Phần Mềm

Tải game Worms 3D – Video hướng dẫn cài đặt cực chuẩn

[ad_1]

Worms 3D dòng seri game Worms 3D đầu tiên và có nhiều vũ khí mới lạ. Nội dung và cách chơi hầu như không có được sự thay đổi nhiều như các phiên bản trước đó, ngoài trừ chế độ 3D. Chế độ này giúp cho người chơi tự do trong các khung nhìn, dễ dàng điều khiển và bao quát. Vậy để có thể giải trí với một tựa game tuyệt vời như vậy hãy cùng techrum.info tìm hiểu cách tải game Worms 3D này nhé.

 

Xem thêm: Tải game Alien Shooter 2 Full Crack 100% + Hướng dẫn cài đặt

Download Worm 3D Full Crack

 • Bạn có thể download Worm 3D Full Crack cho mọi cấu hình máy tính TẠI ĐÂY

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: admin@blogphanmemcrack.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu Worms 3D

gioi thieu Worms 3D

Giới thiệu Worms 3D

Worms 3D là phiên bản game bắn súng tọa độ trên nền đồ họa với không gian 3 chiều. Việc di chuyển cũng khác trước nhưng nếu đã quen với thể loại trò chơi nhập vai hay bắn súng ở góc nhìn thứ ba thì khi chơi Worms 3D, bạn chỉ cần chịu khó suy nghĩ và tính toán một chút là có thể dễ dàng vượt qua được rào cản một cách dễ dàng.

Ở phiên bản hoàn toàn mới này, người chơi có thể chiến đấu trên chính những trận địa tự tay xây dựng nên, thử nghiệm kho vũ khí đa dạng. Hơn nữa, với tựa game siêu hot này không giới hạn độ tuổi người chơi, nhiều người còn chọn làm phương tiện giải trí đơn thuần và cũng có người lại coi nó là một tựa game chiến thuật đúng nghĩa. 

Chi tiết game Worms 3D

chi tiet game worms 3d

Chi tiết game Worms 3D

Với game Worms 3D dường như trở nên khá phức tạp, thao tác ngắm giờ khó hơn vì nó có thêm nhiều chiều mới. Các chế độ như chiến dịch và kết hợp nhanh trở lại từ các phiên bản trước và trò chơi cũng có tính năng nhiều người chơi, cũng như khả năng chỉ sửa, tạo đội. Mục tiêu của hầu hết các trận đấu là loại bỏ Worms của lực lượng đối phương, trong khi chế độ chiến dịch cung cấp cho người chơi các mục tiêu cụ thể mà ta cần phải tiến hành.

Với game Worms 3D bạn có thể ẩn nấp trong các hầm, sau bao cát hoặc các cộng sự và bạn hãy vận dụng tốt các loại vũ khí có sẵn vì mỗi loại sẽ đều có ưu, nhược điểm riêng. Bạn cần phải linh hoạt thay đổi theo từng màn chơi và từng đối thủ để có thể chiến thắng cuộc chơi.

Video hướng dẫn cài đặt game Worms 3D

 • Bước 1: Giải nén chạy file setup
 • Bước 2: Ẩn Next liên tục và chọn cài đặt game
 • Bước 3: Khi đến đoạn cài đặt Game Spy thì bấm No xong tiếp tục nhấn Next
 • Bước 4: Copy file crack đến nơi cài đặt game mặc định là C:Team 17Worms 3D
 • Bước 5: Xem video test Windows 10-64bit

Xem video hướng dẫn cách cài đặt game Worms 3D: https://www.youtube.com/watch?v=AJkzI95wi8c 

Các phím khi chơi game Worms 3D

 • Phím di chuyển: WASD
 • Nhảy: Enter
 • Chọn vũ khí: F12
 • Ngắm bắn: Q
 • Bắn: Giữ chuột 
 • Nhìn toàn cảnh: E

Đến đây là bạn đã tải game Worms 3D và thực hiện cài đặt phần mềm này thành công. Hãy thường xuyên đón đọc các bài viết tiếp theo của techrum.info để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

 

Tìm kiếm có liên quan: Game sâu bắn súng, Worms Reloaded APK, Tải game Undersea party 3D, Tải game Undersea Party 3D

[ad_2]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button