Phần Mềm

Hướng dẫn crack office 2019 chỉ với 1 cú click

Nhìn chung cho tới thời điểm hiện tại Microsoft Office đã chính thức công bố thị trường nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi một phiên bản mang trong mình những lợi thế riêng đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên trong tất cả các phiên bản hiện tại thì Microsoft Office 2019 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và để có thể sử dụng ứng dụng một cách mềm mượt và hiệu quả nhất thì bạn cần Active Office 2019. Sau đây mình chỉ các bạn crack office 2019 chỉ với 1 cú click

Crack office 2019 có những lợi ích gì?

Các phiên bản Office được nâng cấp, thay đổi qua mỗi phiên bản phát hành, không chỉ các tính năng có thay đổi mà Office mới còn cung cấp cho người dùng có nhiều thay đổi về giao diện. Người sử dụng có thể thay đổi giao diện Office 2016, và nếu đang sử dụng phiên bản mới nhất của năm nay, bạn cũng có thể đổi giao diện Office 2019 dễ dàng để trải nghiệm tính mới mẻ, thú vị của phiên bản Microsoft Office mới mang lại.

Với giao diện mới chắc hẳn người dùng sẽ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, để sử dụng trọn vẹn các tính năng trên Office 2019, bạn nên đăng nhập tài khoản Microsoft và thực hiên việc đăng nhập khi người dùng muốn đồng hộ các phần mềm của mình theo một chuẩn cố định, qua đó giúp người dùng dần làm quen mọi thứ khi bắt đầu.

Crack office 2019 gồm có

 • Word 2019
 • Excel 2019
 • Powerpoint 2019
 • Access 2019
 • Outlook 2019
 • Publisher 2019
 • OneNote 2019
 • Skype For Business 2019
 • OneDrive For Business 2019
 • Project Professional 2019
 • Vision Professional 2019
 • Office Shared Features
 • Office Tools

Hướng dẫn chi tiết cách crack office 2019 full mới nhất

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để kích hoạt bản quyền cho office 2019 mới nhất nhé. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện kích hoạt bản quyền và đảm bảo thành công 100%.

Cách Crack office 2019 tự động bằng CMD 

Đây được xem là cách đơn giản nhất trong việc dùng để kích hoạt bản quyền. Để thực hiện cách này bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tạo notepad và copy phần dưới vào

@echo off
title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap topthuthuat.vn: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://topthuthuat.vn"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: http://topthuthuat.vn/:halt
pause >nul
crack office 2019
crack office 2019

Bước 2: Đổi đuôi notepad thành đuôi cmd

Đổi đuôi cmd
Đổi đuôi cmd

Bước 3: Tiến hành chạy run as administrator

run as administrator
run as administrator

Bước 4: Sau khi xong bước 3, màn hình của bạn sẽ như hình dưới đây

chạy cmd
chạy cmd

Thế là bạn đã hoàn thành quá trình crack office 2019 thành công, Bây giờ thì có thể trải nghiệm ngay rồi

Cách Active Office 2019 bằng KMSPico

Để thực hiện Active Office 2019 thành công vĩnh viễn, chúng ta nên sử dụng phần mềm KMSPico để kích hoạt Office 2019. KMSPico là một trong những công cụ được đánh giá là tốt nhất hiện nay và đây cũng là công cụ hoàn toàn sạch. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chúng nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành Download công cụ KMSPico Portable tại 2 link sau:

 • Download KMSPico Portable
 • Bản KMSPico Office 2019 bản Full mới nhất

( Các bạn nhớ rằng chúng ta nên tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy nhé. Vì các chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm KMSPico là virus và không cho máy tính cài đặt)

Bước 2: Sau khi tải về thì các bạn giải nén ra và tiến hành chạy file Autopico.exez nhé.

Các tính năng nổi bật của Office 2019

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung hàng loạt nhiều tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint, …. Đặc biệt, OneNote đã chính thức bị “khai trừ”

Hỗ trợ dịch văn bản
Trên Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019, Microsof đã thêm vào một tính năng mới có tên Microsoft Translator, cho phép người sử dụng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn. Để có thể truy cập tính năng, đầu tiên bạn hãy mở file tài liệu cần dịch, sau đó tìm và tiến hành mở tab Review => nhấn nút Translate and Language.

Word 2019 hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói
Tính năng tiếp theo đáng chú ý trên bộ Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm chính là Word 2019. Theo đó thì chương trình soạn thảo văn bản được bổ sung thêm chế độ lấy nét (Focus Mode ), chế độ này được thiết kế để giúp người dùng tập trung hơn, ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác có trên giao diện.

Ngoài ra, Word 2019 cũng được bổ sung các công cụ Học tập mới bao gồm: công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói, giãn cách văn bản và công cụ dịch. Và cuối cùng người dùng Mac có thể tùy chỉnh thanh Ribbon.

Người dùng dễ dàng quản lý email hơn với Outlook 2019
Tương tự như Word 2019, Outlook 2019 cũng được bổ sung thêm chế độ Focus mới có tên “Hộp thư đến tập trung”, giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn thảo email. Đặc biệt, người sủ dụng đã có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ danh bạ.

Ngoài ra, Outlook cho Windows đang thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản Mac bổ sung nhiều mẫu email mới và tính năng lập lịch gửi email sau.

Cả hai phiên bản Windows và Mac đều tích hợp Office 365 Group.

PowerPoint thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp hơn

PowerPoint 2019 cũng được cải tiến tốt hơn,  hiển thị và thao tác với các mô hình 3D và tệp SVG, khả năng xuất tệp slide sang định dạng video 4K UHD và các hiệu ứng chuyển cảnh mới,….

OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP
Thay đổi lớn nhất trên Office 2019 chính là OneNote. Theo đó thì OneNote chính thức bị “khai trừ” trên bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft và được phát hành dưới dạng một ứng dụng độc lập, thay thế cho OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn được cung cấp và hỗ trợ đến năm 2025).

Ứng dụng mới này được gọi là OneNote cho Windows 10, bao gồm hỗ trợ Ink-to-Text, cải tiến đồng bộ hóa giữa các thiết bị được kết nối.

Excel thêm các chức năng mới
Excel 2019 cũng được cập nhật và bổ sung một loạt những chức năng mới, bao gồm: các chức năng mới (cụ thể là CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN), tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ bản đồ 2D.

Ngoài ra, phiên bản Windows còn bổ sung các tính năng bổ sung bao gồm Power Pivot, Power Query và có khả năng xuất tệp sang Power BI.

Vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số
Ngoài các tính năng trên, Office 2019 cũng đã bổ sung và hỗ trợ vẽ tay tự do bằng bút kỹ thuật số của Microsoft. Người dùng có thể ghi chú hoặc vẽ, … trên tài liệu của mình, theo ý người dùng muốn.

Cập nhật bảo mật hàng tháng
Cuối cùng, các tính năng bảo mật của Office 2019 sẽ được cập nhật hàng tháng và giảm mức sử dụng băng thông.

>>>Xem thêm:

crack-office-2019
crack-office-2019

Với những tính năng độc đáo như vậy, còn chần chừ gì mà không tải và sở hữu ngay phần mềm văn phòng hiện đại này cho máy tính của mình. Blog Phần Mềm Crack chúc bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm tốt với phiên bản mới này.

Hãy ghé trang của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết hay, bổ ích nhé!

Related Articles

Back to top button