Tut đổi tên page 5s thành công 100%

by admin

Đổi tên page 5s. Tuy nhiên, vì cách tạo fanpage tương đối đơn giản, nên nhiều doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh đặt tên đầu tiên của fanpage không thật sự tối ưu và hiệu quả. Hiện nay, Facebook chỉ cho phép bạn đổi tên Fanpage dưới 200 like hoặc sau thời gian 60 ngày và đổi tên không quá 5 lần.

Để giúp doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh trên Fanpage có thể tối ưu trang fanpage của mình hiệu quả nhất. Sau đây, Sniper sẽ chia sẻ bạn cách đổi tên fanpage Facebook hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất ( 5 giây là đổi được tên) với mọi fanpage, cho dù fanpage bạn có trên 1000 like trở lên.

Cách đổi tên fanpage thành công dưới mọi hình thức ( remane fanpge 0 like – 1.000.000 like)

Bước 1: Vào mục giới thiệu của fanpage cần đổi tên

và ấn vào chữ chỉnh sửa ở mục tên như hình bên dưới

Bước 2: Sau khi ấn vào chữ chỉnh sửa thì bảng ” Yêu cần tên trang mới ” hiển thị ra 

mọi người nhập tên mới vào mục ” Tên trang mới ” và ấn Tiếp tục để tiến hành quá trình đổi tên fanpage

Bước 3: Sau khi bảng “Xác nhận yêu cầu đổi tên” hiển thị ra thì chúng ta ấn vào “Yêu cầu thay đổi” để tiến hành đổi tên page 5s

Với cách đổi tên này, mình đã áp dụng trên 1000 Fanpage theo yêu cầu của khách và đã thành công. Giúp doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh tiết kiệm được thời gian, yên tâm hơn trong việc tối ưu fanpage của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

hông thường, đối với các loại hình đổi tên Fanpage dưới 200 like hay trên 60 ngày, bạn có thể dừng lại ở bước 3 và đợi kết quả nhé. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt lâu, trong vòng 3 -7 ngày mới đổi được tên. Để có thể đổi tên nhanh chóng trong vòng 5s, bạn cần thêm Bước 4 dưới đây.

–  Nhập địa chỉ url của trang vào sẽ thấy nó hiển thị lên

–  Mô tả chi tiết chúng ta ghi tên cần đổi : “Tôi cần đổi tên trang của tôi thành : Tên Mới “

  • Page Tiếng Anh
    Nội dung đổi tên : “I need to rename my page to: New Name”
  • Page Tiếng Việt:
    Yêu cầu được đổi Tên Fanpage. Yêu cầu được đổi mới

Từ đó bạn có thể gửi chi tiết thông tin cho facebook xác minh

–  Chọn hình ảnh chụp màn hình bảng “Xác nhận yêu cầu đổi tên” ( Hình trên )

–  Ấn gửi

Bước 5: Chờ 5 giây xác nhận thành công. tut đổi tên page 5s

Với Tus đổi tên fanpage Facebook này, bạn có thể đổi tên fanpage từ 0 like đến 100 triệu like một cách đơn giản sau 5 giây cực kì hiệu quả

Tuy nhiên: Các bạn lưu ý nếu page mà đã bị chặn thì không đổi dạng này được nhé

Ngoài ra, để hỗ trợ page được tốt mình sẽ chia sẻ các bạn các vấn đề mà page hay gặp nhất là huỷ đăng. Dưới đây mình sẽ chia sẻ bạn mẹo để kháng huỷ đăng page xác suất 80-90% về được, để bạn có thể tận dụng tốt được thay vì phải bỏ tiền đi để thuê các bên khác. 

Rất nhiều bạn muốn xây dựng page lên cả triệu like nhưng chưa biết cách. Tiếp tới mình sẽ chia sẻ bạn mẹo để giúp bạn tăng like từ con số 0 nhé.

Chúc bạn thành công!

 

1622767365 617 56c0e76a212d295938a25b50dc37ccc5

Author: Nguyễn Đức Tiến Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng
Liên hệ: 0981818154Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm  8 cách gia tăng chuyển đổi trên fanpage

Related Posts