Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Active Và Crack Office 2016 bằng CMD

by admin

Tải Office 2016 Professional Plus cũng như Crack Office 2016Active Office 2016 là một trong những vấn đề đã và đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Và nó cũng là chủ đề chính trong bài viết hôm nay của Blog Phần Mềm Crack. Theo dõi bài viết của chúng tôi để lấy link download chất lượng nhất, cũng như hướng dẫn cài đặt, Crack và Active chi tiết nhất nhé.

Tổng quan về Office 2016

Office 2016 là một bộ ứng dụng văn phòng mới nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng, hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, ngay cả nền tảng Windows 10 mới nhất.

Office 2016 Professional Plus là bộ ứng dụng văn phòng rất tiện dụng đang được sử dụng trong nhiều năm. Bộ này phù hợp cho tất cả đối tượng cho dù bạn là sinh viên hay chuyên nghiệp viên làm việc trong một tổ chức.

Office 2016 Pro Plus đã có những chức năng mới cũng như các công cụ cho phép người dùng được tổ chức quy trình làm việc của họ và sẽ tăng năng suất của họ. Gói này bao gồm MS Excel được sử dụng để tính toán ngân sách hoặc sử dụng cho mục đích tài chính.

Nó cũng có MS Word được sử dụng để tạo các tài liệu văn bản đơn giản. Với MS PowerPoint, bạn có thể dễ dàng tạo bản trình bày với nhiều trang trình bày và hiệu ứng khác nhau. Bộ tiện dụng này tiện dụng cho cả sinh viên và giáo sư cho phép bạn tạo các tài liệu, bài thuyết trình và bảng tính ấn tượng.

active-crack-office-2016

active-crack-office-2016

Crack Office 2016 Là Gì?

Crack Office 2016 hoặc nhiều người gọi là crack, kích hoạt và kích hoạt thuốc … nhiều loại khác nhau. Nhưng tóm lại, đây là những cách bạn có thể sử dụng Microsoft vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Chi Tiết Tải Office 2013 Full Crack mới nhất, thành công 100%

Hiện tại, có một phiên bản mới của Microsoft Office 2019 nhưng tôi thấy nó chưa hoàn thiện lắm. Office 2016 vẫn tốt để sử dụng, vì vậy sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt toàn bộ bộ công cụ Office 2016.

Xem thêm :

Ưu điểm của việc Crack Office 2016 bằng CMD

Hiện nay, có rất nhiền phần mềm hỗ trợ crack hoặc kích hoạt như: Kmspico, KMS Activator, Active Windows và Office Toolkit,…Và đây là những phần mềm bẻ khoá bắt buộc bạn phải can thiệp vào máy tính mới có thể kích hoạt bản quyền của Office được, dẫn đến các phần mềm diệt virus sẽ cảnh báo và xoá chúng đi mất.

Bên cạnh đó, chưa nói đến các phần mềm có chèn mã độc để đánh cắp thông tin trên máy của người dùng. Vậy nên, sau đây mình xin được hướng dẫn các bạn cách Crack Microsoft Office 2016 đơn giản bằng CMD hoàn toàn miễn phí mà không cần sử dụng đến phần mềm.

Và đây là cách kích hoạt mà mình tìm thấy được trên mạng và rất hay sử dụng để kích hoạt cho mình và bạn bè, chỉ sau vài giây bạn đã có thể sử dụng Microsoft Office 2016 với đầy đủ các tính năng rồi nhé.

Cách active office 2016 bằng aio tool 3.1.3

Vì hiện nay Aio Tool gần như chỉ hỗ trợ cho bản Volum. Chính vì vậy, bước đầu tiên cần chuyển bản office của bản sang bản volume. Và sau đây là các bước active office 2016:

 • Link tải tại đây
 • Link tải tại đây
Xem Thêm  Hướng Dẫn Cài Đặt Và Tải Office 365 Full Crack thành công 100%

Bước 1: tải phần mềm Aio Tool về và tiến hành giải nén, không được giải nén trực tiếp trên giao diện của Winrar mà nên thực hiện bằng cách extrack file hoặc extrack here nhé.

Bước 2: Nháy chuột phải chọn vào file ” Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio” chọn Run Aministrator

Bước 3: Nhấn vào phím L để convert sang bản Volume

Bước 4: chọn phiên bản office của bạn để convert Vl

Bước 5: chờ phần mềm convert, sau đó nhấn phím bất kì

Bước 6: Nhấn một phím bất kì để thoát và sau đó vào lại phần mềm. Nhấn phím O để tiếp tục

Bước 7: Nhấn phím 1

Bước 8: Nhấn phím T để tiếp tục quá trình

Bước 9: Chờ đợi cho phần mềm kích hoạt thành công thì chúc mừng bạn đã active office 2016 Profession Plus thành công rồi nhé

 Cách CRACK OFFICE 2016 BẰNG CMD

Tiếp theo, sau khi bạn đã tải Activate AIO Tools thì bạn hãy giải nén file. Sau đó, mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy giao diện như hình mô tả phía dưới.

 • Bước 1: Để có thể kích hoạt Office 2016 bằng CMD, các bạn cần phải tải file kích hoạt về máy.
 • Bước 2: Giải nén file bằng phần mềm Winrar.
 • Bước 3: Tiếp đến các bạn tìm và chạy File Activate AIO Tools… .cmd bằng quyền quản trị cao nhất.
 • Bước 4: Khi hộp thoại kích hoạt hiên lên, các bạn nhấn phím O để chạy lệnh kích hoạt

Link tải crack office 2016 : Google Drive

active-office-2016

active-office-2016

 • Bước 5: Nhấn phím 1 để bắt đầu quá trình kích hoạt.
 • Bước 6: Một thông báo hiện ra, các bạn nhấn chọn phím T để xác nhận tiếp tục.
 • Bước 7: Chờ trong giây lát. Khi giao diện xuất hiện chữ licensed hoặc activated thì chắc chắn máy tính đã kích hoạt thành công rồi đấy.
 • Bước 8: Các bạn đừng vội thoát ra mà hãy nhấn một phím bất kỳ để trở lại giao diện chính. Tiếp theo, các bạn nhấn phím 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.
 • Bước 9: Oử bước này, bạn nhấn phím T để xác nhận rồi nhấn phím bất kỳ để thoát ra là xong.

Lời kết

Nhìn chung các bước kích hoạt bản quyền Office 2016 hoàn toàn giống với thao tác kích hoạt Office 2010, 2013 và 2019. Với cách kích hoạt bằng CMD, các bạn có thể nhanh chóng active thành công bản quyền Offiice 2016. Dù sử dụng cách kích hoạt nào thì kết quả cũng như nhau mà thôi. Trong hai cách trên, các bạn muốn sử dụng cách kích hoạt nào cũng được.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Crack Office 2013 Vĩnh Viễn 100% Thành Công

Blog Phần Mềm Crack cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công. Nhớ theo dõi trang để đọc những bài viết hay và hữu ích nhé.

Related Posts