Phần Mềm

Tải Foxit Reader 11.01 Full Crack mới nhất 2022

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF đầy thuận tiện và hiệu quả mà bất kỳ dân văn phòng nào cũng đều biết đến. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Foxit Reader 11 Full Crack mới nhất kèm hướng đãn cài đặt chi tiết nhất

Tổng quan về Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm miễn phí giúp người dùng dễ dàng chuyển file có định dạng PDF sang những định dạng văn bản thông thường khác, giúp bạn có thể đọc và in văn bản một cách dễ dàng, thuận tiện.

Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng đọc file nhanh chóng, Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để người dùng dễ dàng truy cập file bất cứ lúc nào thông qua giao diện thông minh, hiện đại. Hơn thế, Foxit Reader còn chứa nhiều chức năng tùy chọn bảo mật ngăn chặn viruss cũng như gây ảnh hưởng xấu cho máy tính của bạn.

Ngoài ra, điểm nhấn tạo chú ý của người dùng đó là bất cứ lúc nào bạn tải Foxit Reader xuống và sử dụng đều được miễn phí. Khác với những phần mềm văn phòng khác, khi bạn cài đặt vào máy tính, bạn có thể sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định hoặc sau một thời dài sử dụng sẽ bị trục trặc, nhưng với Foxit Reader thì hoàn toàn miễn phí và sử dụng hiệu quả. Vậy có thể nhận định rằng Foxit Reader là phần mềm đọc file vừa không mất phí vừa hữu ích, trang bị được nhiều tính năng hiện đại.

Các tính năng của Foxit Reader

Tính năng kết nối

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế hiện đại và thông minh, nó được kết nối tương quan với tài khoản Foxit, giúp người dụng có những trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Không chỉ có vậy, phần mềm còn cho phép người dùng tải lên nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Chạy chương trình

Foxit Reader như một siêu anh hùng đa chức năng, nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc cả những phiên bản macOS, Linux,… Đặc biệt hơn, ngoài việc truy cập ở máy tính bạn còn có thể sử dụng nó cho thiết bị di động riêng của mình.

Tiện ích Phantom PDF

Có thể bạn chưa biết điều này, thật ra tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài đặt thêm vào phần mềm Foxit Reader, với mục đích mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin nhanh chóng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng phần mềm Foxit Reader.

Để thực hiện điều đó, Foxit Reader có một tính năng vô cùng thông minh đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản có trong hình ảnh, đặc biệt giúp xử lý đơn giản mọi thông tin một khi quét tài liệu và chuyển nó thành file PDF.

Với OCR mọi việc sẽ trở nên thuận tiện như chưa từng có, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản cho đến phức tạp. Không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích Phantom PDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF, chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy thao tác chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tính năng bảo mật

Hầu như phần mềm nào cũng có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút gây hại cho máy tính của bạn và Foxit Reader cũng không ngoại lệ. Nhờ có tính năng bảo mật thông minh này giúp bạn nhanh chóng xử lí những tệp độc hại đó. Để ngăn chặn những yếu tố nguy cơ đó, Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, với mục đích chặn các tập lệnh không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Xem thêm:

 

Link download Foxit Reader 11.01 Full Crack mới nhất 2022

Chúc các bạn sớm tải được phần mềm Foxit Reader về máy nhé!

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader 11 full crack

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Chạy file cài đặt bằng cách nhấn đúp chuột vào biểu tượng file cài đặt Foxit Reader.

Chạy file setup foxit pdf
Chạy file setup foxit pdf

Bước 2: Sau khi khởi chạy thì phần mềm hiển thị “Custom Installation” và “Continue”.

Bước 3: Nếu bạn cần thay đổi thông tin thì nhấn vào Custom Installation hoặc nếu không thì chọn “Continue” để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Sau đó nhà sản xuất sẽ đưa ra các điều khoản cho phép người dùng đọc hiểu, ở bước nhanh bạn chỉ cần nhấn vào nút “I Agree” để đồng ý.

Chấp nhận và ấn next
Chấp nhận và ấn next

Bước 5: Tiếp theo bạn cần chọn nơi lưu trữ phần mềm Foxit Reader và nhấn “Next”.

Chọn nơi chứa phần mềm
Chọn nơi chứa phần mềm

Bước 6: Chờ đợi vài phút để quá trình cài đặt được diễn ra…

Thực hiện cài đặt phần mềm foxit pdf reader
Thực hiện cài đặt phần mềm foxit pdf reader

Bước 7: Hoàn tất thiết lập cài đặt thành công bạn có thể khởi chạy Foxit Reader full crack bằng cách chọn “Launch Foxit

Hoàn tất quá trình cài đặt
Hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 8: Reader immediately” hoặc kết thúc bằng cách chọn nút “Finish” để hoàn tất.

Vậy là đã hoàn thành tải và cài đặt Foxit Reader Full Crack.

Khi sử dụng nền tảng công nghệ AI mang đến nhiều tiện ích hoàn toàn nổi bật so với các nền tảng liên quan khác phổ biến như: Adobe reader, PDFelement, PDF-XChange Editor,… Cũng cũng cách sử dụng đơn giản tốt nhất hiện tại.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên của Blog Phần Mềm Crack thì bạn đã có thể an tâm lựa chọn sử dụng Foxit Reader và sử dụng những file PDF một cách dễ dàng nhất.

Related Articles

Back to top button