tắt trên màn hình là có thể chơi game 

huong dan cai Tomb Raider 2013 Full Crack 2

Với tựa game phiêu lưu hành động đầy hấp dẫn này, bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất sau giờ nghỉ ngơi. Đừng quên truy cập vào techrum.info để bỏ túi thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé.

Tìm kiếm có liên quan: Tomb Raider 2013 Việt hóa, Tomb Raider 2013 crack, Tải Tomb Raider 2013, Tomb Raider 2013 Full, Tomb Raider 2013 Việt Hóa Steam, Shadow of the Tomb Raider Việt hóa, Rise of the Tomb Raider

[ad_2]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button