Phần Mềm

Download Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack Cài Đặt Miễn Phí Vĩnh Viễn

Visio 2019 là một ứng dụng giúp người dùng tạo sơ đồ dễ dàng với những mẫu có sẵn. Ngoài ra, phần mềm này đã cập nhật thêm các hiệu ứng và chủ đề cũng được cải thiện đáng kể so với visio 2016. Tính năng chia sẻ giúp mọi người kết nối và làm việc với nhau dễ dàng hơn. Sau khi tải về, bạn có thể sử dụng Visio 2019 Professional vĩnh viễn trên Windows 10. Hôm nay Blog Phần Mềm Crack sẽ chia sẻ đến bạn cách các tính năng nổi bật của Visio 2019 và cách cài đặt. Cùng theo dõi với mình nhé!

Giới thiệu tổng quan về Microsoft Visio 2019

Visio là một chương trình tạo sơ đồ và lưu đồ mạnh mẽ, phổ biến nhất trên thế giới. Được phát hành lần đầu vào năm 1992, nó được Microsoft mua lại vào năm 2000 và đã được cập nhật thường xuyên trong những năm kể từ đó. Ngay cả cái nhìn lướt qua nhất cũng cho thấy lý do Visio được các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị trên toàn thế giới sử dụng. Nó cung cấp các công cụ tuyệt vời, đi kèm với giao diện thân thiện với người mới bắt đầu, giá cả phải chăng.

Chú Ý: Bạn hãy đăng nhập Gmail trước khi tải, vì file được upload lên Google Driver nên các bạn cần đăng nhập thì mới tải được File nha.

Hướng dẫn tải File bị “GIỚI HẠN SỐ LƯỢT TẢI”: Click tại đây

Giao-dien-visio-2019-full-crack
File bị giới hạn số lượt tải thì làm theo cách này nhé

Các tính năng nổi bật khi tải Visio 2020, 2021

Visio đi kèm với một loạt các tính năng ấn tượng giúp khẳng định danh tiếng của nó như một chương trình sơ đồ hàng đầu trong ngành.

Các bản mẫu chuyên nghiệp

Đối với người mới bắt đầu, Visio 2020, 2021 cho phép người dùng dễ dàng tạo các sơ đồ chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế của mình dựa trên bất kỳ mẫu nào trong một loạt các mẫu mạnh mẽ hoặc bắt đầu với canvas trống.

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ có sẵn của Visio vô cùng đa dạng và hữu ích cho bạn. Chúng cho phép các thành viên trong nhóm làm việc trên cùng một tài liệu từ các thiết bị khác nhau, tăng năng suất và loại bỏ nhu cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba.

Kết nối dữ liệu thời gian thực

Một trong những điều yêu thích khác của người dùng về Visio là khả năng tích hợp với các nguồn dữ liệu thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt sơ đồ của mình để tự động cập nhật khi có thông tin mới. Một số thứ bạn có thể liên kết bao gồm sổ làm việc Microsoft Excel, cơ sở dữ liệu SQL Server và cơ sở dữ liệu Access.

Tích hợp Microsoft 365

Cuối cùng, Microsoft Visio cũng đi kèm với tích hợp Office 365 hoàn chỉnh, cho phép bạn dễ dàng kết nối dự án của mình với các chương trình như Excel và Word để hợp lý hóa hơn nữa quy trình xử lý công việc.

Giao diện và sử dụng

Visio hỗ trợ sử dụng trên máy tính để bàn và trình duyệt. Cả hai giao diện đều cực kỳ trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu.

Phiên bản web là phiên bản đơn giản nhất, nhưng nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm việc khi di chuyển. Nó rất dễ điều hướng và đi kèm với các tính năng cốt lõi.

Phiên bản cho PC của Visio thậm chí còn ấn tượng hơn, cho phép bạn thực hiện các tác vụ nâng cao và tạo sơ đồ chất lượng cao chỉ bằng một nút bấm.

Link Tải Microsoft Visio 2019

Hướng dẫn cài đặt và Crack chi tiết Visio 2019 Update New 2022

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Hãy tải về file theo đường link phía trên của blogphanmemcrack.com

Bước 2: Giải nén file đã tải về, chạy file Setup dưới quyền Admin.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-1

Bước 3: Hãy chờ đợi ít phút để phần mềm được cài đặt.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-2

Bước 4: Mở file Code kích hoạt trong thư mục giải nén ở ban đầu.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-3

Bước 5: Copy đoạn code rồi paste vào Notepad.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-2

Bước 6: Bạn tiến hành save file lại. Lưu ý: ở tùy chọn Save, bạn hãy chọn lưu dưới dạng All files. Bạn có thể đặt tên file là tên bất kỳ nhưng nhớ phải có đuôi .cmd ở cuối.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-3

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-4

Bước 7: Hãy mở file vừa lưu dưới quyền Admin.

Bước 8: Phần mềm sẽ tự động Active cho bạn. Sau đó bạn có thể chọn Y để khởi động lại máy hoặc N để tiếp tục sử dụng mà không khởi động lại.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-8Chúc mừng! như vậy là bạn đã cài đặt và Active thành công Microsoft Visio 2019 New 2022 rồi! Bạn cảm thấy như thế nào khi tải và cài đặt thành công, hãy comment bên dưới cho blogphanmemcrack.com biết nha.

Xem thêm: Tải Adobe Animate CC 2020 Full Crack

Related Articles

Back to top button