Hướng dẫn cài đặt và crack adobe Photoshop CS3 vĩnh viễn

by blogphanmem

Crack adobe Photoshop CS3 – Phiên bản Adobe Photoshop CS3 được phát hành vào tháng 4 năm 2007 với nhiều sự cải thiện vê tính năng so với phiên bản photoshop CS2 trước đó cũng như giới thiệu nhiều tính năng mới. So với các phiên bản trước đây, Photoshop CS3 được hoàn thiện hơn về các tính năng như cắt ghép ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, phục chế ảnh cũ, thiết kế logo, hỗ trợ thiết kế website,…. đồng thời cũng cải thiện giao diện, đơn giản hóa nhiều tính năng cũng như nâng cao chất lượng của hình ảnh. Hôm nay, blogphanmemcrack sẽ giúp bạn tải và crack adobe photoshop CS3.

Giới thiệu sơ lược về Photoshop CS3

adobe photoshop cs3 extended version product upgrade package 1 user upgrade from adobe photoshop dvd win portuguese

Phiên bản này có từ khá lâu, nên nhiều thông tin xung quanh về nó cũng đã được đề cập gần như đầy đủ. Pixwares chỉ đề cập lại một chú về phiên bản này có những gì đáng chú ý khiến một lượng người dùng trung thành nhé.

Được Adobe System phát hàng vào tháng 4 năm 2007 (tức là gần 14 năm). Phiên bản này có dung lượng cài đặt nhẹ, không kén máy vì thế rất thích hợp với đại đa số người dùng. Dù bạn có dùng những chiếc PC hay laptop đời cũ thì hãy yên tâm vì PS3 vẫn cực kỳ mượt mà, thao tác nhanh chóng, hiệu năng hoàn toàn đáp ứng tốt lắm đấy nhé!

Xem Thêm  Chỉnh ảnh chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia

Một số tính năng của phần mềm CS3

Giao diện được tối giản và gọn gàng

Giao diện mới được thiết kế gọn hơn. Các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp gọn lại thành 1 hàng thay vì 2 hàng như trước. Cụ thể Properties bar được dàn xếp palette bên phải. Trong quá trình thao tác, sẽ mở ra và đóng lại giống như cũ.

Phần Preferences (Các bạn rê chuột lên Edit kích chọn Preferences hoặc tổ hợp phím Ctrl+K) cũng thay đổi cách sắp xếp, nhìn gọn gàng và khoa học rất nhiều.

Camera RAW
Đây được xem là tính năng được cộng đồng khen ngợi hết lời trong phiên bản PS CS3. Với chức năng này, các bạn có thể chỉnh sửa được nhiều thứ, chỉnh white balance. Còn nữa, ta có thể mở file Jpeg, tiff bằng camera raw và chỉnh sửa rất tốt.

Để dùng, các bạn vào Preferences, chọn tab File Handing, đánh dấu vào dòng Prefer Adobe Camera Raw for JPEGS files. Để mở file ta chọn Open As, chọn Camera Raw trong Open As menu nhé.

Quick selection tool
“Magic wand”, công cụ chọn vùng trước kia nay được thay bằng “Quick selection tool”. Khả năng của công cụ mới này cực kỳ thông minh và dễ dàng sử dụng. Chỉ với cài cái click chuột, vật thể của bạn sẽ được chọn vùng gần như là hoàn hảo.

Việc sửa vùng chọn cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì đặc tính của công cụ này giờ giống như brush vậy. Chưa hết, sức mạnh của công cụ còn nằm ở bảng “Refine Edge”. 1 bảng cho phép bạn nhìn rõ kết quả của việc chọn vùng và đồng thời chỉnh nhiều thông số liên quan đến vùng chọn. Rất tuyệt!

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cài đặt KMplayer

Bộ lọc thông minh
Thông qua Filter->Convert for Smart Filters, bạn có thể sử dụng các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa, việc thiết lập các smart filter sẽ cho bạn một hiệu ứng đẹp trên hình ảnh được xử lý.

Ngoài ra Photoshop Cs3 còn nổi bật ở 2 tính năng “Auto-Align Layers” và “Auto-Blend Layers” được hỗ trợ cho bạn tự động thao tác trên các layer nhanh chóng. Ngoài ra tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại thật nhanh chóng và đơn giản thông qua thiết lập và phân tích trước khi thực hiện.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt và crack adobe Photoshop CS3:

  • Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
  • Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
  • RAM tối thiểu 320MB
  • Card màn hình tối thiểu 64MB
  • Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024×768
  • QuickTime 7 trở lên

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS3:

Bước 1: Tải file cài đặt về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click vào file Setup để tiến hành cài đặt,

Bước 3: Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn lựa chọn ngôn ngữ là English, sau đó click vào Accept

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

Bước 4: Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm (nên lựa chọn ổ C), sau đó click vào Next

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

Bước 5: Click vào Install và chờ quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

Bước 6: Sau khi chương trình cài đặt xong, click vào Finish để hoàn tất

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

Hướng dẫn Crack adobe Photoshop CS3

Bước 1: Quay lại thư mục vừa giải nén, vào thư mục Active, copy file Photoshop

Xem Thêm  Tải Autocad 2013 full crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bước 2: Truy cập vào thư mục cài đặt Photoshop CS3 theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3. Dán đè file vừa copy vào đó, 1 cửa sổ sẽ hiện lên, bạn click vào replace the file in the destination.

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

cài đặt vầ crack adobe photoshop cs3

Trên đây là hướng dẫn tải và crack adobe photoshop cs3 vĩnh viễn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Download và crack Adobe photoshop cs4 + hướng dẫn chi tiết

Related Posts