Thủ Thuật

Share 1000 Fonts chữ AutoCad, download Font CAD Tiếng Việt Full – Quanh

[ad_1]

[Một trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng AutoCad đó là bị lỗi Font chữ Tiếng Việt. Đối với những bạn hay phải làm việc với phần mềm AutoCad thì sẽ hiểu điều này thôi. Nhất là khi bạn mới cài lại Win cho máy tính, hoặc tải được một file AutoCad được chia sẻ ở trên mạng vềthì việc bị lỗi Fonts chữ là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, việc khắc phục vấn đề lỗi Font chữ trên AutoCad cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần tải bộ Font chữ dành cho AutoCad mà mình chia sẻ phía dưới đây và cài đặt nó vào máy tính là đảm bảo sẽ khắc phục lỗi Font chữ thành công 100%. Okay, nếu như bạn thường xuyên phải làm việc với AutoCad thì hãy tải bộ Fonts chữ này về máy tính để sử dụng khi cần nhé.

cai dat font chua autocad 3

Ưu điểm của bộ Font chữ CAD này ?

Ngoài các Font chữ thông dụng như trên Windows ra, ví dụ như Unicode, VNI hay là TCVN3… thì đa số các bản vẽ chuyên nghiệp họ đều sử dụng bộ Fonts SHX bởi nhìn nó rất chuyên nghiệp, font chữ đẹp, gọn nhẹ thích hợp cho các bản vẽ. Đa số các đơn vị thiết kế, tư vấn đều sử dụng.

Download Font chữ AutoCad đầy đủ nhất

1618869931 747 download button blue
Font chữ dành cho CAD có định dạng là *.shx, và việc cài đặt sẽ khác so với việc cài Font chữ thông thường. Lát nữa mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt loại font chữ này.

Hướng dẫn cài đặt Font chữ cho AutoCad

+ Bước 1: Tìm đến thư mục cài đặt AutoCad, theo mặc định thì:

AutoCad 2004 hoặc 2007: 

C:Program FilesAutoCAD 20xxFonts  (Windows nền tảng 32-bit)
C:Program Files (x86)AutoCAD 20xxFonts  (Windows nền tảng 32-bit)

AutoCad 2013 trở lên: 

C:Program FilesAutodeskAutoCAD 20xxFonts (Windows nền tảng 32-bit)
C:Program Files (x86)AutodeskAutoCAD 20xxFonts  (Windows nền tảng 32-bit)

 
+ Bước 2: Sau khi đã vào được thư mục Fonts rồi thì bây giờ chúng ta sẽ làm tiếp như sau:
Giải nén file vừa tải về ra => mở thư mục chứa Font ra =>  chọn các font chữ có đuôi *.SHX => sau đó copy hết vào thư mục Fonts mà chúng ta vừa tìm được ở Bước 1.
 
Nếu như xuất hiện bảng thông báo bên dưới thì nhấn vào lựa chọn Skip these files để bỏ qua những font chữ đã có sẵn trong thư mục Font chữ.
 
 
 ]]>

[ad_2]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button