Phần Mềm

Ghost win 10 64bit full driver nhẹ, mượt

Ghost win 10 64bit full driver nhẹ – Ghost Win 10 hay cài đặt Windows 10 là những từ ngữ mà mọi người nghĩ ngay đến khi hệ điều hành Windows có vấn đề, từ lỗi nặng cho đến lỗi nhẹ chỉ cần cài đặt lại hệ điều hành là xong.

Tuy nhiên việc cài Win 10 lại đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng nhất định về máy tính, cũng như nhiều thao tác, cài đặt lâu tốn thời gian. Khi đó hãy chọn ngay giải pháp sử dụng Ghost, đem lại hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài cú nhấp chuột.

Trong bài viết này blogphanmemcrack.com sẽ chia sẻ cho bạn link tải Ghost win 10 64bit full crack driver nhẹ

1. Giới thiệu về bản Ghost Win 10:

Ghost Win 10 là bản tải Ghost Windows 10 được chúng tôi cung cấp gửi đến các bạn có nhu cầu cài đặt hệ điều hành windows 10. Thay vì việc cài mới hoàn toàn đối với hệ điều hành windows 10 thì bản ghost win 10 nhanh, mượt nhẹ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cài đặt lại vừa an toàn cho hệ thống của mình, hiện có sẵn file Ghost Win 10 32bit và bản Ghost Win 10 64bit để các bạn lựa chọn tải về.

Ghost win 10 64bit full driver nhẹ
Ghost win 10 64bit full driver nhẹ

File Ghost Win 10 hiện nay có khá nhiều trên internet, tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể tham khảo và download file ghost win 10 phù hợp nhất với cấu hình máy tính của mình. Nhiều file ghost win 10 đã tích hợp sẵn các phần mềm phổ biến và quan trọng với người dùng máy tính ngày nay.

Khi sở hữu file ghost, các bạn chỉ cần sử dụng những phần mềm hỗ trợ để có thể ghost file vào hệ thống của mình. Cách ghost win 10 cũng khá đơn giản, thời gian ghost win 10 diễn ra nhanh hơn thời gian cài win 10 rất nhiều, đảm bảo cho các bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải bản Ghost Win 10 mới nhất 2021 gồm bản cho hệ thống 32 bit và bản Ghost Win 10 64bit 2021 mới nhất, sau đó tìm hiểu cách ghost win 10 64bit nếu bạn đang dùng máy 64 bit để tiến hành ghost nhanh hơn.

2. Ưu và nhược điểm khi sử dụng bản Ghost Ghost win 10 64bit full driver cài đặt lại máy

Những ưu điểm khi sử dụng bản Ghost cài đặt lại máy

 • Thời gian cài đặt nhanh chóng
 • Dễ sử dụng, đưa máy về trạng thái như mới ban đầu rất dễ, chỉ cần click là mọi việc diễn ra tự động. Bất cứ ai cũng có thể làm được.
 • Không phải cài đặt thêm các phần mềm đi kèm khác như Microsoft Office, Photoshop, Unikey…tất cả các phần mềm đều đã được tích hợp sẵn trong bản Ghost Full
 • Không phải cài đặt các Driver rắc rối như Lan, Network, âm thanh, card VGA… nếu như bạn cài Win thì đôi khi đây là bước khó khăn và phức tạp nhất.
 • Bản quyền Windows hay các phần mềm được giữ nguyên, không phải mất công Active lại bản ghost win 10 64bit 2018
Ghost win 10 64bit full driver nhẹ
Ghost win 10 64bit full driver nhẹ

Nhược điểm khi sử dụng bản Ghost cài lại máy

Bất cứ cái gì cũng có 2 mặt của nó, vì vậy khi sử dụng bản Ghost Win 10 cũng vậy, song song với những ưu điểm thì chúng ta có các nhược điểm sau:

 • Không quản lý được trong bản Ghost Win 10 hay các bản ghost khác có những phần mềm gì bên trong, đôi khi bản ghost được tích hợp quá nhiều phần mềm không cần thiết, dẫn đến việc bản ghost khá nặng, chiếm tài nguyên máy
 • Tính bảo mật không được cao. Nếu như bản tải Ghost Win 10 32bit hoặc 64bit trên mạng về máy thì việc nhiễm virus, trojan… cũng có thể xảy ra. Vì người tạo bản ghost đó đã tích hợp sẵn bên trong. Vì vậy tốt nhất ban hãy tự tạo cho mình một bản ghost riêng, đảm bảo an toàn, bảo mật.
 • Tùy vào chuẩn ổ cứng của bạn có hỗ trợ việc Ghost hay không, do đó bạn cần tìm đúng chuẩn mới Ghost được. Có hai chuẩn là GPT và UEFI, nếu như ổ cứng bạn hỗ trợ chuẩn nào thì bạn phải tìm theo chuẩn đó mới Ghost được.
 • Các bản Ghost Win 10 thường có dung lượng khá cao, nên việc di chuyển, sao chép hơi bất tiện. Trừ những bản Ghost Win 10 siêu nhẹ, các phần mềm được lược bỏ bớt thì dung lượng giảm chút.

>>>> Xem thêm:

3. Hướng dẫn chọn phiên bản Ghost Win 10 phù hợp

Phân biệt Ghost 32bit và Ghost 64bit

Ghost win 10 64bit full driver nhẹ
Ghost win 10 64bit full driver nhẹ

Windows 32bit hay Windows 64bit đều là hệ điều hành Windows, chúng chỉ khác nhau ở giới hạn dung lượng Ram sử dụng.

 • Win 32bit chỉ hỗ trợ tối đa 3,2GB Ram, nếu bạn có đến 8Gb Ram thì hệ điều hành này cũng không dùng hết được -> hiệu năng thấp, phí phạm tài nguyên.
 • Win 64bit hỗ trợ lên đến 128GB Ram, đỉnh của đỉnh rồi !

Vậy đơn giản là khi máy tính sở hữu dung lượng Ram từ 4GB trở lên thì hãy sử dụng Windows 64bit. Hãy tham khảo bài viết RAM là gì để hiểu rõ hơn về Ram nếu chưa biết nhé!

Lưu ý:

 • Windows 32bit thì bạn chọn phiên bản Ghost x86.
 • Windows 64bit thì chọn Ghost x64

Định nghĩa một số loại Ghost

 • Ghost No Soft: Bản ghost không chứa bất cứ phần mềm phụ trợ nào – Windows Like-
 • NewGhost Full Soft: Bản ghost cá nhân hóa một chút, cài Full phần mềm hỗ trợ để vận hành Windows trơn chu như Microsof Office, Microsoft Edge, Net Framework, Unikey…
 • Ghost Chuẩn UEFI: Chuẩn khởi động mới, tương thích với cả chuẩn cũ là Legacy.
 • Ghost litle: Ghost siêu nhẹ, hệ điều hành cũng siêu nhẹ phù hợp cho các máy cũ cấu hình yếu mà vẫn muốn cài hệ điều hành Win 10

4.Link Ghost win 10 64bit full driver nhẹ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button