Game

Tải Need For Speed Most Wanted 2012 Full 1 Link Google Drive

Need for Speed: Most Wanted (2012) là danh hiệu thứ 19 trong Electronic Arts ‘ Need for Speed loạt và được phát triển bởi Criterion Games .Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tải Need For Speed Most Wanted 2012 Full Crack an toàn và mượt.

Game đua xe Need For Speed Most Wanted 2012

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho bạn một tựa game tuy cũ nhưng độ hot của nó vẫn tồn tại mãi cho đến bây giờ. Cũng được 6 năm kể từ khi tựa game Need For Speed Most Wanted 2012 được giới thiệu. Đây là một tựa game đua xe với đồ họa cực đỉnh. Mình tiếp cận với tựa game này chắc khoảng năm 2014 ấy. Lúc đó sinh viên khá rãnh rỗi ngồi ở nhà tự kỷ nên tải về chơi thử.

download game need for speed most wanted 2012
Game Đua Xe Need For Speed Most Wanted 2012

Trò chơi diễn ra trong thành phố Fairhaven và có hệ thống bảng xếp hạng Autolog 2.0 được nâng cấp . Người chơi sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong cả hai sự kiện danh sách phát một người chơi và nhiều người chơi.

Tưởng tượng lại trò chơi Need for Speed: Most Wanted tập trung vào trò chơi và sự tiến bộ của người chơi để trở thành Người được khao khát nhất trên Speedwall của họ, mặc dù Danh sách đen (được đổi tên thành “Danh sách mong muốn nhất”) trở lại với mười đối thủ. . Đây là một sự tương phản lớn với tiêu đề Most Wanted năm 2005 , trong đó có một câu chuyện.

Người chơi được thưởng Điểm tốc độ (SP) sau khi hoàn thành các sự kiện, thực hiện các pha nguy hiểm và đánh bại kỷ lục Autolog của một người bạn. Người chơi sẽ cần tiếp tục kiếm Điểm tốc độ để trở thành tay đua được khao khát nhất . Xe cũng có thể nâng cấp với sửa đổi hiệu suất.

Need For Speed Most Wanted 2012 – Game đua xe cực đỉnh

Need for Speed: Most Wanted được nhà phát hành Electronic Arts vào năm 2012 nên cái năm đó đã gắn liền với cái tên của trò chơi. EA nghe quen không, chuyên sản phát hành game đấy, đá banh fifa toàn thằng này phát hành. Bản Most Wanted chính là phiên bản thứ 19 trong seri của tựa game Need for Speed này. Nó được chạy trên rất nhiều nền tảng Windows, Xbox hay PlayStaytion. Mình thì chỉ biết phiên bản Windows mà thôi :V.

need for speed 2012 full download
Need For Speed Most Wanted 2012 – Game đua xe cực đỉnh

Trong game có rất nhiều chế độ chơi như:

➤ Đua nước rút: Đua xe 1 đoạn đường trong thành phố.
➤ Đua vòng: Hoàn thành 1 hay 2 vòng đua.
➤ Đua tốc độ: Hoàn thành một vòng đua với tốc độ trung bình cao nhất bạn.
➤ Đua phục kích: Bạn sẽ bị cảnh sát rượt té đít :v.

Chơi chế độ cảnh sát bạn sẽ giao tiếp với những đồng đội con lại (CPU) để dàn trận hình bắt mấy “thằng đua xe”. Sau mỗi vòng đua đều có xèng để tích dần mà mua xe hoặc đi sửa xe nhé.

dua xe o to voi need for speed most wanted
Đồ họa game Need For Speed Most Wanted cực đỉnh đấy nhé!

Và một điểm mình rất thích đó chính là bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một đường đua riêng cho bản thân. Nếu thấy đường đấy nhanh thì cứ chạy.

Video GamePlay mà mình lụm trên youtube:

Máy mình yếu quá vừa chơi vừa quay nó bị giật lag nên các bạn xem tạm những clip người ta chơi ở trên youtube nhé. Sắp tới chắc chắn mình sẽ đầu tư một dàn máy để test game cho anh em.

>>> Xem thêm:  Tải hack Yugi H5 

Cấu hình máy yêu cầu để chơi Need For Speed Most Wanted 2012

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu được nhà phát hành đưa ra. Bạn cần tuân thủ những yêu cầu này. Không khi chơi game lag lắm đó, đôi khi chạy nặng quá máy đâm ra hư hỏng. Hoặc thậm chí có khi còn không cài được game ý chứ.

Cấu hình tối thiểu để cài Game:

 • CPU: Core 2 Duo 2.4 GHZ hoặc Althon X2 2.7 GHz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows Vista (Service Pack 2) 32-Bit
 • VIDEO CARD: ATI RADEON 3870 hoặc những dòng có hiệu suất cao hơn / NVIDIA GEFORCE 8800 GT hoặc loại hiệu suất cao hơn
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Need For Speed: Most Wanted (2012) – Cấu hình khuyên nên dùng

 • CPU: Quad-Core CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7 64-Bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA GEFORCE GTX 560 hoặc ATI RADEON 6950
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Mình nghĩ bạn nên sử dụng windows 64 bit để chạy. Vì game yêu cầu xử lý đồ họa nên 64bit thích hợp hơn nhiều so với 32bit.

Tải Need For Speed Most Wanted 2012 Full Google Drive

NEED FOR SPEED MOST WANTED 2012 – FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game

Bước 1: Chờ quá trình tải hoàn tất.

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống hoặc dùng ultraISO mount ra nhé và chạy file Setup.exe

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì copy cr@ck dán đè vào những file đã có sẵn ở thư mục cài game.

Bước 4: Thưởng thức thôi.

OK rồi nhé! Bạn có thể tải Need For Speed Most Wanted 2012 về thưởng thức rồi. Nếu link download gặp vấn đề gì hay trong quá trình cài đặt gặp lỗi thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới Blog Phần Mềm Crack sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem Tiếp
Close
Back to top button