Phần Mềm

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Tải Office 365 Full Crack thành công 100%

Microsoft Office 365  là bộ công cụ soạn thảo văn bản hoàn chỉnh giúp công việc đánh máy và soạn thảo văn bản của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Các chức năng này là cổ điển và hữu ích. Một điều khác chúng tôi muốn nói với bạn là đó là phần mềm của máy tính để bàn ngoại tuyến và nó giúp người dùng thực hiện được công việc ngoại tuyến thông qua PC hoặc máy tính xách tay.

Tải Office 365 full crack về máy, bạn dễ dàng làm việc cùng nhau để phát triển các ý tưởng tuyệt vời và đưa công việc của bạn từng bước vào cuộc sống. Sử dụng những kịch bản và thực tiễn tốt nhất để tìm hiểu cách mà Microsoft 365 cải thiện năng suất trong ngành hoặc vai trò của người dùng. Tìm hiểu những gì thúc đẩy các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để thúc đẩy thay đổi, trao quyền cho mọi người và chuyển sang kinh nghiệm làm việc hiện đại.

Vậy để tải Office 365 thì phải làm sao và làm theo các bước nào? Sau đây, Blog Phần Mềm Crack sẽ hướng dẫn bạn các cách cũng như các bước để thực hiện tải office 365 và kích hoạt bản quyền full vĩnh viễn cho máy tính của bạn.

Các tính năng của Office 365

Từ lâu, Microsoft đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp viết và biên tập. Ngoài các ứng dụng nổi tiếng còn có một số tính năng tuyệt vời mà có lẽ bạn chưa biết.

 • Nhiều tác giả có thể chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint trong thời gian thực .
 • Với tính năng tích hợp Skype, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ màn hình và trò chuyện video, âm thanh với đồng nghiệp hoặc cộng tác viên.
 • Thay vì đính kèm tệp, bạn chỉ có thể chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive sẽ tự động được cấp cho người nhận.
 • Dễ dàng chuyển đổi tệp sang định dạng PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF .
 • Tính năng tiếp tục đọc cho Word cho phép bạn nhanh chóng tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.
 • Có thể truy cập OneDrive từ mọi thiết bị.
 • Outlook có thể sẽ làm lộn xộn hộp thư đến của bạn.

Ứng dụng Office 365

 • Một ổ đĩa

Đây là bản cập nhật quan trọng nhất từ ​​Microsoft Office gốc. OneDrive là bộ lưu trữ dựa trên cloud cho phép người dùng truy cập tệp từ bất cứ đâu, cộng tác với những người khác trong thời gian thực và đồng bộ hóa công việc của bạn trên tất cả các thiết bị. Bạn sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ với tài khoản miễn phí và 1TB với đăng ký năm.

 • Word

Mặc dù đã có rất nhiều đối thủ cạnh tranh ra mắt nhưng không ai trong số họ có thể sánh ngang với tất cả các tính năng đi kèm với Word. Nó có các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp tuyệt vời, nó hoạt động với các plug-in và nó có hơn một trăm phông chữ, các mẫu chuyên nghiệp, theo dõi các thay đổi, các công cụ chỉnh sửa, nhận xét và hơn thế nữa.

 • Excel

Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng Excel. Không có phần mềm bảng tính nào khác có thể phù hợp với tất cả các công cụ của nó. Từ việc bẻ khóa số đơn giản đến bảng tổng hợp và dữ liệu ánh xạ, Excel thực sự có thể làm tất cả.

 • PowerPoint

Mặc dù PowerPoint là một trong số ít ứng dụng Office không phải là tốt nhất trong danh mục của nó, nhưng nó vẫn là một công cụ trình bày hàng đầu. Tạo một bản trình bày trông chuyên nghiệp thật dễ dàng, với hàng trăm mẫu, hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức thiết kế đồ họa nào. Một trong những cập nhật thú vị cho PowerPoint là bạn có thể sử dụng chuột làm con trỏ laser để trợ giúp trong khi trình bày

Các lựa chọn thay thế miễn phí cho Office 365

OpenOffice: Đây được xem là đối thủ thực sự đầu tiên của Microsoft Office, OpenOffice là một chương trình có mã nguồn mở miễn phí. Nó có 6 ứng dụng tương tự với các ứng dụng Office và mặc dù không mạnh bằng nhưng đây là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời được người dùng lựa chọn phổ biến.

G-Suite: Nếu bạn có tài khoản Google, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập ứng dụng G-suite. Nó có các ứng dụng tương tự như Word, Excel, PowerPoint và tất nhiên, Gmail là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất trên thế giới.

LibreOffice: Được phát triển như một “Fork” hoặc con của OpenOffice, LibreOffice đã thực hiện một số thay đổi đối với mã để phát triển một giải pháp thay thế mã nguồn mở miễn phí phổ biến khác cho Office 365. Nó có các biến thể riêng của Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn thế nữa.

>> Xem thêm:

Cách tải Microsoft Office 365 miễn phí mới nhất 2022

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải Office 365 theo đường dẫn dưới đây .Sau đó giải nén bằng Winrar

 • LINK TẢI TẠI ĐÂY
Tải office 365
Hướng dẫn chi tiết cách tải office 365 và kích hoạt bản quyền

Bước 2: Chương trình sẽ tự động cài đặt. Hãy đợi cho quá trình kết thúc

Cài đặt
Cài đặt microsoft office 365

Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt.

Tải và cài đặt Micro Office 365
Hoàn thành cài đặt Office 365

Hướng dẫn Crack Office 365 bằng Aio Tools

Sau khi hoàn thành các bước trên là đã hoàn thành phần cài đặt. Tuy nhiên để kích hoạt bản quyền của phiên bản này chúng ta cần thực hiện crack bản quyền của nó. Tiếp theo đây Blog Phần Mềm Crack sẽ hướng dẫn các bạn các crack office 365 nhé.

Bước 1: Tiến hành chạy File Crack Activate.AIO.Tools.v3.1.3

Crack office 365
Các bước kích hoạt bản quyền cho office 365

Bước 2: Nhấn phím L để tiếp tục quá trình.

crack office 365
Các bước kích hoạt bản quyền cho office 365

Bước 3: Tiếp tục nhấn phím số 5

crack office 365
Các bước kích hoạt bản quyền cho office 365
Crack

Bước 4: Ở bước này, các bạn nhấn một phím bất kì để tiếp tục

Crack office 365
Các bước kích hoạt bản quyền cho office 365
Bước 5: Nhấn vào phím O để có thể gia hạn sử dụng office 365 vĩnh viễn
crack office 365
Các bước kích hoạt bản quyền cho office 365

Bước 6: Tiếp tục nhấn phím số 1

crack office 365
Các bước kích hoạt bản quyền cho office 365

Bước 7: Nhấn phím số T và sau đó nhấn phím bất kì để hoàn thành

crack
Các bước kích hoạt bản quyền cho office 365

Bước 8: Kiểm tra thông tin phần mềm Office 365

crack office 365
Hoàn thành kích hoạt office 365

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã có thể sử dụng Office 365 miễn phí vĩnh viễn rồi nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi! Blog Phần Mềm Crack chúc các bạn thành công.

Hãy vào trang để xem thêm nhiều bài viết hay, bổ ích nhé.

Related Articles

Back to top button