Phần Mềm

Tải BlueStacks 5 Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Android Chi Tiết Nhất

BlueStacks 5 là phiên bản mới nhất của nhà Bluestacks cho tới thời điểm hiện tại. Giả lập này ra mắt thị trường công nghệ ảo với mục đích khắc phục những lỗi đang mắc phải của người anh em tiền nhiệm. Đồng thời, phần mềm này sẽ có thêm một vài tính năng mới giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Giới thiệu BlueStacks 5

BlueStacks 5 (BlueStacks App Player 5) là phiên bản mới nhất của BlueStacks đã được cho ra mắt năm 2021. Đây là một nền tảng được nâng cấp về tốc độ và hiệu suất được xây dựng hoàn toàn từ đầu để tiêu thụ ít bộ nhớ hơn và hỗ trợ ARM mang đến nhiều sự bất ngờ, sự đột phá của BlueStacks. Đây được xem là một bước tiến lớn tiếp theo trong hành trình mang lại trải nghiệm chơi game Android tốt nhất trên PC. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng và các game thủ.

Các tính năng nổi bật có trong BlueStacks 5

Trải nghiệm mượt mà

BlueStacks 5 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm mượt mà đến bất ngờ. Từ quá trình khởi động phần mềm, đến mở các ứng dụng hoặc game đều cho thấy tốc độ khá nhanh so với tất cả các phiên bản BlueStacks đã dùng trước đó. Chỉ cần 1-2s bạn có thể xong một ứng dụng bất kỳ nào đó (Nếu máy tính của bạn mạnh sẽ còn nhanh hơn nữa).

Chơi đa dạng các game Android

Với BlueStacks 5 kho lưu trữ và thư viện trò chơi lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu tựa game Android hot nhất trên thị trường hiện nay. Thỏa sức lựa chọn những tựa game yêu thích của bạn trên cửa hàng Google Play.

tua game da dang.webp.webp

Tối ưu dung lượng RAM và tài nguyên đáng kể

So với các phần mềm giả lập Android nhẹ khác như Noxplayer, MEmu, LDPlayer,..phần mềm BlueStacks luôn được tối ưu đáng kể về dung lượng RAM, cung cấp trải nghiệm tốt hơn mà chỉ tiêu tốn ít tài nguyên PC của người dùng.

Không những vậy, trình giả lập BlueStacks so với các điện thoại thì luôn vượt trội hơn về hiệu suất và tài nguyên. Chưa hết, đến sự xuất hiện của BlueStacks 5 thì mới tạo ra sự bất ngờ về hiệu năng với mức sử dụng RAM ít hơn 40% với bản phát hành bao gồm Trim Memory Tool giảm thiểu việc sử dụng RAM hơn nữa khi chơi game. Với tính năng được nâng cấp này cho phép bạn sử dụng và chạy nhiều ứng dụng khác nhau mà không tiêu tốn tài nguyên dư thừa.

Giao diện được tối giản hơn

Với sự ra mắt phiên bản BlueStacks App Player 5 được cộng đồng đánh giá là phần mềm nhẹ nhất và nhanh nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản và được giản lược đi kích thước các tính năng. Được sắp xếp hợp lý với các tính và cấu hình quan trọng ở trung tâm.

Bluestacks 5
Bluestacks 5-Giao diện tối giản

Tối ưu trải nghiệm với khóa FPS

Với BlueStacks 5, bạn có thể khóa FPS của mình theo refresh rate của màn hình. Điều này không chỉ giúp cho game của bạn chạy mượt mà hơn và ít giảm frame hơn mà còn có thể giảm thiểu cho máy tính của bạn hoạt động quá mức. Đây được xem là một trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ. Ngay cả khi các tựa game đòi hỏi cấu hình khắt khe hơn.

Bluestacks 5
Tối ưu khóa FPS tăng trải nghiệm khi chơi game

Ổn định khi chơi game lâu dài

Trong phiên bản này, BlueStacks không chỉ cải thiện về tốc độ và  hiệu năng. Mà muốn cải thiện và điều chỉnh BlueStacks 5 trở thành phiên bản ổn định nhất để tăng sự trải nghiệm và thưởng thức cac game giải trí trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng hay gặp sự cố nhờ vào tính năng Long Flight.

Instance Manager 

Tính năng đa nhiệm (Multi Task) BlueStacks cho phép người chơi để game của họ ở chế độ chạy nền với macro và sử dụng máy tính để làm việc khác.

Việc truy cập vào tính năng này dễ dàng trên màn hình chính của BlueStacks 5 –> Chọn biểu tượng như hình minh họa dưới đây nha:

Bluestacks 5
Nhấn vào phần Instance Manager nhé

Chế độ tiết kiệm Eco mode

Chế độ tiết kiệm Eco trên BlueStacks giúp bạn khi sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks giảm hơn nữa tài nguyên của máy tính. Tính năng này, bạn có thể dễ dàng bật/ tắt với phần mềm BlueStacks. Và có thể bật tắt âm thành và khung hình.

Bạn có thể vô phần Eco tại đây trên giao diện chính của BlueStacks 5 như biểu tượng hình minh họa phía bên dưới nhé:

Bluestacks 5
Bật tắt chế độ tiết kiệm Eco trên giao diện chính BlueStacks 5

Bluestacks với cộng đồng game thủ mobile lớn nhất thế giới

Xu hướng game mobile đang ngày càng phổ biến trong nước cũng như thế giới. Chơi game để giải trí, tham gia cùng cộng động, xã giao kết bạn mang lại những sự thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Với BlueStacks luôn có sẵn cộng đồng người dùng, game thủ lớn nhất thế giới. Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới cũng đủ cho thấy sự lớn mạnh của game mobile nói chung và cộng đồng sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks nói riêng.

Không những vậy, sự ra mắt của BlueStacks 5 với nhiều tính năng đặc biệt và vượt trội ngày càng được cải tiến, nâng cấp để phục vụ trải nghiệm cho người ngày càng được quan tâm hơn. Vì thế, người dùng sử dụng BlueStacks sẽ càng tăng lên và sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

So sánh hiệu năng BlueStacks 5 so với BlueStacks 4

Thời gian tải game

Thời gian tải game là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng đến mức độ trải nghiệm của người dùng. Sau khi kiểm nghiệm với một số game có thể thất tốc độ load game của BlueStacks 5 là nhanh hơn 50% so với BlueStacks 4.

Bluestacks 5
Thời gian khởi động khác nhau

Tiêu thụ CPU

Mức tiêu thụ CPU của BlueStacks 5 là nhiều hơn BlueStacks 4 một chút. Vì version 5 đã được cải tiến là nhẹ hơn nên nó sẽ tiêu tốn ít RAM hơn nhưng ngược lại nó sẽ tiêu thụ CPU cao hơn.Mức chênh lệch giữa BlueStacks 5 và 4 không đáng kể. Nếu bạn sử dụng đa tài khoản thì có BlueStacks 5 có thể bật chế độ tiết kiệm Eco Mode thì BlueStacks ngốn CPU ít hơn. Nếu cấu hình CPU của bạn quá yếu thì BlueStacks Lite có thể giúp bạn sử dụng BlueStacks hiệu quả hơn bản chính thức.

Bluestacks 5
So sánh mức tiêu thụ CPU của BlueStacks 5 và 4

Tiêu thụ RAM

Tính năng vô cùng quan trọng, vì khi chơi bất cứ một game gì thì tài nguyên RAM luôn được quan tâm nhiều, đặc biệt là các phần mềm giả lập thường “ ăn” RAM rất nhiều. Đối với sự cải tiến về mặt hiệu năng của RAM của BlueStacks 5 là một trong những phần nâng cấp quan trọng và cần thiết.

Bluestacks 5
So sánh mức tiêu thụ Ram của 2 phiên bản

Có thể thấy mức tiêu thụ RAM giữa 2 phiên bản, biết được mức tiêu thụ của BlueStacks 5 là thấp hơn so với version 4. Tuy nhiên, cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức dùng RAM có thể giao động 160 -180MB.

Download BlueStacks 5 

Download Bluestacks 5 32 bits

Download Bluestacks 5 64 bits

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng BlueStacks 5

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải phần mềm BlueStacks 5 theo các link download đã để ở trên.

bluestacks 5
Đầu tiên bạn phải tải Bluestacks đã download phía trên về máy đã nhé

Bước 2: Tải và cài đặt đơn giản > Thiết lập và chọn thư mục cần cài đặt > Finish.

Bước 3: Mở BlueStacks 5 > Setting > Google > Thêm tài khoản Gmail.

Bluestacks 5
Vào Setting của Bluestacks 5
Bluestacks 5
Chọn tài khoản Google
Bluestacks 5
Đăng nhập tài khoản Gmail vào Bluestacks 5

Bước 4: Tải ứng dụng và trải nghiệm trên BlueStacks 5 phiên bản mới nhất thôi nào.

Bluestacks 5
Giờ là giây phút trải nghiệm các loại game hot nhất mà bạn yêu thích thôi nào

Hi vọng blogphanmemcrack.com đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn cài đặt thành công và có trải nghiệm chơi game thật tốt nhé! Cảm ơn bạn đọc

Xem thêm: Download BlueStacks 4

Related Articles

Back to top button