Phần Mềm

Tải và crack autocad 2020 hướng dẫn chi tiết

Khác với các phiên bản Autocad trước đây, Phiên bản Autocad 2020 yêu cầu hệ thống cao hơn. Autocad 2020 yêu cầu hệ thống 64 Bit. Hệ 32 Bit sẽ không cài được bản Autocad 2020.Nhưng những trải nghiệm nói mang đến thì không thể nào chê được.Hãy cùng blogphanmemcrack.com tìm hiểu cách tải và crack autocad 2020 chi tiết nhất nhé

Autocad 2020 là gì ?

Auto cad 2020
Auto cad 2020

AutoCAD 2020 chắc chắn là một trong những ứng dụng CAD phổ biến và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để đạt được độ chính xác và thiết kế cao hơn trong lĩnh vực kỹ thuật. Thời đại chúng ta đang sống được gọi là kỷ nguyên kỹ thuật số nơi máy tính đã chiếm vị trí trung tâm trong mọi thức tỉnh của cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ chuyên dụng hơn AutoCAD là một ứng dụng như vậy có thể được sử dụng để thiết kế hầu hết mọi thứ như thứ gì đó từ dòng nghệ thuật hoặc các bộ phận cơ khí phức tạp cũng như các tòa nhà.

Autocad 2020 Full mang đến cho người dùng một giao diện hiện đại, mới mẻ cùng với nhiều tùy chọn nâng cao được cải tiến dễ sử dụng trong công việc như thiết kế, chỉnh sửa các bản vẽ 2D, 3D, chỉnh sửa dữ liệu bản thiết kế… Nó cung cấp một môi trường chuyên nghiệp với độ chính xác cao giúp bạn thiết kế chính xác các sản phẩm phù hợp với công việc của từng người như xây dựng, thiết kế nhà cửa, điện, máy móc…

Những tính năng chính của AutoCAD mới nhất

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm Autocad:

AutoCAD giúp tạo bản vẽ công trình, máy móc,… trong xây dựng, cơ khí, kiến trúc,..

Download AutoCAD – phần mềm đi đầu trong những phần mềm vẽ đồ họa 3D trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hầu hết các kỹ sư công trình, xây dựng cầu đường, nhà ở, kiến trúc .. đều sử dụng AutoCAD là công cụ để sáng tạo ra các tác phẩm, công trình của mình. Nếu như Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD được coi là phù thủy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Với phần mềm AutoCAD, con người hiện nay dễ dàng thực hiện các bản vẽ kỹ thuật để áp dụng vào các công trình trong các ngành như Xây dựng, kiến trúc, Điện, Cơ khí … Không giống như trước đây, tất cả đều phải thực hiện trên giấy thì nay đều được sử dụng trên máy tính nhờ tải AutoCAD. Sử dụng phần mềm AutoCAD giúp người dùng vẽ các bản vẽ 2 chiều 2D và bản vẽ 3 chiều 3D các mô hình hóa hình học và tạo ra nhiều hình ảnh thực vật thể.

AutoCAD cung cấp nhiều công cụ, nâng cao độ chính xác

Với tải autocad, bạn có thể sử dụng các dạng hình học cơ bản để xác định đối tượng và vẽ vật thể tuỳ chỉnh. AutoCAD cung cấp nhiều công cụ để nâng cao độ chính xác. Lưới ô vuông cho phép bạn dễ dàng nắm bắt các yếu tố cũng như thêm điểm neo để tuỳ chỉnh các hình.

Tính năng autocad
Tính năng autocad

AutoCAD hỗ trợ vẽ 2D, 3D

Phần mềm AutoCAD hỗ trợ người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật vector 2D, 3D. AutoDesk AutoCAD hiện nay là một trong những phần mềm quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như cơ khí, xây dựng và nhiều linh vực khác nữa. AutoCAD cung cấp cho bạn các công cụ để tạo vật thể 3D từ đầu và tuỳ chỉnh với kết cấu chất lượng. Bảng điều hướng dùng để đặt vị trí camera theo ý bạn sao cho tầm nhìn rõ ràng nhất. Ngoài định dạng đặc thù của ứng dụng, Download AutoCAD còn hỗ trợ lưu file ảnh ở nhiều định dạng khác như PDF, FBX; gửi ảnh qua email; in trực tiếp ra giấy hoặc gửi đến một thiết bị in 3D nếu có.

AutoCAD thiết lập bản vẽ, hiệu chỉnh,…

AutoCAD giúp người dùng thiết lập và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh đơn giản các hình dạng bất kỳ trên bản vẽ kỹ thuật cơ khí, xây dựng thông qua nhiều lệnh CAD và các lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong quá trình vẽ. Hơn nữa, sử dụng AutoCAD, bản in  sau khi thiết kế sẽ được in chính xác theo đúng tỉ lệ và tương thích với nhiều phần mềm khác như CorelCAD. Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D AutoCAD đã và đang trở thành phần mềm thiết kế không thể thiếu trong các lĩnh vực thiết kế xây dựng, công trình hiện nay. Việc sử dụng AutoCAD với nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp người dùng dễ dàng thiết kế được nhiều dự án và giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Autocad hỗ trợ các lệnh tắt từ cơ bản tới năng cao

Để sử dụng autocad nhanh hơn, ngoài việc nắm rõ các nút chức năng cơ bản – nâng cao của phần mềm thì sử dụng các lệnh trong AutoCAD cũng rất quan trọng, AutoCAD có một danh sách lệnh từ dễ tới khó giúp bạn thiết kế được dễ dàng hơn, có thể so sánh với các hàm khi bạn thao tác với Excel. Cùng tìm hiểu các lệnh AutoCAD và học thuộc để tạo ra các bản vẽ đồ họa 3D chất lượng nhất.

Tải AutoCAD mới nhất là phần mềm thiết kế file CAD, vẽ đồ họa đã và đang được đánh giá cao từ nhiều người dùng, phiên bản mới nhất AutoCAD 2020 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, chẳng hạn như sửa đường tham chiếu mở rộng, nhận diện tập tin font SHX…AutoCAD cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí phức tạp và phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực.

Tính năng autocad
Tính năng autocad

AUTOCAD 2020 CÓ GÌ MỚI?

CÔNG CỤ ĐO NHANH

Đối với việc tìm góc, đường kính, khoảng cách, diện tích, cách tốt nhất có lẽ là công cụ đo lường ở bảng Tiện ích. Tuy nhiên, đó chỉ là những năm về trước, còn bây giờ thì Quick Measure đã soán ngôi. Tại sao? Trước hết, việc theo dõi khoảng cách của nó thực hiện rất tốt, nó là công cụ đo mặc định và thông qua lệnh MEA để truy cập cũng không gặp nhiều trở ngại. Sau nữa, Quick Measure khi hoạt động  thì chương trình tự động tìm các phép đo gần với chữ thập rồi hiển thị nhanh chóng. Chỉ di chuột qua các đối tượng cần đo bạn đã có thể lấy thông tin đo kích thước dễ dàng. Số lượng thời gian để dành cho các công việc khác bạn phải hoàn thành sẽ nhiều hơn với tính năng này.

CẢI THIỆN SO SÁNH DWG

Chúng ta biết rằng công cụ so sánh vào năm 2019 có một chút bất tiện, người dùng sẽ phải phải duyệt qua hai phiên bản của bản vẽ khiến cho việc so sánh bản vẽ cũng trở nên khó khăn hơn. Nhưng AutoCAD 2020 đã cải thiện tính năng DWG Compare, do đó bản vẽ hiện tại được so sánh với bản vẽ được chỉ định khác rất dễ dàng. AutoCAD 2020 tạo ra một quy trình làm việc mới trực quan hóa hơn, chỉ cần mở một trong hai bản vẽ và khởi động công cụ so sánh ngay, sau đó đưa trỏ đến bản vẽ so sánh.

Người dùng có thể đồng ý hoặc từ chối thay đổi họ nhìn thấy trong bản vẽ so sánh khi chương trình ở trạng thái chỉnh sửa và AutoCAD 2020 cũng động viên người dùng làm điều này. Bản vẽ bổ sung mà AutoCAD 2019 đã tạo ra là một khởi đầu mới nhưng để tạo ra phiên bản bản vẽ như ý quả thật không dễ, và AutoCAD 2020 bỏ đi bản vẽ bổ sung này cũng là một ý tưởng không tồi. Điều này quyết định đến một quy trình làm việc thông minh hiệu quả. Giờ thì những thay đổi ở bản vẽ hiện tại, bản vẽ so sánh dẽ được đánh dấu và so sánh động cực kì thuận lợi.

THIẾT KẾ LẠI THANH LỌC

Thực ra, khái niệm Thanh lọc chưa từng được biết đến ở những bản cập nhật trước đây. Nhưng việc yêu cầu triển khai nó vẫn được nhiều người dùng thúc tiến. Nguyên do chính bắt nguồn từ việc người dùng cần phải biết đối tượng nào được phép thanh lọc và lý do không thể thanh lọc đối tượng nào đó.

Tính năng Purge sinh ra đúng lúc trong AutoCAD 2020 một phần dọn dẹp bản vẽ tốt hơn, phần còn lại là bỏ đi những đối tượng không quan trọng. Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng này, người dùng cũng có thể hiểu được tại sao có một số đối tượng không thể loại bỏ đi. Để thiết kế tính năng này một cách toàn diện, AutoCAD 2020 có hai nút lớn là “Tìm các mặt hàng có thể thanh lý” để hiển thị những đối tượng có thể loại bỏ và “Tìm các mặt hàng không thể thanh lý” để hiển thị những đối tượng không thể loại bỏ.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Chủ đề lần này AutoCAD 2020 mang đến là chủ đề xanh dương, nghĩa là chủ đề tối. Nói về lợi ích của loại chủ đề này, tất nhiên, nó sẽ tốt cho mắt của bạn, giúp biểu tượng màu trắng sẽ nổi bật lên và bạn có thể nhanh chóng nhận ra và truy cập, đồng thời việc Tab Ruy-băng đậm hơn cũng khiến cho hoạt động với mọi thứ trở nên hoàn hảo. Làm cách nào để thay đổi chủ đề màu của các phần tử bên ngoài? – Hãy chạy lệnh OP tions > tab Hiển thị > chuyển Phần tử Windows sang sáng.

BOX VÀ MICROSOFT – ĐỐI TÁC AUTOCAD MỚI

Một hướng mở mới để giúp cho AutoCAD phát triển mạnh mẽ hơn – quan hệ đối tác đã xuất hiện trong AutoCAD 2020. Người dùng sẽ được làm việc với đám mây lưu trữ, mọi công việc đều thực hiện trực tuyến và lưu trên đám mây. Những tệp DWG lưu trữ trên Microsoft OneDrive và Box sẽ được mở rất nhanh.

Web AutoCAD chạy rất tốt trên nhiều loại máy tính nên xem và chỉnh sửa bản vẽ cũng khá đơn giản, kể cả bạn có cài đặt AutoCAD trên máy của mình hay không. Nhờ Box và Microsoft mà khả năng truy cập vào tệp nhanh chóng hơn, với thời gian thực nhưng người dùng vẫn có thể xem và chỉnh sửa bản vẽ một cách linh hoạt. Quan hệ đối tác quả thật đáng gờm, nó liên kết sự hợp tác ở những khoảng cách xa, thúc tiến kinh doanh và tạo ra mạng lưới công nghệ thông tin doanh nghiệp nhạy bén.

 

Cấu hình yêu cầu tối thiểu khi cài Autocad 2020

 • Hệ điều hành : Windows 7 / win 8.1 / win 10 chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit.
 • Bộ xử lý: tối thiểu 2.5 GHz hoặc hơn
 • RAM: tối thiểu 8 GB (Khuyến nghị 16 GB RAM)
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080
 • Card màn hình: tối thiểu GPU 1 GB (Khuyến nghị GPU 4 GB) tương thích với DirectX11
 • Dung lượng ổ đĩa trống: tối thiểu 6.0 GB để cài đặt
 • Hỗ trợ .NET Framework: Phiên bản 4.7 trở lên

Link tải Autocad 2020

Hướng dẫn cài đặt và crack Autocad 2020

Trước khi thực hiện việc cài đặt / crack phần mềm chúng ta cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Sau khi tải file về trên máy tính Tiến hành giải nén bằng winrar full: Click chuột phải vào file mới tải, chọn Extract to AutoCAD 2020 và chờ một chút cho chạy giải nén xong sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới Chọn AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx

autocad 2020
autocad 2020

Sau đó nhấn OK để tiếp tục cài đặt phần mềm

auto cad 2020
auto cad 2020

Bước 2: Chọn Install (Install on this computer) để bắt đầu tiến hành cài đặt

Auto cad 2020
Auto cad 2020

Bước 3: Chọn Country or Region “Vietnam” Chọn “I Accept” Nhấn Next để tiếp tục

auto cad 2020
auto cad 2020

Bước 4: Ở cửa sổ này, bạn có thể bỏ chọn những phần cài đặt không cần thiết, bạn nên để mặc định nguyên như hình dưới đây cũng được Sau đó nhấn Install để tiếp tục cài đặt.

auto cad 2020
auto cad 2020

Nhấn Launch Now để bắt đầu quá trình cài đặt ngay lập tức

Cài đặt autocad 7
Cài đặt autocad 7

Bước 5: Nếu xuất hiện cửa sổ như bên dưới là quá trình cài đặt đã thành công Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

auto cad 2020
auto cad 2020

Quá trình cài đặt sẽ diễn trong khoảng từ 5 – 10 phút. Sau khi cài AutoCAD 2020 thành công, bạn mở phần mềm và sẽ thấy giao diện hiển thị trên màn hình như hình minh họa dưới đây.

Cài đặt autocad 8
Cài đặt autocad 8

Lưu ý: Nếu hiện thông báo hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không như hình dưới thì bạn nhấn No

Đến bước này thì bạn đã cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2020, bạn có thể mở lên và sử dụng nhưng sẽ bị giới hạn miễn phí trong 30 ngày, buộc bạn phải mua bản quyền sau đó. Vậy nên, Để sử dụng phần mềm này vĩnh viễn thì bạn cần làm thêm một tiến trình quan trọng nữa đó là crack AutoCAD 2020

>> Xem thêm: 

Bước 6: Sau khi các bạn đã cài đặt thành công AutoCAD 2020 ở phần trên, các bạn mở phần mềm lên Nhấn chọn “enter a serial number” như hình hướng dẫn dưới.

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Bước 7: Sau đó sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới Click chọn I Agree Ở cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn chọn Activate

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Bước 8: Một cửa số mới sẽ xuất hiện (như hình dưới), nó yêu cầu nhập Serial Number và Product Key, các bạn hãy nhập theo như sau

Serial Number: 666-69696969

Product Key: 001L1

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Sau đó nhấn Next để tiếp tục

Bước 9: Bạn tick chọn mục “Request an activation code using an offline method” Nhấn Next để tiếp tục

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Bước 10 : Bạn tick chọn mục “Request an activation code using an offline method” Nhấn Next để tiếp tục

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Bước 11: Ở bước này, các bạn nhấn Back liên tục 2 lần ở 2 cửa sổ như hình dưới đây

cack auto cad 2020
cack auto cad 2020

Bước 12 : Ở cửa số mới bạn tick chọn “I have an activation code from Autodesk” để hiển thị ô nhập key như hình dưới đây.

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Bước 13: Các bạn quay trở lại thư mục đã giải nén ở bước cài đặt Tìm tool xf-adesk 2020.exe và click chuột phải chọn Run as administrator như hình dưới.

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Bước 14: Các bạn mở song song 2 cửa sổ và làm lần lượt theo thứ tự (như hình hướng ở dưới) như sau:

 1. Copy mã Request code
 2. Paste đoạn code đó vào mục Request bên cửa sổ X-FORCE
 3. Nhấn Generate
 4. Tiếp tục nhấn Patch, mục đích là để xuất hiện đoạn code tại cửa sổ XFORCE trong mục Activation
 5. Nếu hiện hộp thoại thông báo “Successfully patched” thì có nghĩa bạn đã thành công và có key Các bạn nhấn OK để tắt hộp thoại này đi.
crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Sau khi đã patch thành công các bạn copy đoạn code hiển thị ở mục Activation bên cửa sổ XFORCE và paste đầy đủ vào như hình hướng dẫn phía dưới đây Tiếp tục nhấn Next.

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Lưu ý: Nhớ copy đủ 57 ký tự nhé.

Bước 15:Nếu màn hình hiển thị cửa sổ thông báo như bên dưới thì nghĩa là các bạn đã crack thành công AutoCAD 2020 Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

crack auto cad 2020
crack auto cad 2020

Thế là thông qua các bước hướng dẫn tải và cài đặt là bạn có thể dùng auto cad 2020 miễn phí vĩnh viễn rồi đấy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đến bạn. Blog Phần Mềm Crack chúc bạn thực hiện thành công!

Related Articles

Back to top button