Hướng dẫn tải và cài đặt corel x8 full crack vĩnh viễn

by blogphanmem

Corel x8 full crack – CorelDRAW X8 là phần mềm vẽ đồ họa chuyên nghiệp và mới nhất của hãng Corel chuyên dùng làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh, thiết kế website. Nó được thiết kế để dễ dàng sử dụng với những người mới dùng cũng như người dùng chuyên nghiệp. Hôm nay, blogphanmemcrack sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt corel x8 full crack vĩnh viễn.

coreldraw graphics suite x8 min

CorelDraw X8 có những tính năng gì?

Khả năng tương thích và hỗ trợ mới

Có được sức mạnh và sự lành mạnh mà bạn cần với sự trợ giúp đầy đủ cho Microsoft Windows 10 và tìm cách làm thế nào các điểm nổi bật sáng tạo của nó có thể tăng trải nghiệm giao tiếp trực quan của bạn, ngoài ra, để đánh giá cao sự trợ giúp hiện có cho Window 8.1 và 7. Khai thác khả năng nhìn đa màn hình mới, nhiều nhất các nhóm tài liệu gần đây, bao gồm AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT.

Trình quản lý phông chữ Coreldraw x8 mới

Dành thời gian kế hoạch quan trọng với các điểm nổi bật phong cách văn bản nâng cấp. Nhanh chóng định vị phong cách văn bản cụ thể mà bạn cần mà không cần đầu tư năng lượng vào các phong bì khác nhau. Ví dụ, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ có chữ viết bằng tay, bạn có thể hoàn thành giao diện nhanh cho các kiểu văn bản nội dung. Do đó, rundown kiểu văn bản sẽ được làm mới để thể hiện từng kiểu văn bản trên máy của bạn phối hợp với yêu cầu đó.

Xem Thêm  Thiết kế mô hình 2D, 3D tiện lợi với phần mềm VariCAD 2020

Công cụ dao nâng cao

Với bộ máy Dao được vá trong Coreldraw x8, phân chia bất kỳ bài viết hoặc tập hợp các vật phẩm, nội dung và ảnh bitmap dọc.Tạo một lỗ hổng giữa các bài viết mới sắp diễn ra do hoạt động một phần hoặc bao gồm chúng. Chọn một lựa chọn khung hoặc để ứng dụng tự nhiên chọn lựa chọn phù hợp nhất với giao diện kế hoạch chi tiết

Tùy chỉnh không gian làm việc mới

Có lợi nhanh chóng với một không gian làm việc điều phối nhu cầu công việc của bạn. Về cơ bản điều chỉnh không gian cấu trúc của bạn bằng cách thay đổi sự hiện diện của các thành phần được sử dụng thường xuyên của bạn: sửa đổi vùng làm việc và vùng ngoại ô cửa sổ, làm lại các ký hiệu và kích thước nội dung và mở các cửa sổ vùng làm việc bên trong cửa sổ ven biển. Làm việc theo hướng của bạn!

Lọc và tìm kiếm phông chữ nâng cao

Tiết kiệm thời gian thiết kế có giá trị với sự nổi bật tách biệt phong cách văn bản. Nhanh chóng định vị phong cách văn bản cụ thể mà bạn cần mà không cần đầu tư năng lượng tìm kiếm vào các nhà tổ chức khác nhau. Chẳng hạn, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ có giao diện được phiên âm, bạn có thể hoàn thành quét nhanh các kiểu văn bản nội dung. Rundown kiểu văn bản sẽ tự nhiên làm mới để thể hiện mỗi một kiểu văn bản trên máy của bạn phối hợp với yêu cầu đó.

Xem Thêm  Download PES 2015 Việt Hóa Full Crack (BẢN CHUẨN)

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Corel X8 full crack

  • Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit
  • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM 2 GB
  • Dung lượng ổ cứng 1 GB
  • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
  • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
  • Microsoft .Net Framework 4.6

Hướng dẫn cài đặt corel X8 full crack Chi Tiết

Bước 1: Chạy file CorelLauncher.exe trong thư mục cài đặt. Sau đó tích Iagree to the End User… như hình dưới. Sau đó chọn Accept

cài đặt corel X8 full crack

cài đặt corel X8 full crack

Bước 2: Chọn Next và Chọn Next… như hình dưới !

cài đặt corel X8 full crack

cài đặt corel X8 full crack

Bước 3: Chọn Custom Installation… như hình dưới

cài đặt corel X8 full crack

cài đặt corel X8 full crack

Bước 4: Tại đây chọn những chương trình bạn muốn cài đặt. Nếu không rõ cứ để mặc định. Sau đó chọn 2 lần Next

cài đặt corel X8 full crack

cài đặt corel X8 full crack

Bước 5: Chọn như hình dưới. Sau đó chọn Next

cài đặt corel X8 full crack

cài đặt corel X8 full crack

Bước 6: Chọn Install Now như hình dưới !

cài đặt corel X8 full crack

cài đặt corel X8 full crack

Như vậy là đã cài đặt xong corel x8 chuyên nghiệp rồi, các bạn hãy khởi động phần mềm. Phần mềm đã được Crack sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và các mẫu thiết kế để tân hưởng thôi!

Xem thêm: Download CorelDraw X7 Full 32/64 bit + Hướng dẫn cài đặt

Xem Thêm  Hướng dẫn download và cài đặt Lumion 8 Full Crack 100%

Related Posts