GamePhần Mềm

Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full Crack PC

[ad_1]

Total war shogun download là một trò chơi máy tính, game chiến thuật được phát triển bởi the Creative hội và được xuất bản bởi Sega đã làm nên những điều kỳ diệu khi được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển nhất trong lịch sử. Để tìm hiểu chi tiết về nội dung chính cũng như download total war shougun 2 Việt Hóa, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của techrum.info nhé.

 

Link tải Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa Full

Link tải Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa Full TẠI ĐÂY

Lưu ý: Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: admin@blogphanmemcrack.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Total War Shogun 2 Complete – Game chiến Thuật

Total war shogun download là phần tiếp theo được chờ đợi cho trò chơi PC gốc trong một loại game chiến thuật. Trong đó, người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo của một trong số tỉnh chiến tranh trong một bản tái hiện đúng về mặt lịch sử của Nhật Bản.

Lấy bối cảnh thời kỳ hoàng kim của chiến tranh Samurai, Shogun 2 mang đến cuộc sống hỗn loạn nhất trong lịch sử nhật Bản. Đó là giữa thế kỷ 16 ở Nhật Bản thời trung cổ. Đất nước được cai trị trong gần 200 năm bởi một chính phủ thống nhất dưới mạc phủ Ashikaga, hiện được chia thành nhiều gia tộc chiến tranh sau sự sụp đổ của Mạc phủ. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một Daimyo, một thủ lĩnh gia tộc phong kiến cai trị một vùng hạn chế của đất nước và sẽ sử dụng các cam kết quân sự, kinh tế và ngoại giao để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Ngoài ra, Total War Shogun 2 Complete có những đặc sắc sau đây:

 • Chỉ huy các đội quân samurai rộng lớn và đội tàu chiến khổng lồ.
 • Xây dựng vương quốc dựa trên bản đồ chiến dịch phong phú.
 • Sử dụng các kỹ thuật như hỏa lực, bao vây, gián điệp hoặc giết người, cũng như điều chỉnh chiến thuật của bạn với các điều kiện thay đổi trên chiến trường và trong đế chế của bạn.
 • Phát triển sức mạnh, chính trị và quân đội của bạn và triển khai quân đội mở rộng ảnh hưởng của bạn.
 • Đơn vị anh hùng mới truyền cảm hứng và nghiền nát kẻ thù của bạn.
 • Bản đồ quốc gia 3D xoay hoàn toàn mới.

total war shogun download

Cấu hình yêu cầu Total War Shogun 2 Complete

Hệ điều hành

Windows 7/8/10/ Vista/XP

Bộ xử lý

Intel Dual Core 2 GHz hoặc Intel Single Core 2.6 GHz

RAM

1 GB (XP), 2 GB (Vista / Windows 7)

Card đồ họa

Tối thiểu 256 MB

DirectX

DirectX  9.0c

Đĩa cứng

32 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng

Độ phân giải màn hình

1024 x 768

 

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa

 • Bước 1: Thực hiện giải nén game Total war shogun download vừa tải xuống (giải nén luôn file Việt Hóa)
 • Bước 2: Chạy setup.exe để bắt đầu thực hiện cài đặt, sau đó chọn ngôn ngữ rồi nhấn Ok. Tiếp tục nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game

huong dan cai dat total war shogun 2 b2

 • Bước 3: Nhấn Next – Next – Install và chờ trong ít phút
 • Bước 4: Sau khi thực hiện xong ra bảng ở dưới đây tích hết vào các phần yêu cầu rồi finish

huong dan cai dat total war shogun 2 b4

 • Bước 5: Vào Folder Unlock Total War Shogun 2 sao chép toàn bộ file có trong đó và dán thay thế những file cũ ở Folder có chứa game (chọn ở bước thứ 2)
 • Bước 6: Vào Folder Việt Hóa sao chép file tiengviet.pack vào thư mục data ở Folder cài đặt gaem (Dgametotal war – shogun 2data)
 • Bước 7: Thế là đã thực hiện xong các hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa, anh em cùng vào chiến game thôi!!

huong dan cai dat total war shogun 2 b7

Total war shogun download hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em một chiến thuật game đình đám, còn chờ gì nữa mà không tải ngay để trải nghiệm thôi nào. Cảm ơn anh em đã luôn theo dõi techrum.info trong thời gian qua.

 

Các từ khoá liên quan: Total War Shogun 2 Việt Hóa; Total War Shogun 2 Việt Hóa Google Drive; Total War: Shogun 2 crack; Total War Shogun 2 Google Drive; total war: shogun 2 free; Total War: Shogun 2 mod; Total War: Shogun 2 crack Multiplayer; Việt Hóa Shogun 2 Steam

[ad_2]

Related Articles

Back to top button